xs
xsm
sm
md
lg

พักผ่อนสุดฟินบนหาดสุรินทร์ ภูเก็ต ที่ “เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท” พร้อมเปิดให้บริการ 15 ธันวาคมนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เอาท์ริกเกอร์รังสรรค์เสน่ห์ “The Outrigger Way” ให้กับโครงการใหม่บนหาดสุรินทร์ภูเก็ต เปิดประสบการณ์ใหม่ในการพักผ่อนพร้อมไลฟ์สไตล์ทันสมัยครบวงจรที่เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท พร้อมเปิดให้บริการ 15 ธันวาคมนี้


เตรียมพบกับ เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท โมเดิร์นไลฟ์สไตล์บูทีครีสอร์ทแห่งใหม่ ที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ให้วันหยุดพักผ่อนด้วยห้องพักสุดทันสมัย 60 ห้อง ที่โดดเด่นด้วยฝีมือการออกแบบของดีไซเนอร์ที่สร้างสรรค์ผลงานระดับโลกและได้รับแรงบันดาลใจจากการเล่นเซิร์ฟและความสวยงามของหาดทรายขาว มีให้เลือกทั้งแบบห้องสวีทพร้อมสระส่วนตัว ห้องสวีทเล่นระดับและห้องเอเลแกนท์สตูดิโอ เพื่อนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่กำลังวางแผนเดินทางมาพักผ่อนที่ภูเก็ต หลังประเทศไทยประกาศเปิดประเทศเพื่อการท่องเที่ยวโดยไม่กักตัว ภายใต้ข้อกำหนดด้านสาธารณสุข แก่นักท่องเที่ยวที่ฉีดวัคซีนครบโดสแล้วเริ่ม 1 พฤศจิกายน

เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดสุรินทร์ ผสานการตกแต่งอย่างมีสไตล์ได้รับแรงบันดาลใจจากการเล่นเซิร์ฟและทิวทัศน์อันงดงามของชายหาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทและบริการหลากหลาย มีสระว่ายน้ำ 2 สระ ฟิตเนสสตูดิโอ สปา ห้องอาหารและบาร์เล่นระดับ Nalu Bar & Grill


“นอกจากเป็นสถานที่ให้บริการห้องพักที่มีไลฟ์สไตล์เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนที่อื่นๆ แล้ว Nalu Bar & Grill ที่เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ห้องอาหารและบาร์ที่ถูกออกแบบให้มีครัวแบบเปิด เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของการพักผ่อนริมทะเลชมวิวเล่นเซิร์ฟและพระอาทิตย์ตก จากชั้นบนของบาร์ กับกลิ่นอายของไลฟ์สไตล์ในเมืองที่จะสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้เข้าพักทั้งไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติอย่างแน่นอน” Tony Pedroni ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย เอาท์ริกเกอร์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท กล่าว

เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ห่างจากสนามบินภูเก็ต 30 นาที บริหารโดย เอาท์ริกเกอร์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป “แบรนด์พรีเมียร์รีสอร์ทริมชายหาดระดับโลก” และความร่วมมือในการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ โดยสถาปนิกชาวดัตช์-ไทย Faun Israsena และนักออกแบบตกแต่งภายในชาวเบลเยียม Sophie Bughin ผู้ก่อตั้ง Santhaya & Associates บริษัทออกแบบระดับนานาชาติก่อตั้งขึ้นในปี 2506 มีสำนักงานตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ได้รับรางวัลระดับนานาชาติและทำงานร่วมกับเอาท์ริกเกอร์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ประเทศไทย มอริเชียสและฟิจิ มาแล้วหลายโครงการ ซึ่งจะทำให้เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสําหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาการผสมผสานที่ลงตัวของธรรมชาติริมหาดที่งดงามและการบริการที่สมบูรณ์แบบ อีกทั้งสร้างแรงบรรดาลใจให้กับผู้เข้าพักในการออกเดินทางท่องเที่ยวเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ

Tony Pedroni
“การออกแบบตกแต่งภายในด้วยสีสันจากภาพจิตรกรรมฝาผนังและงานศิลปะแบบวินเทจ ผสานไลฟ์สไตล์ทรอปิคอลริมทะเลในภูเก็ตและเซิร์ฟซีนที่หาดสุรินทร์ เพื่อมอบประสบการณ์ให้แขกผุ้เข้าพักได้สัมผัส “The Outrigger Way” ความมีชีวิตชีวา วิถีชีวิตท้องถิ่นและความผ่อนคลาย” Sophie Bughin กล่าว

ปัจจุบัน “เอาท์ริกเกอร์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป” เป็นเจ้าของและบริหารงานรีสอร์ทในประเทศไทยรวม 3 แห่ง และกำลังเตรียมเปิดให้บริการ เอาท์ริกเกอร์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ และเอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท ในเดือนมีนาคม 2565 เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น