xs
xsm
sm
md
lg

ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ที่รอยัล คลิฟ พัทยา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เทศกาลแห่งความสุขที่ทุกท่านรอคอยเริ่มใกล้เข้ามาทุกที หลายๆ ท่านคงกำลังมองหาสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลองช่วงปลายปีกับครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนๆ วันนี้ MGR Online ขอนำเสนอที่ รอยัล คลิฟ พัทยา เพราะทางทีมงานของโรงแรมได้เตรียมจัดงานต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส และงานเลี้ยงเฉลิมฉลองช่วงเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ที่จะสร้างรอยยิ้ม และความทรงจำที่น่าประทับใจให้แก่ท่านและคนรักได้อย่างแน่นอน
เริ่มกันที่ดินเนอร์สุดหรูคืนวันคริสต์มาสอีฟ วันที่ 24 ธันวาคม 2565 เวลา 18.30 – 23.00 น. ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์การทานอาหาร 4 คอร์ส ในบรรยากาศอันแสนอบอุ่น เคล้าคลอด้วยเสียงเพลงขับกล่อม ห้อมล้อมด้วยกลิ่นอายของวันคริสต์มาสอย่างแท้จริง ณ ห้องอาหารรอยัล กริลล์ รูม แอนด์ ไวน์ เซลล่า โดยแต่ละเมนูรังสรรค์จากเชฟระดับเวิลด์คลาส และได้รับการปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ราคา 1,900++ บาทต่อท่าน เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี รับส่วนลด 50%
และในวันคริสต์มาส 25 ธันวาคม 2565 ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น. ณ ห้องอาหารพาโนรามา อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารประจำเทศกาลคริสต์มาสที่ยกมาเสิร์ฟแบบไม่อั้น เช่น แฮม ไก่งวง ขาเป็ดย่างซอสส้ม ซีฟู้ดออนไอซ์ หอยแมลงภู่สดๆ และสลัด พร้อมตบท้ายด้วยคริสต์มาสพุดดิ้ง และไอศกรีมโฮมเมดหลากหลายรสชาติ นอกจากนี้ยังได้เพิ่มความสนุกกับซานตาคลอสที่จะมามอบของขวัญและความสุขให้กับเด็กๆ ที่ต้นคริสต์มาสบริเวณล๊อบบี้ ราคา 1,700++ บาทต่อท่าน เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี รับส่วนลด 50%
สำหรับวันส่งท้ายปีนี้ ที่รอยัล คลิฟจะมีการจัดงานเลี้ยงดินเนอร์เคาท์ดาวน์ คืนวันที่ 31 ธันวาคม 2565 ต้อนรับปีใหม่ในธีม "Royal Cliff Air Strike" เตรียมชุดนักบินแล้วมาร่วมส่งท้ายปีเก่า เดินทางเข้าสู่ปี 2566 ที่บริเวณสระน้ำริมหน้าผาแห่งใหม่ที่ใหญ่ และยาวที่สุดในประเทศไทย ท่านจะได้อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารพรีเมี่ยมนานาชนิด ขณะดื่มด่ำไปกับวิวทะเลแบบพาโนรามา ทั้งกุ้งล๊อบสเตอร์ หอยนางรม กุ้งแม่น้ำ ซาซิมิ โซนอาหารทะเลปิ้ง ย่าง ขนมหวานกว่า 20 เมนู และอีกมากมาย พร้อมชมการแสดงสุดตื่นตา และลุ้นรับของขวัญพิเศษมากมาย ในช่วงเที่ยงคืน ร่วมเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีด้วยพลุสุดตระการตา ที่จะทำให้การเริ่มต้นปีใหม่ของท่านและครอบครัวพิเศษและน่าจดจำ งานเลี้ยงเริ่มตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ราคา 4,900++ บาทต่อท่าน เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี รับส่วนลด 50%
ส่วนท่านไหนที่ยังไม่ได้สำรองห้องพัก รอยัล คลิฟก็จัดแพ็คเกจห้องพักราคาพิเศษ ให้ท่านมาเที่ยวที่พัทยาแบบคุ้มๆ กับโปรโมชั่น “New Year Celebration Air Strike Package” ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนที่ดีที่สุด ในห้องพักหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักวิวทะเลแบบ 1 ห้องนอน หรือห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอนสำหรับครอบครัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลด์คลาสที่ครบครัน ทันสมัย รวมถึงตั๋วเข้างานเลี้ยงดินเนอร์เคาท์ดาวน์ปีใหม่อีกด้วย

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สำรองแพ็คเกจห้องพัก หรือสำรองโต๊ะได้ที่โทร 038250421, อีเมล gro-main@royalcliff.com, ไลน์ไอดี @Royalcliff, เฟซบุ๊ก www.facebook.com/royalcliff เว็บไซต์ www.royalcliff.com
กำลังโหลดความคิดเห็น