xs
xsm
sm
md
lg

รำลึกความหลังหวานชื่น “เบลล่า-เวียร์” เราเที่ยวด้วยกัน ก่อนรักสะบั้นลดสัมพันธ์เป็นพี่-น้อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ภาพจากแคมเปญ ททท.
เป็นอีกหนึ่งข่าวที่ช็อกวงการบันเทิงและถูกพูดถึงเป็นอย่างมากกับข่าวของ “เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารศ และ “เบลล่า” ราณี แคมเปน ที่ปิดฉากความรัก 9 ปี ลดความสัมพันธ์มาเหลือแค่สถานะพี่น้อง

ครั้งไปเที่ยวที่ญี่ปุ่น (ภาพจากอินสตราแกรม bellacampen)
ซึ่งหากได้มองย้อนกลับไปตลอดเส้นทางรักของทั้งคู่ จะเรียกได้ว่าทั้งสองเป็น “คู่รักนักเดินทาง” เลยก็ว่าได้ เพราะในอินสตราแกรมของทั้งสองมักจะมีการลงรูปท่องเที่ยว เช็กอินตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในและนอกประเทศให้แฟนคลับได้ฟินไปตามๆ กัน

เบลล่ากับรถบ้านที่เขาใหญ่ (ภาพจากอินสตราแกรม bellacampen)
และนี่ก็คือบางส่วนของคู่รักนักเดินทาง เบลล่า-เวียร์ ซึ่งเราได้รวบรวมภาพโมเม้นต์ความหลังอันหวานชื่นของทั้งคู่ในการออกทริปเที่ยว มาให้ได้ย้อนรำลึกกัน เริ่มที่

1. เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
“เขาใหญ่” ถือเป็นหนึ่งในสถานที่ ที่ทั้งสองมักลากรถบ้านไปตั้งแคมป์สูดบรรยากาศบริสุทธิ์กับแก๊งค์เพื่อนกัน โดยจะเห็นภาพของทั้งเวียร์และเบลล่ากับรถบ้านคันงาม พร้อมวิวภูเขา ทุ่งหญ้า และทะเลสาบอยู่บ่อยๆ

เวียร์กับรถบ้านที่เขาใหญ่ (ภาพจากอินสตราแกรม weir19)

เวียร์เบลล่าเรียนว่ายน้ำ (ภาพจากอินสตราแกรม weir19)
2. ดำน้ำทะเลใต้
ในช่วงหนึ่งทั้งคู่เคยได้รับการเรียกว่าเป็น “คู่รักแห่งภาคพื้นทะเล” เพราะจะเห็นว่ามีการลงเรียนคอร์สดำน้ำลึก และมักเช็กอินที่ตามจุดดำน้ำขึ้นชื่อของไทยหลายแห่ง ทั้งที่ท้องทะเล จ.ชุมพร ทะเลสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เป็นต้น

เวียร์เบลล่าเรียนว่ายน้ำ (ภาพจากอินสตราแกรม weir19)

จุดชมวิวที่เกาะเต่า (ภาพจากอินสตราแกรม bellacampen)
3. เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี
นอกจากจะไปดำน้ำกันแล้ว ทั้งคู่ยังชอบที่จะเที่ยวแบบแอดแวนเจอร์ บุกป่าฝ่าดง อีกเช่นกัน อย่างครั้งที่พากันไปเก็บวิวพอยท์สวยๆ ตามจุดชมวิวหลากหลายที่ บนเกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี

ทริปไอซ์แลนด์ (ภาพจากอินสตราแกรม bellacampen)
4. ประเทศไอซ์แลนด์
เวียร์เบลล่ายังได้ควงคู่ไปหวานยังต่างแดนกับแก๊งค์เพื่อนอีกด้วย โดยได้ไปเก็บภาพสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ หลายที่ พร้อมอวดภาพแสงเหนือสุดสวยงามและหิมะขาวโพลน พร้อมติดแฮชแท็ก #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ จนเป็นที่ถูกใจแฟนคลับ

ทริปไอซ์แลนด์ (ภาพจากอินสตราแกรม bellacampen)

ทริปญี่ปุ่น (ภาพจากอินสตราแกรม bellacampen)
5. ประเทศญี่ปุ่น และอีกครั้งกับแฮชแท็กหวาน #เจแปนกับฉันกฎข้อแรกก็คือห้ามทิ้ง ที่กลับมาทำให้แฟนคลับได้ยิ้มอีกครั้ง กับการไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นพร้อมแก๊งค์เพื่อนของทั้งคู่ ที่ในอินสตราแกรมของทั้งคู่ต่างมีภาพสวยๆ หวานๆ ของกันและกันลงให้แฟนคลับได้เห็น

ครั้งไปเที่ยวชมหินช้างสี อช. น้ำพอง (ภาพจากอินสตราแกรม weir19)
ซึ่งนอกจาก 5 แห่งที่ได้คัดมาให้ชมกันแล้ว ยังมีอีกหลายสถานที่ที่ทั้งสองเคยไปด้วยกัน อย่างการกลับไปเยี่ยมบ้านเกิดของเวียร์ที่ขอนแก่น ก็ถือโอกาสได้พาเบลล่าเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดขอนแก่นไปด้วย เช่นที่ อุทยานแห่งชาติน้ำพอง ที่ได้เห็นภาพทั้งคู่ที่จุดชมวิวหินช้างสี เป็นต้น

ภาพจากแคมเปญของ ททท.
ไม่เพียงเท่านี้ทั้งคู่ยังเคยได้รับการรับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ในแคมเปญ “คิด...แล้วไปให้ถึง” ที่เป็นการชวนคนไทยให้เที่ยวไทยอีกครั้งหลังจากสถานการณ์โควิด-19 เมื่อช่วงเดือนสิงหาคม 2563 ผ่านภาพยนตร์โฆษณาและมินิสตอรี่

โดยสถานที่ที่มีการชวนเที่ยวไว้ในแคมเปญดังกล่าว ได้แก่ สะพานปากน้ำแขมหนู อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี, ชุมชนริมน้ำจันทบูร จ.จันทบุรี, วัดปากน้ำแขมหนู จ.จันทบุรี, ทุ่งโปรงทอง จ.ระยอง, จุดชมวิวเจดีย์กลางน้ำ จ.จันทบุรี, เกาะเปริด จ.จันทบุรี, น้ำตกตาดวิมานทิพย์ จ.บึงกาฬ, ภูชี้ดาว จ.เชียงราย และสะพานเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 จ.พัทลุง

ทริปไอซ์แลนด์ (ภาพจากอินสตราแกรม bellacampen)
สำหรับเบลล่าและเวียร์ 2 ดาราคู่ขวัญ ที่เคยเป็นคู่รักกัน วันนี้แม้สถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเปลี่ยนไปตามข่าวที่ปรากฏ แต่ความทรงจำดีๆ ที่เคยอยู่ในสถานที่เหล่านั้นก็ยังคงไม่จางหายไปตามกาลเวลา...

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น