xs
xsm
sm
md
lg

อร่อยเต็มอิ่มบุฟเฟต์มื้อค่ำ “ห้องอาหารสรัสวดี” จัดเต็มทั้งซีฟูดและอาหารนานาชาติ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชวนอิ่มอร่อยแบบไม่อั้น กับบุฟเฟต์ซีฟูดและอาหารนานาชาติ มื้อค่ำ ทุกวันจันทร์-เสาร์ ณ “ห้องอาหารสรัสวดี” โรงแรม อัศวิน แกรนด์คอนเวนชั่น โรงแรมเปิดใหม่ย่านหลักสี่
ใครที่ชอบกินอาหารที่มีความหลากหลายรวมอยู่ในมื้อเดียว ทั้งมีเมนูที่หลากหลาย มีหลายสัญชาติ อร่อยกันได้ตั้งแต่ของกินเล่น อาหารคาว-หวาน เครื่องดื่ม การได้ไปลิ้มลองบุฟเฟต์ตามที่ต่างๆ ก็นับว่าเป็นสวรรค์ชั้นยอดของนักกิน

มื้อนี้เลยชวนมาเต็มอิ่มกับบุฟเฟต์ซีฟูดและอาหารนานาชาติ ณ “ห้องอาหารสรัสวดี” ภายในโรงแรม อัศวิน แกรนด์คอนเวนชั่น


บุฟเฟต์ซีฟูดและอาหารนานาชาติ ให้บริการในมื้อค่ำ ทุกวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.30-21.30 น. โดยไม่จำกัดระยะเวลาในการนั่งรับประทาน อิ่มอร่อยกันแบบไม่อั้นในราคาพิเศษ ช่วง Soft Opening ในราคา 999 บาท/คน (จากราคาปกติ 1,590 บาท) ที่ให้อร่อยกันทั้งซีฟูดแบบไม่อั้น อาหารหลากหลายเมนู ของหวาน และเครื่องดื่มซอฟท์ดริ๊งค์ และอภินันทนาการพิเศษ “กุ้งเผา” ไซส์ใหญ่ ย่างพอสุกเนื้อเด้งแน่นหวาน คนละ 1 ตัว

ถ้าชอบซีฟูด ที่นี่ก็มีให้เลือกทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ มีให้เลือกทั้งแบบซีฟูดออนไอซ์ สามารถเลือกหยิบได้เองตามชอบ และยังมีทะเลเผา โดยเลือกวัตถุดิบที่ชอบ แล้วเชฟจะย่างปิ้งย่างให้ร้อนๆ ชวนกิน มาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟูดรสเด็ด
ส่วนคออาหารจีนก็ห้ามพลาด เพราะที่นี่จัดเต็มมากับติ่มซำนึ่งสด ทั้งขนมจีบ ฮะเก๋า ซาลาเปา และของนึ่งอื่นๆ มาเสิร์ฟแบบร้อนๆ หรือจะเป็นเป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ ก็อร่อยจัดเต็ม ไปจนถึงซุปร้อนๆ สไตล์จีน อาหารจานผัด ผัดผักร้อนๆ ก็สั่งได้เลย

ส่วนอาหารญี่ปุ่น เอาใจคนชอบซาชิมิ มาทั้งทูน่า แซลมอน ซาบะ แล่สดๆ ใหม่ๆ กับเนื้อปลาคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีซูชิหน้าต่างๆ เทปันยากิที่เลือกเนื้อสัตว์ได้เองตามชอบ มีข้าวญี่ปุ่นพร้อมอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ สลัดผัก ชีสต่างๆ ยำแบบไทยๆ รสชาติจัดจ้าน ของทอดของกินเล่นก็มีหลายอย่าง


อิ่มจากอาหารคาว มาต่อด้วยของหวาน ทั้งขนมไทย เค้ก เบเกอรี่ ผลไม้สด ไอศกรีม และเครื่องดื่มซอฟท์ดริ๊งค์ ก็มีให้เลือกกันตามชอบ

ใครชอบความอร่อยแบบอิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ต้องแวะมาเติมเต็มกระเพาะกันที่ “ห้องอาหารสรัสวดี” แห่งนี้ แนะนำให้สำรองที่นั่งล่วงหน้าเพื่อความสะดวก
* * * * * * * * * * * * * *

บุฟเฟต์ซีฟูด ให้บริการที่ “ห้องอาหารสรัสวดี” โรงแรม อัศวิน แกรนด์คอนเวนชั่น เขตหลักสี่ กทม. (อยู่ติดกับโรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น หลักสี่) ให้บริการทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 17.30-21.30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร. 0-2159-5888


#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น