xs
xsm
sm
md
lg

เคทีซีผนึก เครือโรงแรมและรีสอร์ทเซเรนนาต้า และ TBAA จัดแคมเปญ “ไทยเที่ยวไทย พักบูติกไทยสบายๆ กับเคทีซี”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หินตก ริเวอร์ แค้มป์
“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซเรนนาต้า (SERENATA Hotels & Resorts Group) ร่วมกับ สมาคมการค้าธุรกิจที่พักบูติกไทย (TBAA) จัดทริปพิเศษ “Hidden Gems of the River Kwai” แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเชิงบูติคที่มีเรื่องราวและการออกแบบที่โดดเด่น เพื่อต่อยอดแคมเปญการตลาดที่ส่งเสริมให้คนไทยเที่ยวไทยและพักโรงแรมบูติกไทย ที่จะมอบประสบการณ์ที่แตกต่างกว่าโรงแรมทั่วไป ซึ่งทางโรงแรมบูติกที่กาญจนบุรีของเครือเซเรนนาต้าถือเป็นต้นแบบมาตรฐานของโรงแรมบูติคอันโดดเด่น และในยุค New Normal ทางโรงแรมยังเป็นต้นแบบที่จะทำให้ผู้เข้าพักอุ่นใจทุกครั้งในการเข้าพัก ยืนยันด้วยใบรับรองจาก “SHA” (Amazing Thailand Safety & Health Administration) หรือ โครงการยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย

โฮมพุเตย ริเวอร์แคว
”เคทีซี” “เครือโรงแรมและรีสอร์ทเซเรนนาต้า” และ “TBAA” ได้ร่วมกันออกแคมเปญ “ไทยเที่ยวไทย พักบูติกไทยสบายๆ กับเคทีซี” เพื่อส่งเสริมให้ทุกการพักผ่อนที่โรงแรมบูติกเพื่อเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวที่แปลกใหม่ เติมเต็มมากกว่า คู่ไปกับความปลอดภัย ไร้กังวล กับแพ็คเกจท่องเที่ยว กาญจนบุรี ชวนสมาชิกบัตรเครดิตสัมผัสธรรมชาติในแดนสวรรค์แห่งตะวันตก พร้อมสนุกกับกิจกรรมวิถีชุมชนกับ 6 ที่พักสไตล์บูติก คือ

ริเวอร์แคว รีโซเทล
1.เดอะโฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ทลอยน้ำหรูในฝัน ที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ พร้อมวิวแม่น้ำแควแบบพาโนรามา พิเศษห้อง Floating Villas เริ่มต้น 2,950 บาทต่อคน พร้อมอาหารเช้า-เย็น (ปกติ 10,600 บาทต่อห้อง)

2.หินตก ริเวอร์ แค้มป์ นอนเต๊นท์ซาฟารีเก๋ ติดแอร์ สุดคลาสสิค ชมวิวแม่น้ำแควที่ ห้อง Deluxe Tented Camp เริ่มต้น 1,775 บาทต่อคน พร้อมอาหารเช้า-เย็น (ปกติ 6,000 บาทต่อห้อง)

เดอะโฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว
3.เรือนแพ ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ นอนแพกลางป่า แลดาวนับแสน เอาเท้าจุ่มน้ำที่ ห้อง Floating Raft เริ่มต้น 1,350 บาทต่อคน พร้อมอาหารเช้า-เย็น (ปกติ 5,750 บาทต่อห้อง)

4. โฮมพุเตย ริเวอร์แคว แช่บ่อน้ำร้อนฟินๆ กลางธรรมชาติในหุบเขา ริมแม่น้ำ ห้อง Superior เริ่มต้น 1,225 บาทต่อคนพร้อมอาหารเช้า-เย็น (ปกติ 3,700 บาทต่อห้อง)

เรือนแพ ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์
5. ริเวอร์แคว รีโซเทล สัมผัสรีสอร์ทธรรมชาติสุดชิลสไตล์บาหลี ริมแม่น้ำแคว ห้อง Jungle Chalet เริ่มต้น1,050 บาทต่อคน พร้อมอาหารเช้า-เย็น (ปกติ 5,000 บาทต่อห้อง)

6.อาร์ วี ริเวอร์แคว ล่องเรือสำราญสุดคลาสิค 2วัน 1คืน เริ่มต้น 4,950 บาทต่อคน พร้อมอาหารเช้า-เย็น (ปกติ 12,000 บาทต่อห้อง)

ดูรายละเอียดสุดยอดที่พักบูติกของเครือโรงแรมและรีสอร์ทเซเรนนาต้าเพิ่มเติมได้ที่ www.SERENATAhotels.com หรือ โทร. 0-2642-5497 และสำรองห้องพักได้ที่ KTC World Travel Service โทร. 0-2123-5050 ตลอด 24 ชั่วโมง

อาร์ วี ริเวอร์แคว
นอกจากนี้ “เคทีซี” และสมาคมการค้าธุรกิจที่พักบูติกไทย (TBAA) ยังมีแพ็คเกจโรงแรมบูติกในจุดหมายท่องเที่ยวยอดฮิต อาทิ หัวหิน เขาใหญ่ จันทบุรี เชียงใหม่ อุดรธานี ภูเก็ต เกาะช้าง-ตราด เกาะพีพี-กระบี่ เกาะยาวน้อย- พังงา และสุราษฎร์ธานี ให้สมาชิกบัตรได้เลือกสรรตามต้องการอีกด้วย ผู้สนใจสามารถสำรองห้องพักพร้อมกิจกรรมชุมชนได้ที่ “KTC World Travel Service” โทร. 0-2123-5050 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ Line ID: @KTCWORLD พร้อมรับสิทธิพิเศษถึง 2 ต่อ ดังนี้ 1. รับบริการ KTC FLEXI 0% นาน 6 เดือน และ 2. แลกรับของรางวัล “เที่ยวไทยเท่” มูลค่าสูงสุด 15,000 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป โดยสามารถจองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2563
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGRSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...