xs
xsm
sm
md
lg

ฉลองวันแม่กับเมนู “ไอคอนนิค” ที่ห้องอาหารมิชลินสตาร์สระบัว บาย กิน กิน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ห้องอาหารมิชลินสตาร์ สระบัว บาย กิน กิน โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดห้องอาหารต้อนรับลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านเพื่อร่วมฉลองเทศกาลวันแม่แห่งชาติในวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2563 กับเมนู “ไอคอนนิค” (Iconic) อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ประจำห้องอาหารที่เสิร์ฟความอร่อยมายาวนานกว่าทศวรรษ

ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน พร้อมเปิดต้อนรับลูกค้าในช่วงเทศกาลวันแม่ 12 ถึง 16 สิงหาคม และหลังจากนั้นจะเปิดให้บริการในทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

“เราเลือกวันที่ 12 สิงหาคม ซึ่งเป็นหนึ่งในวันสำคัญแห่งการเฉลิมของปฏิทินไทย และเป็นโอกาสอันเหมาะสมที่จะได้เชิญชวนลูกค้าทุกท่านมาร่วมเปิดประสบการณ์ในการรับประทานอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น กับเมนู ‘ไอคอนนิค’ (Iconic) ที่ได้รับความนิยมมาเป็นเวลากว่าสิบปี” กล่าวโดย เชฟ ชยวีร์ สุจริตจันทร์ หัวหน้าพ่อครัวอาวุโส ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน
“สำหรับเมนู ‘ไอคอนนิค’ (Iconic) ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ เรามีให้เลือกมากมายทั้งแบบเซตเมนู 4 คอร์ส 6 คอร์ส และ 8 คอร์ส พร้อมเมนูอาหารจานเดี่ยวที่เสิร์ฟให้บริการมาเป็นเวลาสิบปีนับตั้งแต่ร้านอาหารแห่งนี้เปิดให้บริการในปีพ.ศ. 2553 เอกลักษณ์อันโดดเด่นของเมนูเหล่านี้ได้สร้างความประทับใจให้กับเหล่าบรรดานักชิมทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ รวมถึงชนะใจผู้ประเมิณและกรรมการตัดสินรางวัลอันทรงเกียรติการันตีคุณภาพความอร่อยระดับมิชลินสตาร์ และรางวัลอื่นๆอีกมากมายในแวดวงธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม” เชฟชยวีร์ กล่าวเพิ่มเติม


เมนูจานเด่นและเป็นที่นิยมตั้งแต่ร้านอาหารเปิดให้บริการมาเป็นเวลากว่าทศวรรษได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน ประณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียดประกอบไปด้วย แกงเหลืองปู แกงแดงเย็นกับกุ้งมังกร ตับห่านซอสพลัมไวน์ และเนื้อตุ๋นน้ำมันหอยผัดฉ่า เป็นต้น

“เรามีความรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะกลับมาเปิดให้บริการเพื่อนำเสนอประสบการณ์ในการรับประทานอาหารไทย ไฟน์ไดนิ่งระดับมิชลินสตาร์อีกครั้งที่ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน และมีความพร้อมในการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มด้วยนิวนอร์มอลหรือความปกติใหม่กับบริการ ‘เคมปินสกี้ ไวท์ โกล์ฟ เซอร์วิส’ (Kempinski White Glove Services) เพื่อรักษามาตรฐานอันสูงสุดในด้านสุขภาพและความปลอดภัยครอบคลุมทั้งบริเวณห้องครัว ห้องอาหารรวมไปถึงพื้นที่สาธารณะในส่วนต่างๆของโรงแรมฯ” มร. ริชาร์ด เชสตัค ผู้อำนวยการใหญ่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ กล่าว “และที่สำคัญไปกว่านั้น เรายังคงมุ่งมั่นที่จะรังสรรค์เมนูอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นรูปแบบใหม่ โดยยังคงใช้ส่วนผสมและสูตรต้นตำรับของอาหารไทยแท้ พร้อมผสมผสานเทคนิคในการปรุงอาหารและนำเสนอออกมาในรูปแบบที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น”

ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ยังคงได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เมนูต่างๆจากความรู้และความเชี่ยวชาญของเชฟมิชลินสตาร์ ‘เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน’ เชฟที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ผู้คิดค้นคอนเซปต์ของห้องอาหารและเชฟเจ้าของร้านอาหารมิชลินสตาร์ ‘กิน กิน’ (Kin Kin) ณ กรุงโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก และทางห้องอาหารหวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อจำกัดในด้านการเดินทางจะผ่อนคลายลง เพื่อจะได้ต้อนรับการกลับมาของเชฟเฮนริคและร่วมกันวางแผนสร้างสรรค์เมนูใหม่ประจำฤดูกาลหน้าในปีพ.ศ. 2564


สำหรับคุณแม่ทุกคนที่ร่วมฉลองวันแม่แห่งชาติ ณ ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ในวันที่ 12 สิงหาคม จะได้รับพวงมาลัยพิเศษเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์ในมื้อกลางวัน และกล่องดอกไม้สีสันสวยงามพร้อมช็อกโกแลตโฮมเมดจากห้องอาหารสำหรับมื้อค่ำแทนคำอวยพรในวันแห่งการเฉลิมฉลองนี้อีกด้วย สำรองที่นั่งล่วงหน้าภายใน 48 ชั่วโมงก่อนวันรับประทานอาหาร พร้อมชำระค่ามัดจำภายในวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563

เซตเมนู ‘ไอคอนนิค’ (Iconic) ประจำห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ที่เสิร์ฟความอร่อยมายาวนานกว่าทศวรรษมีรายละเอียดราคาดังต่อไปนี้ เซตเมนู 4 คอร์ส ราคา 1,850 บาท++ ต่อคน เซตเมนู 6 คอร์ส ราคา 2,600 บาท++ ต่อคน และเซตเมนู 8 คอร์ส ราคา 3,200 บาท++ ต่อคน เมนู 4 คอร์ส สำหรับมื้อกลางวัน และ เมนู 6 และ 8 คอร์ส สำหรับมื้อค่ำ

นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกแพ็คเกจไวน์แพริ่ง (wine pairings) จับคู่กับอาหารเพิ่มเติมในทุกเซตเมนู สำหรับเมนู 4 คอร์ส ราคา 1,200 บาท++ ต่อคน เมนู 6 คอร์ส ราคา 1,800 บาท++ ต่อคน และเซตเมนู 8 คอร์ส ราคา 2,300 บาท++ ต่อคน

ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน เปิดครัวให้บริการในช่วงเทศกาลวันแม่แห่งชาติ 12 ถึง 16 สิงหาคม พ.ศ. 2563 และหลังจากนั้นจะเปิดให้บริการในทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ สำหรับมื้อกลางวันเวลา 12:00 น. ถึง 15.00 น. (สั่งอาหารได้ถึงเวลา 13.30 น.) และมื้อค่ำเวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น. (สั่งอาหารได้ถึงเวลา 21.00 น.) โดยมีตัวเลือกให้รับประทานทั้งแบบเซตเมนูและอาหารจานเดี่ยว (a la carte) โทร. 0-2162-9000 หรืออีเมล์ dining.siambangkok@kempinski.com

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...