xs
xsm
sm
md
lg

แฮงก์เอาท์บรรยากาศบีชบาร์ "เอสเคป แบงค็อก" รูฟท็อปบาร์ใจกลางกรุงเทพฯ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ดื่มด่ำความสุขไปกับ เอสเคป แบงค็อก (Escape Bangkok) รูฟท็อปบาร์ใจกลางกรุงเทพฯที่ตั้งอยู่บน ชั้น 5 ของศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ (The EmQuartier) ที่พร้อมชวนให้ทุกคนได้ Escape หลีกหนีจากชีวิตประจำวันในแบบเดิมๆ กับแหล่งแฮงค์เอ้าท์ที่มีสไตล์บรรยากาศโดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์บิชบาร์ในร้านถูกเนรมิตให้เป็นบีชบาร์ริมชายหาด ด้วยการตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอลโทนสีเขียว-ชมพู ในบรรยากาศสบายๆ ราวกับได้พักผ่อนริมทะเล ผสมผสานระหว่างวิวสวนสีเขียว วิวเมืองพาโนรามาเข้ากับวิวพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และที่โดดเด่นด้วยการตกแต่ง 4 สไตล์ 4 โซน
ZAIL ZONE โซนเบียร์บาร์และทาปาส ประกอบไปด้วยเบียร์หลากหลายชนิด ตั้งแต่เบียร์ไทยไปจนถึงเบียร์ที่หาทานยากทั้งเบียร์สด และคราฟเบียร์ที่มาจากทั่วโลก เสิร์ฟพร้อมเมนูทาปาสทานเล่นกับเครื่องดื่มมากมาย โซนนี้ยังเพิ่มความพิเศษจัดเต็มกับ The Oysterbar x Escape Bangkok กับ Oyster Variety ที่หลากหลายกว่า 50 varieties หมุนเวียน Selections มาให้ได้ Exploreกับแบบไม่ซ้ำทุกสัปดาห์

ELLIPSE BAR โซนบาร์เครื่องดื่ม โดดเด่นด้วยการตกแต่งบาร์สีขาวสไตล์เมดิเตอร์เรเนี่ยน พร้อมโคมไฟผ้าสไตล์บาหลีที่สลับเปลี่ยนสีเปรียบเสมือนท้องทะเล ที่เปลี่ยนสีไปตามแสงแดดและสายลม โดยโซนนี้ สามารถพูดคุยกับบาร์เทนเดอร์พร้อมบอกความต้องการและรสชาติของเครื่องดื่มได้อย่างใกล้ชิด นอกเหนือจากหน้าบาร์แล้วบริเวณนี้ยังมีโซนโซฟาที่สามารถรองรับเพื่อนกลุ่มใหญ่หรือสามารถจองจัดไพรเวทปาร์ตี้ได้
TENT ZONE โซนอินดอร์ตกแต่งสไตล์บาหลี พร้อม Long Bar เหมาะสำหรับครอบครัว หรือแขกที่ไม่ชอบเสียงดังสามารถนั่งทานอาหารพร้อมคุยงานหรือสังสรรค์ในกลุ่มเพื่อนแบบฉบับส่วนตัว โดยโซนนี้ลูกค้าสามารถจัดไพรเวทปาร์ตี้หรืออีเว้นท์ได้ตามความต้องการ ซึ่งจุดเด่นอยู่ที่โต๊ะไม้ตัวใหญ่ยังอยู่ตรงกลางที่ลูกค้าสามารถแชร์พื้นที่กันได้ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนมาปาร์ตี้บ้านเพื่อน

TERRACE ZONE มุมโซฟาที่แยกออกมาบริเวณพื้นที่ระเบียง ถูกออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าได้ชมวิวพระอาทิตย์ตกได้อย่างโรแมนติกและเป็นส่วนตัว โดยตกแต่งแบบผสมผสานระหว่างสไตล์ Cabana และ Tropical เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากบาหลีและโมร็อคโคเป็นหลัก
เอสเคป แบงค็อก (Escape Bangkok) ยังมีอีกไฮไลต์คือ สะพานเชื่อมอาคาร และพื้นกระจกใสให้ผู้กล้าได้มองเห็นบรรยากาศเบื้องล่าง หรือมาถ่ายรูปท้าทายความสูง การเดินทางมาง่ายๆด้วยไฟฟ้า ลงสถานีพร้อมพงษ์ หรือ จะขับรถมานั้นไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถ สามารถจอดได้ทั้ง 2 ฝั่งคือศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และ ดิ เอ็มโพเรียม เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 17.00 - 00.00 น. เบอร์โทรศัพท์ 06-3816-6969 http://www.escape-bangkok.com/

นอกจากนี้ เอสเคป แบงค็อก (Escape Bangkok) ยังเพิ่มความสนุกสนานด้วยดีเจและ Live Music ที่จะคอยหมุนเวียนมาสร้างสีสันความสนุกสนานด้วยเสียงเพลง เสริมสร้างให้บรรยากาศโดยรวมดูชิลล์ยิ่งขึ้น ส่วนในเรื่องของเมนูอาหารและเครื่องดื่มก็มีความหลากหลายมาก จะมีทั้งอาหารจานหลักและอาหารทานเล่น ให้ได้เลือกอิ่มอร่อยกันมากมาย มีทั้งในรูปแบบสั่งมาแชร์กับเพื่อนฝูง หรือกับแกล้มคู่เครื่องดื่ม ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็จัดเต็มไม่แพ้กันกับค็อกเทลซิกเนเจอร์สูตรพิเศษตามแบบฉบับ เอสเคป แบงค็อก

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น