xs
xsm
sm
md
lg

เต็มอิ่มกับบุฟเฟต์สุดพรีเมียม “Epic Dinner Buffet” ที่ “VIU” เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Epic Dinner Buffet
ฉลองสุดสัปดาห์กับ “Epic Dinner Buffet” บุฟเฟต์ซีฟูดและอาหารนานาชาติสุดพรีเมียม อร่อยเต็มอิ่มแบบไม่อั้นทุกวันศุกร์และเสาร์ ณ ห้องอาหารวูว์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

บุฟเฟต์สุดพรีเมียม

ห้องอาหารวูว์

ห้องอาหารวูว์
ในช่วงสุดสัปดาห์ นับว่าเป็นช่วงที่เรามีเวลาในการนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศงดงามยามเย็น พร้อมๆ ไปกับการได้ลิ้มรสชาติอาหารอร่อยถูกปากถูกใจ เลยอยากชวนมาลองชิมเมนูสุดพรีเมียมกันที่ ห้องอาหารวูว์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ กับบุฟเฟต์ซีฟูดและอาหารนานาชาติ “Epic Dinner Buffet”

โดย “Epic Dinner Buffet” จะให้บริการเฉพาะมื้อค่ำ ในวันศุกร์และเสาร์ ราคา 2,500 บาท++/คน กับบรรยากาศยามเย็นที่สามารถมองเห็นความเขียวขจีของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสร และเมื่อพระอาทิตย์ตกดินไปแล้วในยามค่ำจะเพิ่มความหรูหราด้วยแสงไฟยามราตรีของกรุงเทพฯ ที่สามารถมองเห็นได้บนชั้น 12 ของโรงแรม ซึ่งนอกจากที่นั่งโซนกลางแล้ว ก็ยังมีห้องส่วนตัวอีก 2 ห้อง เพื่อรองรับการสังสรรค์แบบเป็นส่วนตัว

ครัวแบบเปิด ที่จะเห็นเชฟปรุงอาหารให้เห็นแบบสดๆ

เมนูปรุงสดใหม่

ชีสและโคลด์คัต

ซีฟูดออนไอซ์
สำหรับบริเวณไลน์บุฟเฟต์เป็นครัวแบบเปิด ที่จะเห็นเชฟปรุงอาหารให้เห็นแบบสดๆ และแบ่งเป็นโซนต่างๆ เริ่มจากเมนูเบาๆอย่างชีสและโคลด์คัต ก็มีให้เลือกหลายแบบ ซีฟูดออนไอซ์ เป็นซีฟูดสดหวานบนน้ำแข็ง มีซอสและน้ำจิ้มหลากหลายแบบให้กินคู่กัน รวมไปถึงน้ำจิ้มซีฟูดสุดแซบ หอยนางรมสดๆ ก็มีให้กิน หรือจะเป็นหอยนางรมอบชีสก็มีเช่นกัน

ต่อกันด้วยซูชิและซาชิมิ อาหารญี่ปุ่นที่คัดปลาสดๆ เนื้อแน่น แล่กันใหม่ๆ ชิ้นโต โซนสลัดผักสดต่างๆ อาหารไทยรสชาติจัดจ้าน รวมถึงเมนูข้าว ก็มีผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้เลือกชิม

ซาชิมิ

โซนอาหารไทย
ทีเด็ดของที่นี่ต้องยกให้ ล็อบสเตอร์ ซึ่งคนที่มากินบุฟเฟต์ที่นี่จะได้ล็อบสเตอร์คนละ 1 ตัว โดยสามารถเลือกทำได้ 2 เมนู (เมนูละครึ่งตัว) จากทั้งหมด 3 เมนู ได้แก่ ล็อบสเตอร์รีซอตโตทรัฟเฟิล กริลล์ล็อบสเตอร์กับเลมอนบัตเตอร์ และ ล็อบสเตอร์อบชีส นอกจากนี้ยังมีซุปล็อบสเตอร์รสชาติเข้มข้น ให้เลือกตักได้เองบริเวณไลน์บุฟเฟต์

ล็อบสเตอร์รีซอตโตทรัฟเฟิล

กริลล์ล็อบสเตอร์กับเลมอนบัตเตอร์

หอยเชลล์
โซนอาหารนานาชาติยังมีเมนูห้ามพลาดอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น แซลมอนย่าง แฮม หมูกรอบ สเต๊กเนื้อวากิว ซี่โครงแกะย่าง ฟัวกราส์ หอยเชลล์ สเต๊กหมูคุโรบุตะ เป็นต้น โดยสามารถสั่งมาชิมได้แบบไม่อั้น และอย่าลืมตบท้ายด้วยของหวาน ที่มีทั้งขนมหวานไทยๆ ไอศกรีมโฮมเมด เบเกอรี่ต่างๆ ผลไม้ รวมไปถึงช็อกโกแลตฟองดูว์

ซี่โครงแกะย่าง

ฟัวกราส์

สเต๊กหมูคุโรบุตะ
ชวนมาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์สุดพรีเมียมกันได้ ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา18.00 – 22.00 น. ณ ห้องอาหารวูว์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2207-7777 สำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ bit.ly/VIUReservations ดูรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook : The St. Regis Bangkok

และพิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า รับส่วนลด 35% ในราคาสุทธิ 2,006.25 บาท/คน (ปกติราคา 2,942.50 บาท/คน) ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2565 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 0-2123-5000 หรือเว็บไซต์ www.ktc.co.th

ช็อกโกแลตฟองดูว์

ขนมหวานไทยๆ

ห้องอาหารวูว์

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น