xs
xsm
sm
md
lg

เช็กอินก่อนใคร! “แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา” ชวนมาพักผ่อนในโรงแรมธีมอวกาศแห่งแรกของไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา
เปิดแล้ว! โรงแรมใหม่ล่าสุดของพัทยา “แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา” โรงแรมสุดหรูที่ตกแต่งมาในธีมโลกอวกาศอย่างเต็มรูปแบบแห่งแรกในไทย เสมือนเราได้ออกเดินทางไปยังโลกอวกาศตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือน

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา (Grande Centre Point Space Pattaya) โรงแรมสุดหรูในเครือ แอลเอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จะเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ที่นักท่องเที่ยวทุกกลุ่มต้องมาเยือนให้ได้สักครั้ง นอกจากทำเลตั้งซึ่งอยู่ใจกลางย่านพัทยาเหนือที่ครึกครื้นไปด้วยผู้คน ที่นี่ยังครบครันไปด้วยบริการห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา โรงแรมธีมอวกาศแห่งแรกของไทย

มุมด้านนอกของโรงแรม

เสมือนเดินทางสู่โลกอวกาศ
สำหรับจุดเด่นที่สำคัญของโรงแรมคือ การออกแบบการเดินทางท่องโลกอวกาศที่ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสในทุกส่วนของโรงแรม โดยมุมมองของผังหลังคาอาคารจากด้านบน และมุมมองจากรูปด้านหน้าอาคารได้รับการออกแบบให้มีลักษณะเป็นรูปทรงเหมือนกระสวยอวกาศ ซึ่งสามารถสังเกตเห็นได้ในระยะไกล

บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา ยามค่ำคืน

เปิดไฟประดับเพิ่มสีสันยามค่ำคืน
รวมถึงโฉมหน้าของอาคารภายนอกที่มีการหุ้มด้วยวัสดุผิวที่เป็นโลหะเคลื่อนไหวได้ตามแรงลมและการใช้เส้นโค้งวนโดยรอบ สะท้อนถึงความทันสมัย สัญลักษณ์ของการมุ่งหน้าไปสู่อนาคต เสมือนได้ขึ้นยานอวกาศไปสู่มิติใหม่ เช่นเดียวกับห้องพักที่เป็นความท้าทายของทีมงานกับซิกเนเจอร์ของโรงแรม ซึ่งทุกห้องจะสามารถเห็นวิวท้องฟ้า ทะเล และดวงดาวได้อย่างชัดเจน

ห้องพักของแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา

การตกแต่งภายในห้องพักของแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา

นอนมองดูแสงออโรร่าบนหัวเตียง
โดยโรงแรมธีมอวกาศแห่งแรกในประเทศไทยแห่งนี้ มีพื้นที่ทั้งหมดกว่า 80,000 ตารางเมตร ในช่วงเวลากลางคืนจะมีไลท์ติ้งโชว์ที่ออกแบบให้มีแสงสีที่น่าตื่นตาตื่นใจใกล้เคียงกับโลกอวกาศ พร้อมทั้งดึงดูดให้ผู้คนที่ได้พบเห็นอยากมาเยือนที่นี่ ภายในห้องพักเน้นความหรูหราสะดวกสบาย และยังสามารถนอนมองดูดวงดาวที่ส่องระยิบระยับจากการประดับประดาด้วยกลุ่มดวงดาวบนเพดาน ประกอบกับแผงวงจรไฟเบอร์ออฟติกที่เจาะเป็นรูสีฟ้าขาววิบวับ ร่วมกับแสงออโรร่าบนหัวเตียงที่ให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกผ่อนคลายตลอดคืน

อ่างอาบน้ำในห้อง Space Suite

นอนมองดูแสงออโรร่าบนหัวเตียง
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา มีห้องพักจำนวน 490 ห้อง ขนาดห้อง 45-133 ตารางเมตร พร้อมระเบียงส่วนตัวสามารถมองเห็นวิวทะเลพัทยาทุกห้องพัก รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ห้องพัก Space Suite Connex

สวนน้ำ Space Water Park
นอกจากนี้ยังมี สวนน้ำ Space Water Park สวนน้ำขนาดยักษ์แห่งแรกในไทย ที่มีขนาดพื้นที่ 12,000 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 4 โซน ได้แก่ Mountain zone ถ้ำน้ำตกพร้อมกับกระแสน้ำวน Flying Rock zone โซนผจญภัยแห่งความฝันสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่มีสไลด์เดอร์ยักษ์ขนาดความสูง 5 และ 8 เมตร Space Pirate Beach zone ชายหาดจำลองที่มาพร้อมกับเกลียวคลื่นและเรือโจรสลัดอวกาศ และ Planet Zone โซนแห่งครอบครัวที่จะทำให้คุณได้สร้างกิจกรรมร่วมกัน มีทั้งสระน้ำสำหรับเด็ก และมินิกอล์ฟ

สวนน้ำ Space Water Park

Astro Club ให้เด็กๆ ได้สำรวจ
อีกหนึ่งไฮไลต์ของโรงแรมคือ Astro Club ให้เด็กๆ ได้สำรวจ สร้างสรรค์ เรียนรู้ และเติบโตผ่านเกมสนุกๆ ไป พร้อมกับความรู้เกี่ยวกับอวกาศ นอกจากนี้ ยังมีโซน Sky Pool สระว่ายน้ำลอยฟ้าที่สูงที่สุดในพัทยามองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวพัทยายามอาทิตย์อัสดง โซน Gravity Fit Club ที่มีเครื่องออกกำลังกายที่หลากหลายผสมผสานกับเทคโนโลยีและอุปกรณ์ยิมมากมาย ล้ำสมัยจากนวัตกรรมสุขภาพ และ Let’s Relax Onsen & Spa ขนาดพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตรให้บริการออนเซนวิวทะเลแบบ 360° แห่งแรกในประเทศไทย และทรีทเมนต์ยอดนิยมทั้งสปาและนวดไทย

Let’s Relax Onsen & Spa
ห้องอาหาร Orbit, Oort Cloud Tearoom, ห้องอาหาร Sola Luna Rooftop และห้องประชุมขนาดใหญ่ Space Convention Centre ที่สามารถรองรับผู้เข้าประชุมได้สูงสุดกว่า 1,000 คน พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด เช่น จอ LED ขนาด 12.48 x 5.40 ม. รองรับแขกและผู้ใช้บริการที่เดินทางมาพักผ่อน สังสรรค์ หรือประชุมสัมมนา

โซน Gravity Fit Club ที่มีเครื่องออกกำลังกายที่หลากหลาย

Let’s Relax Onsen & Spa

ห้องรับประทานอาหารเช้าของโรงแรม
แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา พร้อมเปิดให้บริการเข้าพัก ด้วยโปรโมชั่นเปิดตัวโรงแรม รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เครดิตที่มาในรูปแบบเหรียญโทเคน และเมื่อเข้าพักภายในเดือนเปิด ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม รับฟรีตุ๊กตาแมสคอท1ตัว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.spacepattaya.com, Line@: @gcpspace, Facebook: @gcpspacepattaya, Email: spacepattaya@gcphotels.com หรือโทร. 0-3326-8888

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น