xs
xsm
sm
md
lg

“เดอะ ปาลายานา หัวหิน” อิงแอบธรรมชาติ อบอุ่นริมทะเล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


The Palayana Hua Hin
ยามที่นั่งอยู่ริมทะเล ได้ยินเสียงคลื่นกระทบฝั่ง รับลมเย็นสบาย เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ผ่อนคลายมากที่สุด ยิ่งถูกโอมล้อมด้วยธรรมชาติ ชีวิตที่ตึงเครียดจากหน้าที่การงานก็ถูกผ่อนให้คลายลง

หากว่าอยากมาพักผ่อนริมทะเลแต่ไม่อยากไปไกลจากเมืองกรุงมากนัก ทะเลชะอำ-หัวหิน มักเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่หลายคนมุ่งหน้ามา ชวนหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่มาสู่อ้อมกอดของธรรมชาติที่ “เดอะ ปาลายานา หัวหิน”

The Palayana Hua Hin

The Palayana Hua Hin

อบอุ่นริมทะเล
“เดอะ ปาลายานา หัวหิน” (The Palayana Hua Hin) โรงแรมในสไตล์บูติครีสอร์ท ตั้งอยู่ติดชายหาดชะอำ-หัวหิน โดดเด่นด้วยความเป็นธรรมชาติ เงียบสงบ อบอุ่น และเป็นส่วนตัว สถาปัตยกรรมและดีไซน์ของโรงแรมอิงมาจากแนวคิดการหลีกหนีจากความวุ่นวาย รอบๆ พื้นที่โรงแรมจึงเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว ให้ความร่มรื่น เคล้ากลิ่นอายของทะเล

ห้องพักของที่นี่มีให้เลือก 10 รูปแบบ จำนวน 43 ห้อง โดยแบ่งประเภทออกเป็นห้องพักบนตึก และ ห้องพักพูลวิลล่า ที่สามารถรองรับคู่รักนักเดินทาง ไปจนถึงปาร์ตี้สังสรรค์แบบครอบครัวและเพื่อนฝูง ซึ่งห้องพักแถบทุกห้องหันหน้าออกสู่ชายทะเลให้สามารถชมวิวได้

Sea View Family 2 Bedroom Suite

Sea View Sky Villa
สำหรับห้องพักบนตึก มีประเภทห้อง Deluxe Seaview ห้องขนาดกว้างขวาง มีโซนนั่งเล่นริมระเบียง ชมวิวทะเลในมุมสูง Sea View Family 2 Bedroom Suite ที่สามารถเข้าพักได้มากถึง 4 คน และเด็กอีกสองคน ขนาดกว้าง 175 ตารางเมตร แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนจำนวน 2 ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และ สิ่งอำนวนความสะดวกที่มาอย่างครบครัน Sea View Sky Villa ห้องสวีทที่มีอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่บริเวณระเบียง พร้อมเอนกายชมดาว เคล้ากลิ่นอายจากไอทะเล

One Bedroom Pool Villa

One Bedroom Pool Villa
ส่วนห้องพักแบบวิลล่า เริ่มต้นด้วย One Bedroom Pool Villa, Two Bedroom Pool Villa และไฮไลท์สำคัญอย่าง Seaview Pavillion Pool Villa 3 Bedroom พูลวิลล่าขนาดใหญ่กับพื้นที่มากกว่า 375 ตารางเมตร มีขนาด 2 ชั้น ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งด้วยผนังสีเทาดูเรียบหรู และสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ สามารถอาบแดดพร้อมเอนกายสูดอากาศบริสุทธิ์ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

ผ่อนคลายริมทะเลชะอำ-หัวหิน
นอกจากห้องพักสะดวกสบาย อบอุ่น และเป็นส่วนตัว ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ พร้อมบริการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ คิดส์คลับ ห้องสัมมนา รวมไปถึงห้องอาหารที่ให้บริการตลอดทั้งวัน

ไม่ว่าจะจูงมือคู่รัก เพื่อนฝูง มากันแบบครอบครัว หรือมาเดี่ยวๆ ที่ “เดอะ ปาลายานา หัวหิน” ก็พร้อมนำเสนอบรรยากาศความเป็นธรรมชาติท่ามกลางต้นไม้เขียวขจีและเสียงคลื่น ที่จะช่วยให้การหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่ กลายมาเป็นการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลาย

ร่มรื่นด้วยต้นไม้เขียวขจี
* * * * * * * * * * * * * *

The Palayana Hua Hin (เดอะ ปาลายานา หัวหิน) ตั้งอยู่ที่ 1390/19 ถนนเพชรเกษม อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี สามารถสำรองที่พักได้ที่ โทร. 0-3240-6111 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thepalayana.com Facebook : thepalayana

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...