xs
xsm
sm
md
lg

"รอยัล คลิฟ" จัดโปรฯ เริ่มต้น ฿3,200 ใช้ได้ถึงมิ.ย.ปีหน้า ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา มอบโปรโมชั่น A Once-In-A-Lifetime ครั้งแรกและครั้งเดียวเท่านั้น #ราคาเพียง3200บาท ที่สำคัญตัววอชเชอร์สามารถเก็บไว้ใช้ได้ยาวๆ จนถึง 30 มิถุนายนปีหน้า และสามารถใช้ได้ทุกวัน จะหยุดยาว #เทศกาลก็เข้าพักได้ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ห้องมินิ สวีท ซีวิว พลัส รวมบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ห้องพักวิวทะเลตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ขนาดห้องกว้างขวางแบ่งเป็นสัดส่วนได้อย่างลงตัวระหว่างห้องนอน ห้องน้ำมาพร้องอ่างอาบน้ำ และโซนนั่งเล่น ระเบียงส่วนตัวห้องมินิ สวีท ซีวิว พลัส จะเป็นห้องพักวิวทะเลแบบ 180 องศา มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิวทะเลยามเย็น ราคาพิเศษ 3,200 บาทสุทธิ ต่อห้องต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จากราคา 4,800++
ห้องแฟมิลี่ สวีท 2 ห้องนอน เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ภายในประกอบด้วย 2 ห้องนอน และ 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมระเบียงส่วนตัว 2 ระเบียง และเตียงอาบแดด จุดเด่นของห้องพักประเภทนี้ คือ ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศสบายๆ ริมทะเล ราคาพิเศษ 8,500 บาทสุทธิ ต่อห้องต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 4 ท่าน จากราคา 11,000++


ห้องรอยัล วิง สวีท จะเป็นห้องพักระดับ 5 ดาวบวก เน้นความหรูหรา และการบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟ รวมถึงความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ห้องพักจะมีขนาดใหญ่แบ่งออกเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องน้ำที่มาพร้อมกับอ่างจากุซซี่สำหรับผ่อนคลาย ระเบียงส่วนตัว 2 ระเบียงที่สามารถชมวิวทะเลได้แบบพาโนรามา จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในรอยัล วิงนั้น สงวนสิทธิ์เฉพาะแขกของ รอยัล วิง เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ชายหาดส่วนตัว และสุขสำราญเลานจ์ ที่จะมีขนม ผลไม้ และเครื่องดื่มบริการ รวมถึงมีคอมพิวเตอร์ หนังสือ และเกมส์ต่างๆให้บริการเช่นกัน ราคาพิเศษ 8,000 บาทสุทธิ ต่อห้องต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จากราคา 10,000++
อิ่มอร่อยไปกับบาบีคิวซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์คืนวันเสาร์ ไลน์อาหารแน่นๆ อาทิ กุ้ง กั้ง แซลม่อน ฟัวกรา เนื้อล็อบสเตอร์ เนื้อปูอลาสก้า เป็ดปักกิ่ง โฮมเมดพิซซ่า พาสต้า ซูชิ ซาชิมิ อาหารอินเดีย อาหารไทย และตบท้ายด้วยของหวานกว่า 15 เมนู ทั้งเค้ก ขนมไทย โฮมเมดไอศกรีม ราคาพิเศษ 1,250 บาทสุทธิ ต่อท่าน จากราคา 1,450++
สปา นวดผ่อนคลาย 60 นาที โดยเทอราพีสมืออาชีพ ซึ่งเราสามารถเลือกโปรแกรมการนวดที่ชื่นชอบได้ และยังสามารถใช้บริการอ่างจากุซซี่ และห้องซาวน่าได้อีกด้วย ราคาพิเศษ 1,200 บาทสุทธิ จากราคา 2,200++
ท่านไหนสนใจสามารถติดต่อโรงแรมได้โดยตรงตามรายละเอียดด้านล่างนี้

**อย่าลืมบอกว่ามาจาก MGR Online**

Line: @Royalcliff Facebook: www.facebook.com/royalcliff โทร: 063 883 6655 อีเมล: creative@royalcliff.com

โปรโมชั่นลดจัดหนักแบบนี้หมดเขต 30 เมษายนนี้ ยกเว้นการเข้าพัก 22 ธันวาคม 2563 - 3 มกราคม 2564 และ 7 - 11 มกราคม 2564


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...