xs
xsm
sm
md
lg

ดราม่า! สายกางเต็นท์ สุดเซ็ง ครอบครัวตัวป่วนทะเลาะเสียงดังรบกวนนทท. สุดท้ายโดนไล่ออกจากพื้นที่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บรรยากาศการกางเต็นท์
ลานกางเต็นท์เขาใหญ่ดราม่าหนัก หลังเจอกลุ่มครอบครัวมีปัญหา แม่อาละวาดด่าลูกลั่นยามวิกาล รบกวนเต็นท์ข้างเคียง ก่อนได้พลเมืองดีช่วยคลี่คลาย

โพสต์ดราม่าของสมาชิกกลุ่มกางเต็นท์โคราช - Korat Camping Club
เฟซบุ๊กกลุ่มกางเต็นท์โคราช - Korat Camping Club ก็เจอปัญหานี้เช่นกัน ซึ่งสมาชิกกลุ่มได้โพสต์ข้อความว่า
“เอาให้เต็มที่เลยครับเจ๊ ถ้ามันลำบากก็นอนอยู่บ้านนะครับวันหลัง 00.35น. ล่าสุดมีพี่ตำรวจที่มาพักพอดี เคลียร์ให้ เก็บของกลับเเล้วครับ เจอคนแบบนี้ในสังคมแบบนี้น่าหนักใจนะครับ
ปล.ที่โพสไม่ได้จะดิสเครดิตลาน ที่นี่บริการดีมาก เเต่ดันมาเจอคนแบบนี้ ไว้เป็นประสบการณ์ครับ”

พร้อมแนบคลิปที่ครอบครัวหนึ่งทะเลาะกันในยามวิกาล ส่งเสียงดังไปทั่วบริเวณลานเต็นท์ รบกวนเต็นท์ข้างเคียง แต่ยังโชคดีที่ได้ตำรวจที่มาพักผ่อนพอดีในบริเวณนั้นช่วยเคลียร์จนจบเรื่องกันไป
ชมคลิปคลิก

บรรยากาศการกางเต็นท์
ซึ่งไม่เพียงแค่ที่ลานกางเต็นท์เขาใหญ่เท่านั้นที่เจอเหตุการณ์เช่นนี้ แต่สายกางเต็นท์อีกหลายกลุ่มยังได้เจอนักท่องเที่ยวบางกลุ่มที่มากางเต็นท์พักแรมในเขตอุทยานแห่งชาติ แต่กลับไม่เคารพกฏของสถานที่ รบกวนเต็นท์ข้างเคียงจนเกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาเช่นกัน

บรรยากาศการกางเต็นท์
อย่างเฟซบุ๊กกลุ่มจุดกางเต็นท์ ที่เป็นกลุ่มที่นักเดินทางสายกางเต็นท์รักธรรมชาติไว้ใช้พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การกางเต็นท์กัน ได้เกิดประเด็นดราม่าหลังที่สมาชิกเพจได้โพสต์ข้อความหลังจากเหตุการณ์ดราม่าว่า

โพสต์ดราม่าของสมาชิกกลุ่มจุดกางเต็นท์
“มีวิธีจัดการพวกไร้มารยาทในอุทยานกันยังไงบ้างครับ รบกวนแนะนำหน่อยครับ
คือผมไปกางเต็นท์ริมเขื่อนแก่งกระจานมา
วันที่ 19-21 พย 64 รอบนี้กางลาน C
คืนศุกร์มีกลุ่มเล่นดนตรีกัน พูดคุยกันสนั่น จนตี 3.51 น. ยังไม่หยุด จนคุณลุงที่มากางเต้นท์ใกล้ๆ ตะโกนให้หยุดจึงได้นอน ดีหน่อยเช้าเสาร์พวกมันกลับกัน แต่ก่อนกลับยังพูดหมาๆ ใส่คุณลุงอีก
คืนเสาร์มีแก๊งหนุ่มผมยาวมากันหลายคน พูดคุยกันทั้งคืน หัวเราะกันเสียงดังเป็นระยะๆ ไม่หยุดเลย
*** คือ รู้สึกแย่กับคนพวกนี้มาก็จริงๆ มีชีวิตมาจนอายุปูนนี้ได้ไงกับมารยาททรามมากๆ แบบนี้ ไปแก่งกระจานมาหลายรอบไม่เคยเจอมนุษย์สันดานแบบคนพวกนี้เลย”

ความคิดเห็นของชาวเน็ต
ซึ่งชาวเน็ตหลายเสียงต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับเรื่องนี้อย่างมากมาย โดยความคิดเห็นส่วนใหญ่จะเป็นการตำหนิถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม และบอกว่าหากต้องการมาแค่เพียงกางเต็นท์นั่งดื่ม เปิดเพลงเสียงดัง จนเลยเวลาที่ทางอุทยานฯ กำหนด ไม่ควรมาใช้บริการลานกางเต็นท์ของอุทยานฯ ควรไปใช้บริการของเอกชนหรือสถานที่ที่อนุญาตให้ใช้เสียงดังได้ เพื่อความสงบของส่วนรวม

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

ความคิดเห็นของชาวเน็ต
และบางส่วนบอกว่า เดี๋ยวนี้เลิกกางเต็นท์ตามลานกางเต็นท์ยอดฮิตแล้ว เพราะหนีกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม เปลี่ยนมาเป็นแบกเป้เดินเท้าขึ้นเขาเข้าป่า ไปในที่ที่เข้าถึงยากมากขึ้น เพื่อคัดกรองนักท่องเที่ยวที่รักธรรมชาติจริงๆ ดีกว่า

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

ความคิดเห็นของชาวเน็ต
#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น