xs
xsm
sm
md
lg

“พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท” พักผ่อนกายาริมหาดแสนสบาย ผ่อนคลายกับบรรยากาศเงียบสงบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท
ริมชายหาดแสนสงบในย่านเขาหลัก จ.พังงา เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวและพักผ่อนของคนที่อยากหลีกหนีจากความวุ่นวาย ด้วยท้องฟ้าสีคราม น้ำทะเลใสๆ และหาดทรายขาวทอดยาว การเลือกมาพักผ่อนในรีสอร์ทริมทะเลก็นับว่าเป็นการท่องเที่ยวในวันหยุดที่หลายคนปรารถนาไม่น้อย

พักผ่อนในบรรยากาศเงียบสงบ

ออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์บ้านพ่อค้า
“พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท” (Pullman Khao Lak Resort) รีสอร์ทเปิดใหม่บนหาดบางม่วง เขาหลัก ที่พร้อมต้อนรับผู้เข้าพักสู่การพักผ่อนอย่างมีสไตล์ริมชายหาด เหมาะกับการมาผ่อนคลายในวันหยุด หรือมานั่งทำงานในบรรยากาศเงียบสงบ

ที่นี่ถูกออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์ “บ้านพ่อค้า” ที่ได้แรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์ของเมืองตะกั่วป่าที่เคยเป็นเมืองท่าที่รุ่งเรืองมาก่อน ประกอบด้วยสนามหญ้า สระน้ำ และลากูน ทางเข้าโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมรูปปั้นงานแฮนด์เมดทรงโค้งสูงตระหง่านซึ่งทำมาจาก “อิฐแดง” ที่มีชื่อเสียงในท้องถิ่น

สระว่ายน้ำภายในวิลล่าริมชายหาด

Family Suite

Family Suite Pool Access
ห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 253 ห้อง ที่สามารถมองเห็นได้ทั้งวิวทะเลอันงดงามและความเขียวชอุ่มของขุนเขา แบ่งออกเป็น วิลล่าริมชายหาด (Beachfront Villa) 6 หลัง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่สามารถเพลิดเพลินไปกับวิวชายหาดได้อย่างใกล้ชิดโดยไม่มีสิ่งใดมาบดบัง ห้องสวีทสำหรับครอบครัว (Family Suite) เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนพร้อมครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ด้วยพื้นที่ห้องขนาดใหญ่ มีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน พื้นที่สำหรับทำกิจกรรมอื่นๆ ร่วมกัน

Deluxe
ห้องเพรสซิเดนเชียลสวีท (Presidential Suite) ที่เปิดโล่ง เพิ่มพื้นที่ทั้งการพักผ่อนและการทำงาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทิวทัศน์สวยงามผ่อนคลาย และ ห้องดีลักซ์ (Deluxe) ที่มีพื้นที่ขนาดพอเหมาะสำหรับการพักผ่อนแสนสบาย มีให้เลือกทั้งวิวสวน วิวทะเล และสระว่ายน้ำ

ห้องอาหาร Plai

ครามบีชคลับ
ส่วนห้องอาหารของที่นี่มีทั้ง ห้องอาหาร Plai ให้บริการอาหารเช้า กลางวัน และเย็น บริการอาหารสไตล์โฮมเมด และอาหารนานาชาติ ผสมผสานกับสมุนไพรพื้นบ้านที่สดใหม่ ครามบีชคลับ อยู่ริมชายหาดที่สามารถมองเห็นวิวทะเลเปิดโล่ง เหมาะสำหรับจิบค็อกเทลยามเย็นชมพระอาทิตย์ตก จัดกิจกรรมพิเศษ หรือแฮงค์เอาท์กับเพื่อนแบบชิลๆ

สระว่ายน้ำเด็ก
ที่นี่ยังเน้นเรื่องสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี (Health and Wellness) โดยไฮไลท์คือ “Hamman Beauty Baths” ซึ่งอยู่ในสปาของ พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท การออกกำลังยามเช้าด้วย ชี่กง (Qi Gong) บนชานชาลาหน้าชายหาด รวมไปถึงยังมีคิดส์คลับ เอาใจเด็กๆ พร้อมสระว่ายน้ำเด็กและสไลเดอร์ที่สามารถมาสนุกกันได้ทั้งวัน

พิเศษสุดในช่วงนี้กับราคาก่อนเปิดตัว (Pre-Opening) เมื่อสำรองห้องพักเพื่อเข้าพักตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2564 เริ่มต้น 3,100 บาทต่อห้องต่อคืน และ 7,950 บาท สำหรับพูลวิลล่า (ไม่สามารถเข้าพักช่วงเทศกาล) และยังมีโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เริ่มต้น 1,860 บาทต่อห้องต่อคืน จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 27 เมษายน 2564เข้าพักได้ ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2564 (จองล่วงหน้าก่อนเข้าพัก 3 วัน)

บรรยากาศโรแมนติกริมชายหาด
* * * * * * * * * * * * * *

“พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท” ตั้งอยู่ที่หาดบางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา สำรองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-7659-2233 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.pullmankhaolakresort.com

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่Youtube :Travel MGR
กำลังโหลดความคิดเห็น