xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัว "Inside Burj Al Arab" โปรแกรมทัวร์โรงแรมหรูระดับโลกในดูไบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ 21 ปีที่โรงแรม Burj Al Arab Jumeirah จะเปิดประตูต้อนรับแขกให้เข้ามาสัมผัสกับความอัศจรรย์ด้วยตัวเองผ่านการเดินทางอันน่าตื่นตาตื่นใจ


Jumeirah Group มีความยินดีที่ได้เปิดตัว "Inside Burj Al Arab" โปรแกรมทัวร์ใหม่ล่าสุดที่เปิดโอกาสให้ชาวสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และนักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับพื้นที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟและทรงเกียรติที่สุดในโรงแรมหรูBurj Al Arab Jumeirah

ทัวร์โรงแรมนำโดยบัตเลอร์นาน 90 นาที จะพาแขกของโรงแรมร่วมการเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อสำรวจสิ่งที่น่าสนใจ รับฟังเรื่องราวที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนเกี่ยวกับโรงแรมที่โด่งดังที่สุดในโลก และค้นพบสิ่งที่ทำให้โรงแรมระดับโลกของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กลายเป็นแลนด์มาร์กด้านนวัตกรรมเชิงสถาปัตยกรรม


Mr. Jose Silva ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Jumeirah Group กล่าวว่า "ดูไบคือจุดหมายปลายทางระดับโลก ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับความทะเยอทะยาน วิสัยทัศน์ และความกล้าได้กล้าเสียเบื้องหลังแลนด์มาร์กที่โดดเด่นที่สุด และการบรรลุวิสัยทัศน์อันแสนพิเศษของท่านชีค โมฮัมเหม็ด บิน ราชิด อัล มักตูม รองประธานาธิบดี นายกรัฐมนตรี และเจ้าผู้ครองนครดูไบ ทัวร์โรงแรม Inside Burj Al Arab ที่สะท้อนความทันสมัยของมหานครดูไบ จะนำเสนอบริการอันหรูหราของ Jumeirah Group และแสดงถึงความเชื่อมั่นของเราในการสร้างสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่แขกของโรงแรม ในขณะที่ทั่วโลกเริ่มกลับมาเดินทางท่องเที่ยวอีกครั้ง เราขอเชิญทุกคนให้เข้ามาสัมผัสกับ "ต้นกำเนิดของความหรูหรา" ซึ่งนับเป็นโอกาสที่หายากยิ่งในการสำรวจที่สุดของความมั่งคั่งแห่งอาหรับ"

ทัวร์โรงแรมประกอบด้วยการเยี่ยมชมห้องโถงอันโด่งดัง ห้อง Royal Suite อันสวยงาม และห้อง Experience Suite ที่มีสื่อดิจิทัลอินเทอร์แอคทีฟ โดยแขกจะได้รับรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของโรงแรมและสถาปัตยกรรมต้นฉบับตั้งแต่แรกเริ่มก่อสร้างโรงแรม


สถานที่ห้ามพลาดตอนท้ายของทัวร์คือเลาจน์กลางแจ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "UMA" โดยแขกของโรงแรมจะได้ชมวิวทะเลสีครามส่องประกายระยิบระยับในอ่าวอาหรับ และวิวพระอาทิตย์ตกดินอันสุดแสนประทับใจ พร้อมเสิร์ฟอาหารอร่อยคุณภาพระดับโลกและเครื่องดื่มอันโด่งดังสูตรของ Burj Al Arab Jumeirah นอกจากนี้ เพื่อปิดท้ายประสบการณ์อันยากจะลืมเลือน แขกสามารถจองโต๊ะเพื่อกินอาหารซิกเนเจอร์ในร้านอาหารระดับรางวัลร้านใดร้านหนึ่งภายในโรงแรม 

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อเป็นหนึ่งในแขกกลุ่มแรกที่ได้เข้าร่วมโปรแกรมทัวร์ Inside Burj Al Arab ได้ที่ insideburjalarab.com
โซเชียลมีเดีย: @insideburjalarab และ @jumeirahgroup


#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น