xs
xsm
sm
md
lg

บุฟเฟต์ติ่มซำ อิ่มไม่อั้นสุดพรีเมียม ที่ "ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ใครที่ชื่นชอบการกินอาหารจีนกวางตุ้ง เชื่อว่าร้าน “ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน” น่าจะเป็นอีกหนึ่งร้านที่อยู่ในใจเสมอมา เพราะที่นี่นำเสนออาหารจีนกวางตุ้งอร่อยๆ จากวัตถุดิบชั้นดี การันตีคุณภาพโดยเชฟเชาไท้ชิง เชฟผู้เชี่ยวชาญชาวฮ่องกง

นอกจากอาหารจีนกวางตุ้งที่หลากหลาย อีกอย่างที่พลาดไม่ได้ก็คือ “ติ่มซำ” ซึ่งเป็นติ่มซำทำใหม่นึ่งสด จากวัตถุดิบพรีเมียม ตามสูตรจากฮ่องกงแท้ๆ

All You Can Eat บุฟเฟ่ต์ติ่มซำสไตล์ฮ่องกง

กรรเชียงปูนึ่งซีอิ๊ว

ซาลาเปาไส้หมูแดง
และใครที่ชอบการกินติ่มซำ ก็พลาดไม่ได้กับ All You Can Eat บุฟเฟ่ต์ติ่มซำสไตล์ฮ่องกง ที่จะเสิร์ฟความอร่อยกันแบบอิ่มไม่อั้น ในมื้อกลางวัน ทุกวัน เวลา 11.00-15.00 น. ในราคาคนละ 888 บาท++ แต่ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ มา 4 จ่าย 3 (ราคา 749 บาท/คน) ให้บริการตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2565

สำหรับบุฟเฟต์ติ่มซำ พบกับความอร่อยหลากหลาย กับเมนูติ่มซำยอดนิยม 36 เมนู ทั้งแบบนึ่งและทอด อาทิ ฮะเก๋ากุ้ง, ขนมจีบหมูกุ้งหน้าไข่กุ้ง, กุ้งนึ่งพริกมะนาว, ลูกชิ้นกุ้งนึ่งผักฉ่อย, กรรเชียงปูนึ่งซีอิ๊ว, ขาไก่นึ่งเต้าซี่, ปลานึ่งซีอิ๊ว, ซาลาเปาไส้หมูแดง ,ซาลาเปาไส้ครีมลาวา และเมนูใหม่ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ที่มีให้เลือก 3 รสชาติ ทั้งหมูแดง เป็ดย่าง และกุ้ง เมนูทอดแสนอร่อย อาทิ ขนมผักกาด, เกี๊ยวกุ้งทอด, เผือกทอด และฟองเต้าหู้สอดไส้กุ้งทอด

ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้หมูแดง เป็ดย่าง และกุ้ง

เมนูทอดต่างๆ

ซุปกระเพาะปลาเนื้อปูน้ำแดง ซุปเนื้อหมูและไก่ตุ๋นยาจีน
และยังมีเมนูอาหารจานหลักอีก 5 เมนู (เลือกได้หมวดละ 1 รายการ) หมวดซุป เลือกได้ระหว่าง ซุปกระเพาะปลาเนื้อปูน้ำแดง หรือ ซุปเนื้อหมูและไก่ตุ๋นยาจีน หมวดปลาดอรี่ เป็นปลาดอรี่นึ่งซอสพริกมะนาว หรือ ปลาดอรี่ชุบเกล็ดขนมปังทอดซอสมายองเนส หมวดข้าวหรือก๋วยเตี๋ยว เป็นข้าวผัดหยางโจว หรือ เส้นหมี่ผัดเป็ดย่างผักดองหิมะ หมวดผักต้องลองชิม คะน้าฮ่องกงหมูกรอบ และเลือกปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวาน ไข่มุกต้นท้อแปะก๊วยลำไยสีทอง หรือ ผลไม้รวม รวมถึงยังมีเครื่องดื่มฟรีเติมได้ไม่อั้น ทั้งชาจีนร้อนหรือเย็น และน้ำเก๊กฮวย

ห้ามพลาดความอร่อยของเมนูติ่มซำต้นตำรับสไตล์ฮ่องกงขนานแท้ ด้วยคุณภาพและมาตรฐานที่วางใจได้ พร้อมมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

ข้าวผัดหยางโจว เส้นหมี่ผัดเป็ดย่างผักดองหิมะ

คะน้าฮ่องกงหมูกรอบ

ไข่มุกต้นท้อแปะก๊วยลำไยสีทอง

เชฟเชาไท้ชิง เชฟผู้เชี่ยวชาญชาวฮ่องกง

All You Can Eat บุฟเฟ่ต์ติ่มซำสไตล์ฮ่องกง

บรรยากาศในร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน

แปะก๊วยทอดโรยเกลือ
พิเศษสำหรับผู้ที่ใช้สิทธิ์ โปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 เพียงแสดงหน้าจอโทรศัพท์มือถือ หรือภาพแคปชั่นหน้าจอ ว่าชมรีวิว ติ่มซำ All You Can Eat จาก “เว็บไซต์ MGR Online” รับฟรี แปะก๊วยทอดโรยเกลือ 1 ที่ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 65

* * * * * * * * * * * * * *

ร้าน "ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน" ตั้งอยู่ที่ล็อบบี้ อาคาร 12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 น.- 22.00 น. (Last order 21.30 น.) ส่วนบุเฟต์ติ่มซำ ให้บริการเฉพาะ เวลา 11.00 – 15.00 น. โทร. 0-2833-5434-5 Facebook : HongKongFisherman Line : @hongkongfisherman

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น