xs
xsm
sm
md
lg

“I am Pizza” พิซซ่าแป้งนุ่ม หน้าแน่น อร่อยคุ้ม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ชวนชิมพิซซ่าแป้งหนานุ่มหน้าแน่น
ณ ปัจจุบันนี้ ถ้าหากว่าอยากกินพิซซ่าสักถาด ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องง่ายมาก เพราะร้านขายพิซซ่ามีให้เลือกชิมอยู่ทุกมุมเมือง พอนึกถึงภาพพิซซ่าในหัว ปากท้องก็ร่ำร้องอยากจะกินขึ้นมาในทันที เลยต้องตรงมาที่ร้าน “I am Pizza” สาขาเมืองทองธานี

ร้าน  I Am Pizza สาขาเมืองทองธานี

ด้านหน้าร้าน  I Am Pizza สาขาเมืองทองธานี
เพราะที่นี่เค้ามีพิซซ่ารสชาติถูกปากคนไทยให้มาอร่อยกัน แรกเริ่มนั้นมาจากการทำแป้งพิซซ่าขายก่อน แล้วก็ขยับขยายมาเป็นร้านพิซซ่า เปิดเป็นแฟรนไชส์ทั้งแบบร้านนั่งและแบบคีออส ซึ่งตอนนี้ในกรุงเทพฯ มี 10 สาขา และยังมีสาขาที่จังหวัดอื่นๆ ด้วย นอกจากนี้ยังขายแป้งพิซซ่า ซอส น้ำสลัด และวัตถุดิบสำหรับการทำพิซซ่าด้วย

สำหรับพิซซ่าของที่นี่มีจุดเด่นอยู่ที่แป้งนุ่ม ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของที่นี่ ถึงจะนำพิซซ่าเข้าตู้เย็นแล้วนำออกมาอุ่นใหม่ก็ยังมีความนุ่มเหมือนเดิม หน้าพิซซ่าและซอสต่างๆ ก็ปรับให้อร่อยเข้ากับความชอบของคนไทย

พิซซ่าหน้าซีฟู้ด
เฉพาะพิซซ่านั้นปัจจุบันมี 12 หน้าให้เลือก มีทั้งพิซซ่าหน้าดั้งเดิมแบบที่คุ้นเคย พิซซ่ารสชาติไทยๆ และยังมีการคิดค้นพิซซ่าหน้าใหม่ๆ เพิ่มเติมขึ้นมาเรื่อยๆ สำหรับพิซซ่าของที่นี่จะมีขนาดให้เลือกคือ ไซส์ S (69 บาท) ไซส์ M (89 บาท) ไซส์ L (159 บาท) ไซส์ XL (239 บาท) และ Mini 4 Pieces (159 บาท) แต่ละไซส์เลือกได้ 1 หน้า เฉพาะ 4 ชิ้นเล็กเท่านั้นที่เลือกได้ 4 หน้า และแนะนำว่าพิซซ่าควรลองกินคู่กับสไปซี่เดรสซิ่ง ซึ่งเป็นซอสที่ทางร้านคิดค้นขึ้นเพื่อให้กินคู่กับพิซซ่า รสชาติซอสจะออกหอมมันเข้มข้น แต่มีความเผ็ดนิดๆ เพื่อให้ตัดเลี่ยน

พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน

พิซซ่าหน้ากะเพราไก่
มาลองชิมพิซซ่าหน้าที่คุ้นเคยกันก่อน พิซซ่าหน้าซีฟู้ด แป้งนุ่มๆ ที่ทาด้วยซอสสูตรเฉพาะของร้าน หน้าเป็นปูอัด หอยแมลงภู่ กุ้ง พริกหวาน และโรยหน้าด้วยมอสซาเรลลาชีส อบในหม้ออบลมร้อน เสิร์ฟออกมาร้อนๆ น่ากินมาก ชีสเยิ้มๆ แป้งนุ่มอร่อย ซอสถูกปาก อีกถาดคือ พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน ด้านล่างเป็นแป้งพิซซ่านุ่มๆ หน้าแฮมและสับปะรด ซอสพิซซ่าและชีสยืดๆ

