xs
xsm
sm
md
lg

“หมูปูเนื้อ ติ่มซำบุฟเฟต์” อิ่มไม่อั้น จัดเต็มทั้งติ่มซำและอาหารจีน-ไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หมูปูเนื้อ ติ่มซำบุฟเฟต์
มื้อนี้ชวนมาเต็มอิ่มกับบุฟเฟต์ติ่มซำ ที่อิ่มอร่อยกันได้ไม่อั้น แถมยังมีเมนูอาหารจีน-อาหารไทย มาเติมเต็มความหลากหลายของเมนูอีกด้วย

ร้านนี้ชื่อว่า “หมูปูเนื้อ ติ่มซำบุฟเฟต์” ตั้งอยู่ที่ถนนกาญจนาภิเษก หาไม่ยากเพราะอยู่ติดถนน และตั้งอยู่เลยแมคโครบางบอนมาเพียง 1.2 กิโลเมตร

ดูจากชื่อร้านแล้วก็ต้องโดดเด่นกันที่บุฟเฟต์ติ่มซำ ซึ่งเป็นติ่มซำทำสดแบบโฮมเมด นึ่งสดทุกเข่ง ออกมาเสิร์ฟกันร้อนๆ โดยเฉพาะของนึ่งที่ทำกันใหม่ๆ หากว่าสั่งมากินต้องรอประมาณ 15-20 นาที

จัดเต็มติ่มซำอิ่มไม่อั้น

บรรยากาศในร้าน

บรรยากาศในร้าน
สำหรับติ่มซำบุฟเฟต์ของที่นี่จะแบ่งออกเป็น 3 แบบ แต่ละแบบจะรวมเครื่องดื่มรีฟีลแล้ว เริ่มต้นจาก สแตนดาร์ตบุฟเฟต์ (ราคา 299 บาท/คน) สามารถนั่งกินได้ 90 นาที มีเมนูติ่มซำให้เลือกกินทั้งของนึ่งและของทอดกว่า 20 รายการ สั่งกันได้ไม่อั้นจนกว่าจะอิ่ม แนะนำให้ทยอยสั่งมาเรื่อยๆ จะได้กินติ่มซำแบบร้อนๆ ไม่เย็นชืด

บุฟเฟต์แบบถัดมาคือ ซิลเวอร์บุฟเฟต์ (ราคา 399 บาท/คน) สามารถนั่งกินได้ 90 นาที มีติ่มซำทั้งนึ่งและทอดให้เลือกเพิ่มเติมเป็นกว่า 30 เมนู ที่พิเศษอีกอย่างคือ สามารถเลือกเมนูอาหารจานหลักได้อีกคนละ 1 เมนู

หลากหลายเมนูติ่มซำ

หลากหลายเมนูติ่มซำ

นิ่งร้อนๆ ทุกเข่ง

ซาลาเปาไส้ครีมลาวา
ส่วนบุฟเฟต์แบบสุดท้ายที่แนะนำให้กินกันก็คือ โกลด์บุฟเฟต์ (ราคา 699 บาท/คน) สามารถนั่งกินได้ 120 นาที เลือกกินติ่มซำทั้งนึ่งและทอดได้กว่า 40 รายการ รวมถึงอาหารจานหลักอื่นๆ ทั้งหมดได้แบบไม่อั้น เรียกว่าอร่อยกันได้สุดคุ้ม ทั้งติ่มซำ อาหารจีน และอาหารไทย

ติ่มซำของที่นี่ จะทำสดใหม่ทั้งของนึ่งและของทอด มีให้กินทั้ง ซาลาเปาหมูสับไข่เค็ม ซาลาเปาไส้ครีมลาวา ขนมจีบกุ้ง ขนมจีบปู เสี่ยวหลงเปา ฮะเก๋ากุ้ง สาหร่ายห่อกุ้ง ก๋วยเตี๋ยวหลอด เกี๊ยวปลาสามย่าน เห็ดหอมกุ้งก้อน ลูกชิ้นจักรพรรดิ เป็นต้น

เป็ดปักกิ่งเสิร์ฟเป็นคำ

ปูผัดผงกะหรี่

ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว
ส่วนเมนูจานหลักพิเศษอื่นๆ ก็มีให้เลือกกินมากมาย ทีเด็ดต้องยกให้ เป็ดปักกิ่ง (เฉพาะโกลด์บุฟเฟต์) ทางร้านทำเองใหม่ๆ ตามสูตรเฉพาะ ใช้เป็ดเชอร์รี่ผ่านกระบวนการตามสูตร แล่เอาแต่เนื้อ เสิร์ฟมาเป็นคำๆ พร้อมแผ่นแป้ง แตงกวา ต้นหอม พริกชี้ฟ้าแดง และน้ำราดเป็ดรสกลมกล่อม

