xs
xsm
sm
md
lg

รับกระแสไอ้ไข่-สารทเดือนสิบ “ไทยเวียตเจ็ท” เพิ่มความถี่เที่ยวบิน “สุวรรณภูมิ-นครศรีฯ” พร้อมโปรฯ ตั๋วเริ่มต้น 99 บาท

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ไทยเวียตเจ็ท” เพิ่มความถี่เที่ยวบิน “สุวรรณภูมิ-นครศรีธรรมราช” จาก 2 เที่ยวบิน เป็น 4 เที่ยวบินต่อวัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563ทางสายการบินยังได้จัดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 99 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) เปิดให้จอง 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 14 - 18 กันยายน 2563 สำหรับใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 - 1 มกราคม 2564 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) 

สายการบินไทยเวียตเจ็ทร่วมขบวนแห่หมฺรับงานประเพณีบุญสารทเดือนสิบเพื่อเป็นการสืบสานประเพณีงานบุญยิ่งใหญ่ประจำปีของจังหวัดนครศรีธรรมราช รวมทั้งเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว โดยทางสายการบินได้จัดริ้วขบวนหมฺรับเข้าร่วมพิธีแห่ไปยังวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร ด้วยขบวนที่มีสีสันเป็นเอกลักษณ์ของทางสายการบินซึ่งได้รับความสนใจจากชาวนครศรีธรรมราชและนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก


นครศรีธรรมราชเป็นหนึ่งในเมืองที่มีวัฒนธรรมเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยวิถีชีวิตของคนในท้องถิ่นที่ใกล้ชิดกับกิจกรรมทางพุทธศาสนา และด้วยการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากตลาดและเพื่อตอบสนองความต้องการเดินทางที่เพิ่มขึ้นสำหรับเส้นทาง สุวรรณภูมิ – นครศรีธรรมราช สายการบินไทยเวียตเจ็ทประกาศเพิ่มความถี่ในการให้บริการเส้นทาง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – นครศรีธรรมราช จาก 2 เที่ยวบิน เป็น 4 เที่ยวบินต่อวัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 โดยผู้โดยสารสามารถทำการจองตั๋วล่วงหน้าเพื่อวางแผนเดินทางได้สะดวกในราคาสุดคุ้ม สำหรับเส้นทาง สุวรรณภูมิ – นครศรีธรรมราช ของสายการบินไทยเวียตเจ็ทใช้เวลาบินประมาณ 1 ชั่วโมง 15 นาที ตามกำหนดการดังนี้ 


นอกจากนี้ทางสายการบินยังได้จัดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 99 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) เปิดให้จอง 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 14 - 18 กันยายน 2563 ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com สำหรับใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 - 1 มกราคม 2564 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) ด้วยเครือข่ายการบินที่กว้างขวางจากสนามบินสุวรรณภูมิของสายการบินไทยเวียตเจ็ท ผู้โดยสารสามารถเดินทางได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้นจากสุวรรณภูมิไปยังจุดหมายปลายทางในประเทศถึง 10 เส้นทาง ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่นนครศรีธรรมราช อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี ในราคาที่คุ้มค่าและตารางเวลาการเดินทางที่สะดวกสบาย


ตั๋วโดยสารโปรโมชั่นนี้สามารถจองได้ที่เว็บไซต์SkyFUN.vietjetair.comโดยสามารถใช้ได้กับเส้นทางภายในประเทศทุกเส้นทางของไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วยเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี และเส้นทางระหว่าง เชียงราย สู่ ภูเก็ต และอุดรธานี รวมทั้งเส้นทางใหม่ทั้ง6เส้นทางจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยังหาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี (เริ่มบิน6ต.ค.2563)สุราษฎร์ธานี (เริ่มบิน4พ.ย.2563)และเส้นทาง เชียงราย สู่หาดใหญ่ (เริ่มบิน1พ.ย.2563)ตั๋วโดยสารโปรโมชั่น สามารถทำการจองผ่านทางเว็บไซต์SkyFUN.vietjetair.com, http://www.vietjetair.comหรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊กhttps://www.facebook.com/vietjetthailand(คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า,มาสเตอร์การ์ด,เจซีบี,เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

นอกจากการนำเสนอบริการเที่ยวบินให้กับผู้คนนับล้านด้วยค่าโดยสารที่สมเหตุสมผลและราคาที่เข้าถึงได้ ทางสายการบินไทยเวียตเจ็ทยังได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมเพื่อสังคมและชุมชนมากมาย เช่น การสนับสนุนเทศกาลเชียงรายดอกไม้งาม และการมอบตั๋วเครื่องบินฟรี 1 ปีแก่บุคลากรทางการแพทย์ในประเทศไทย ทางสายการบินยังทำการเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร


สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่Youtube :Travel MGR


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...