xs
xsm
sm
md
lg

ชมทุ่งทานตะวัน-ตะลุยบุฟเฟต์ลำไย สุขรับต้นปีที่เมืองกาญจน์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ททท. กาญจนบุรี ชวนเที่ยวที่จังหวัดกาญจนบุรีได้ตลอดเดือนมกราคม 2565 ด้วยกิจกรรมดีๆ มากมาย ให้ได้ฉลองเทศกาลแห่งความสุขในช่วงต้นปี


1. ทุ่งทานตะวัน บ้านไร่นายรุ่ง
เชิญเที่ยวชมแปลงทุ่งดอกทานตะวันสวย ๆ ณ บ้านไร่นายรุ่ง ต.กลอนโด อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี (ห่างจากตัวเมืองประมาณ 20 กม.) ระหว่างวันที่ 19 ธันวาคม 2564 - 14 มกราคม 2565


ภายในมีแปลงทุ่งทานตะวันเหลืองอร่าม พร้อมจุดถ่ายภาพมากมาย อาทิ ป้ายรถเมล์, รถเมล์, รถสามล้อ, บันไดสวรรค์, ชิงช้า, เปียโน, เต็นท์, เตียง, ทุ่งหญ้าญี่ปุ่น, มุมปิกนิก มีจักรยานไว้ให้ปั่นถ่ายรูป และในไร่มีกาแฟโบราณ ของกินเล่น และขนมพื้นบ้านจำหน่าย

ค่าบัตรเข้าชมงาน ผู้ใหญ่ 30 บาท, เด็ก 10 บาท ทุ่งทานตะวันเปิดทุกวัน เวลา 07.00-18.00 น. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่บ้านไร่นายรุ่ง โทร. 08-9051-9242


2. งานบุฟเฟต์ลำไยและสวนดอกไม้
สายผลไม้ห้ามพลาดกับงานบุฟเฟต์ลำไยและสวนดอกไม้ ระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม 2564 - 16 มกราคม 2565 ณ สวนเมเปิ้ล Maple Gardens บริเวณริมถนนสายกาญจนบุรี - ไทรโยค (ฝั่งเข้าเมือง) ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี


ภายในงานเนรมิตรพื้นที่ให้เป็นสวนดอกไม้ขนาดใหญ่ จัดแปลงดอกไม้สลับหลากหลายสีสัน เหมาะสำหรับการมาท่องเที่ยวถ่ายภาพ แล้วยังมีบุฟเฟต์ลำไยให้กินแบบไม่อั้น

ค่าบัตรเข้าชมงานคนละ 99 บาท (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าฟรี) เปิดเวลา 07.00-17.00 น. สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าชมได้ แต่ต้องอยู่ในความดูแลของเจ้าของอย่างใกล้ชิด และต้องมีสายจูง สอบถามเพิ่มเติมได้ที่สวนเมเปิ้ล โทร. 09-9476-5073 และ 08-3612-1188


#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น