ปูผัดผงกะหรี่ (เฉพาะโกลด์บุฟเฟต์) ใช้เฉพาะเนื้อปูล้วนๆ แบบเป็นชิ้น ผัดกับผงกะหรี่และใส่ไข่ให้เนื้อเนียนหอมอร่อย ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว (เฉพาะโกลด์บุฟเฟต์) เป็นปลากะพงสดที่นำไปนึ่งกับซีอิ๊วปรุงรสสูตรพิเศษ ปลากะพงทอดน้ำปลา (เฉพาะโกลด์บุฟเฟต์) ทอดออกมาร้อนๆ ราดน้ำปลาปรุงรสและเสิร์ฟพร้อมยำมะม่วง

ปลากะพงทอดน้ำปลา

กระเพาะปลาน้ำแดงเนื้อปู

หอยจ๊อปู
กระเพาะปลาน้ำแดงเนื้อปู ที่นี่ก็จะใช้กระเพาะปลาแท้ๆ ปรุงน้ำแดงหอมกลมกล่อมอร่อยถูกปาก มีเนื้อปูใส่มาเป็นก้อนๆ หอยจ๊อปู จานนี้อร่อยมากเพราะทอดออกมาร้อนๆ ไส้ด้านในเป็นเนื้อปูแบบเน้นๆ และใครที่ชอบปูต้องลองชิม ข้าวผัดโคตรปู เป็นข้าวผัดสไตล์จีนแบบแห้งๆ หอมกลิ่นกระทะ มีเนื้อปูจัดมาเต็มๆ

ส่วน แมงกะพรุนน้ำมันงา (เฉพาะโกลด์บุฟเฟต์) ก็เคี้ยวกรึบ หอมน้ำมันงา กุ้งแช่น้ำปลา (เฉพาะโกลด์บุฟเฟต์) มาแบบกุ้งสดๆ ขนาดตัวกำลังดี ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟูดรสแซบ กุ้งซาชิมิ (เฉพาะโกลด์บุฟเฟต์) ใช้กุ้งอาร์เจนติน่าสดๆ เสิร์ฟมาคู่กับซีอิ๊วญี่ปุ่นและวาซาบิ

ข้าวผัดโคตรปู

แมงกะพรุนน้ำมันงา กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งซาชิมิ

เกี๊ยวปูน้ำ

ปอเปี๊ยะสดปู คะน้าฮ่องกงน้ำมันหอย
ซดน้ำซุปร้อนๆ กับ เกี๊ยวปูน้ำ เกี๊ยวมาก้อนใหญ่ พร้อมเนื้อปูเป็นก้อนๆ ซดน้ำซุปรสกลมกล่อม ปอเปี๊ยะสดปู ห่อมาใหม่ๆ มีเนื้อปูด้านบนเป็นก้อนๆ พร้อมน้ำราดที่ปรุงมาอย่างดี คะน้าฮ่องกงน้ำมันหอย ที่ลวกมาแบบกรอบๆ ผักยังหวาน ราดน้ำมันหอยปรุงรสอย่างดี

นอกจากที่เห็นนี้ ก็ยังมีอีกหลากหลายเมนูให้เลือกกินกันแบบอิ่มไม่อั้น และใครที่กินแบบบุฟเฟต์ในทุกราคา ก็ยังรวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ๊งค์ และไอศกรีมอีกหลายรสชาติ แต่ถ้าใครไม่สั่งบุฟเฟต์ ที่ร้านก็ยังมีให้สั่งเป็นเมนูแบบอลาคาร์ตอีกด้วย

ด้านหน้าร้าน
* * * * * * * * * * * * * *

ร้าน “หมูปูเนื้อ ติ่มซำบุฟเฟต์” ตั้งอยู่ริมถนนกาญนาภิเษก (เลยแมคโครบางบอนมาประมาณ 1.2 กิโลเมตร) เขตบางบอน กทม. ร้านเปิดวันพฤหัสบดี-อังคาร (หยุดวันพุธ แต่วันพุธไหนที่ตรงกับวันหยุดเทศกาลหรือวันหยุดนักขัตฤกษ์จะเปิดให้บริการตามปกติ) เวลา 11.00-20.30 น. โทร. 09-6256-1193 Facebook : หมู ปู เนื้อ ติ่มซำบุฟเฟต์

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น