เป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ หลังปรากฏภาพสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยอวัยวะเพศชายผุดขึ้นมาจากพื้นดิน พร้อมมีนักท่องเที่ยวสาวๆ เข้าไปถ่ายรูปโพสต์ท่าขำๆ อย่างสนุกสนาน ซึ่งเป็นภาพของ "ทุ่งกระเจี๊ยวยักษ์" มุมหนึ่งในสวนไตรเทพ แหล่งท่องเที่ยวใน อ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น
สำหรับ "สวนไตรเทพ" เป็นสวนแห่งจินตนาการ ตั้งชื่อตามนายไตรเทพ สหะขันธ์ เจ้าของสวนซึ่งมีอาชีพรับสร้างแหล่งท่องเที่ยว ในหลายๆ แห่งก็สร้างคล้ายกันเป็นพวกดอกไม้ ซุ้มรังนก เลยอยากสร้างอะไรที่แปลกใหม่เป็นสากล
ภายในสวนไตรเทพ แบ่งออกเป็นหลายโซนที่สร้างจากจินตนาการของเจ้าของสถานที่ ซึ่งมีที่มาจากเทพเจ้า 3 องค์ ที่เป็นผู้เนรมิตสรรพสัตว์ขึ้นมา และสร้างเป็นเรื่องราวต่างๆ ในแต่ละโซน อาทิ โซนผู้พิทักษ์ โซนมอนสเตอร์ โซนค้อนเทพเจ้า โซนเบาบัฟฟี่
ส่วนโซนกระเจี๊ยวลาโฮเน่ ถือเป็นไฮไลต์ที่ใครๆ ต่างก็ฮือฮาในขณะนี้ โดยระบุว่า ลาโฮเน่เป็นตัวละครตัวหนึ่งที่เทพเจ้าที่สร้างขึ้นมา มีความผิดเพราะปล้นพลังชีวิตของคนอื่นและเที่ยวกระทำชำเราไปทั่ว เทพเจ้าจึงเสกให้อวัยวะเพศของลาโฮเน่ตั้งประจานอยู่เต็มลานมากมาย พร้อมยังมีความเชื่อว่า หากใครกอดกระเจี๊ยวลาโฮเน่ขนาดเท่าใด ก็จะได้คู่ครองขนาดนั้น ทำเอาสาวๆ นักท่องเที่ยวที่เข้ามาเยี่ยมชมต่างสรรหาท่าโพสต์ำขำๆ ถ่ายรูปแชร์กันไปอย่างสนุกสนาน
นักท่องเที่ยวสามารถมาเยี่ยมชมสวนไตรเทพได้ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. โดยสวนมีเนื้อที่ประมาณ 20 ไร่ อยู่ติดลำน้ำพอง ทางไปเขื่อนอุบลรัตน์ สอบถามโทร.08 49545617 หรือเพจสวนไตรเทพ Traitep Dream Forest