แต่ถ้าชอบรสชาติไทยๆ แนะนำให้ลอง พิซซ่าหน้ากะเพราไก่ ที่รสชาติเหมือนได้กินกะเพราไก่จริง ซอสกะเพราเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ใส่เนื้อไก่บด ซอสกะเพราที่มีส่วนผสมของใบกะเพรา และโรยหน้าด้วยมอซซาเรลลาชีส กินแล้วได้รสกะเพราเข้มข้น ที่เข้ากันดีมากๆ กับชีสหอมมัน และแป้งพิซซ่านุ่มๆ

ไก่นิวออลีนส์

ผักโขมอบชีส
นอกจากพิซซ่าแล้ว ที่ร้านก็ยังมีเมนูอื่นๆ ให้กินคู่กันด้วย อย่าง ไก่นิวออลีนส์ (69 บาท) ที่ใช้ปีกกลางไก่มาหมักกับซอสของที่นี่ แล้วนำไปอบให้สุก ไก่สีสวยกลิ่นหอมเนื้อนุ่มอร่อย

ผักโขมอบชีส ถ้วยนี้ก็ใช้ผักโขมส่วนใบ นำไปผัดกับเครื่องต่างๆ โรยหน้าด้วยมอซซาเรลลาชีสแล้วนำไปอบจนหน้าชีสสีสวย รสชาติกลมกล่อมอร่อยถูกปาก

สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาไส้กรอก

สปาเก็ตตี้ซอสหมูสับไส้กรอก
ส่วนสปาเก็ตตี้ก็มีให้เลือกเป็น สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาไส้กรอก (89 บาท) รสชาติจัดจ้าน หอมเครื่องผัดขี้เมาแบบไทยๆ แต่ถ้าไม่กินเผ็ดก็สั่งเป็น สปาเก็ตตี้ซอสหมูสับไส้กรอก (89 บาท) ซอสเคี่ยวอย่างดี ใส่หมูสับ ผัดพร้อมไส้กรอก ได้รสชาติซอสมะเขือเทศเข้มข้น

แล้วก็ชวนมากินผักเพิ่มวิตามิน เป็นสลัดที่มีให้เลือกคือน้ำสลัดครีมธรรมดา มีทั้งสลัดปูอัด/สลัดแฮม (69 บาท)และน้ำสลัดน้ำยำ เป็นมายองเนสที่ปรุงรสเข้มข้นไม่ให้เลี่ยน มียำสลัดปูอัด/ยำสลัดแฮม (69 บาท)

ยำสลัดปูอัด
ร้าน “I am Pizza” บางสาขาก็มีที่นั่งกินภายในร้านด้วย แต่บางสาขามีเฉพาะให้ซื้อกลับบ้านเท่านั้น ซึ่งถ้าหากซื้อแบบกลับบ้าน จะโทรมาสั่งแล้วมารับเอง หรือใช้บริการสั่งผ่านแอพลิเคชั่นต่างๆ ก็สะดวกไม่น้อย ซื้อกลับบ้านไปแล้วกินไม่หมดก็เก็บใส่ตู้เย็น นำออกมาอุ่นอีกรอบก็ยังได้พิซซ่าแป้งนุ่มอร่อยเหมือนเดิม

สลัดแฮม
* * * * * * * * * * * * * *

ร้าน “I am Pizza” สาขาเมืองทองธานี ตั้งอยู่ที่ถนนทางเข้าเมืองทองธานี (ก่อนถึงมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช) อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ร้านเปิดทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น. โทร. 09-5596-7898Facebook : I Am Pizza ไอแอมพิซซ่า สาขาเมืองทองธานี นอกจากนี้ยังมีอีก 10 สาขาในกรุงเทพมหานคร และมีสาขาที่ต่างจังหวัดด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสนใจแฟรนไชส์ Facebook : I Am Pizza ไอแอมพิซซ่า แฟรนไชส์ จำหน่ายแป้งพิซซ่าสำเร็จรูป

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...