xs
xsm
sm
md
lg

อิ่มอร่อยแสนหวาน ฉลอง “วันวาเลนไทน์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Youtube :Travel MGR


14 ก.พ. “วันวาเลนไทน์” ที่ใกล้จะมาถึงนี้ หากคู่รักคู่ไหนกำลังมองหาสถานที่ไปอิ่มฉลองวันแห่งความรักกันอยู่ เรามีมาแนะนำ โดยตามโรงแรมชื่อดังต่างๆ พากันจัดโปรโมชั่นในวันวาเลนไทน์ ชวนให้ไปอิ่มหนำกันอย่างมีความสุข มีที่ไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น เลือกดูแล้วตามไปฉลองวันวาเลนไทน์กันได้ตามใจชอบ

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ชวนมาเติมความหวานให้กันในวันวาเลนไทน์ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ สำหรับคู่รักที่หลงใหลในรสชาติเข้มข้นจัดจ้านของอาหารไทย พระยา คิทเช่น ห้องอาหารที่โดดเด่นด้วยเมนูอาหารไทยตำรับดั้งเดิม พร้อมจะสร้างค่ำคืนอันน่าจดจำให้กับทุกคู่รักด้วยรสชาติอันน่าประทับใจ ในดินเนอร์วันวาเลนไทน์ที่เปี่ยมไปด้วยความพิเศษ ทั้งสเตชั่นเซิร์ฟแอนด์เทิร์ฟ (Surf & Turf) ที่อัดแน่นไปด้วยอาหารทะเลสดรสเลิศถึง 12 ชนิด อาทิ ปูม้า กุ้งลายเสือ และกั้ง ส่วนสเตชั่นเนื้อก็ดึงดูดใจให้หลงใหลไปกับเนื้อเซอร์ลอยน์ สเต็กเนื้อออสเตรเลียและอเมริกาที่ชุ่มฉ่ำจนสร้างความประทับใจในทุกคำที่รับประทาน รวมไปถึงเมนูล็อบสเตอร์หลากหลายที่หารับประทานไม่ได้จากที่ไหน เช่น แกงคั่วกุ้งมังกรที่หลายคนชื่นชอบ อีกทั้งยังอิ่มอร่อยไปกับบาร์หอยนางรม ตลอดจนอาหารไทยนานาชนิด และที่เซอร์ไพรส์ทุกคู่รักได้เป็นอย่างดี คือการตื่นตาตื่นใจไปกับฝีมือและลีลาการปรุงอาหารจานพิเศษแบบสดๆ ของเชฟมากประสบการณ์ในครัวเปิด อันเป็นซิกเนเจอร์ของพระยา คิทเช่น ท่ามกลางบรรยากาศในห้องอาหารที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรัก มื้อพิเศษกับคนพิเศษในวันวาเลนไทน์ที่พระยา คิทเช่น ให้เต็มอิ่มไปด้วยความสุขกับคนรักในราคา 1,588 บาท++ ต่อคน และที่ห้องอาหารจีนเย่า บนชั้น 32 ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยการผสมผสานความคลาสสิกแบบจีนแท้ๆ เข้ากับความทันสมัยตามแบบฉบับของมหานครเซี่ยงไฮ้ ก็พร้อมเนรมิตค่ำคืนวาเลนไทน์อันเปี่ยมด้วยสไตล์ ให้ทุกคู่รักได้ดื่มด่ำไปกับความงามของวิวยายค่ำ ก่อนจะละเลียดรสชาติอันน่าอภิรมย์ของหลากหลายเมนูอาหารจีนกวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้ ที่เหล่าเชฟมากฝีมือรังสรรค์ขึ้นด้วยหัวใจอย่างพิถีพิถันเพื่อวันพิเศษ เซตเมนูสำหรับวันวาเลนไทน์เสริฟที่ราคา 10,000 บาท++ สำหรับ 2 คน ขอต้อนรับทุกคู่รักสู่อีกด้านหนึ่งของความโรแมนติคที่ เย่า รูฟท็อป บาร์ บาร์เก๋สไตล์เซี่ยงไฮ้ บนพื้นที่เปิดโล่ง บนชั้นสูงสุดของโรงแรม เซอร์ไพรส์คนข้างๆด้วย “มิดไนท์ติ่มซำ” (Midnight Dim Sum) อาหารว่างยามค่ำคืน อร่อยควบคู่ไปกับ ซิกเนเจอร์ คอกเทล พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศกรุงเทพฯ ยามราตรี ณ เย่า รูฟท็อป บาร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 - 02.00 น.โทร. 0-2088-5666 หรือ www.bangkokmarriottsurawongse.com


โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ชวนทุกคนพาคนที่รักมาดื่มด่ำค่ำคืนที่น่าจดจำริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันน่าหลงใหล ในวันที่14 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ห้องอาหารจีนซิลเวอร์เวฟส์ ชั้น 36 พบกับเซตเมนูสุดพิเศษในวันวาเลนไทน์สำหรับคู่รัก ในบรรยากาศที่แสนจะลงตัวกับการฉลองวันแห่งความรัก บนชั้น 36 ของห้องอาหารจีนซิลเวอร์เวฟส์ และวิวอันตระการตายามค่ำคืน เริ่มต้นด้วยหอยนางรมสดซอสเอ๊กซ์โอ-ตับห่านย่างขนมผักกาดซอสไวน์จีน, หมูหันย่างซอสโยเกิร์ต เป็ดปักกิ่งซิกก้าร์ เผือกทอดสอดไส้ไก่สับ, ซุปเป๋าฮื้อและกระเพาะปลาสดตุ๋นชาหอมหมื่นลี้, เนื้อออสเตรเลียและกั้งหินผัดซอสพริกแห้งเสฉวนและน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ปิดท้ายด้วยของหวานแสนอร่อย บัวลอยทอดไส้ส้มแมนดารินลาวาและช็อกโกแลตบราวนี่ลิ้นจี่ตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.30 น. ในราคา 3,900 บาท สุทธิ สำหรับ 2 คน รวมสปาร์คกลิ้งไวน์และดอกกุหลาบ แล้วมาดื่มด่ำค่ำคืนแห่งความรัก ที่ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ ชั้นล็อบบี้ ชวนให้พาคนสำคัญมาใช้ช่วงเวลาแห่งความรักให้วันวาเลนไทน์ปีนี้ ที่ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมด้วยอาหารชั้นเลิศหลากหลายเมนูจากไลน์บุฟเฟต์ทั้งไทยและนานาชาติที่ตระเตรียมโดยทีมพ่อครัวมือดีของโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ สร้างความทรงจำที่น่าประทับใจในค่ำคืนอันแสนวิเศษนี้ ตั้งแต่เวลา 18.30 - 22.30 น. ราคาคนละ 1,690 สุทธิ รวมสปาร์คกลิ้งไวน์และดอกกุหลาบ เด็ก (6-12 ปี) คนละ 845 บาท สุทธิ โทร. 0-2307-8888 ต่อ 1948 ห้องอาหารจีนซิลเวอร์เวฟส์, 1923 ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ


โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ชวนทุกคู่รักมารับประทานอาหารค่ำมื้อพิเศษในบรรยากาศสุดโรแมนติกเพื่อฉลองวันแห่งความรัก หรือ วันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ เริ่มต้นที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ ห้องอาหารที่ได้รับ 1 ดาวมิชลินต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก ‘มิชลิน ไกด์’ ประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2563 ฉบับ กรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ภูเก็ต และพังงา โดยเชฟฮันส์ ซาห์เนอร์ (Hans Zahner) หัวหน้าพ่อครัว (Chef de Cuisine) ประจำห้องอาหาร ได้รังสรรค์อาหารชุดพิเศษ 6 คอร์ส สำหรับให้บริการทุกคู่รักในวันวาเลนไทน์โดยมีอาหารน่ารับประทานได้แก่ กุ้งแลงกูสทีนนึ่งเสิร์ฟกับไข่ปลาคาเวียร์ เจลซากุระ และเจลน้ำมะนาว ส่วนอาหารจานต่อไปเชฟได้นำเข้าหอยเชลล์มาจากเกาะฮอกไกโดสดๆ นำมาอบให้สุกกำลังดีรับประทานกับซอสสูตรพิเศษปรุงรสด้วยบีทรูท มิโซะและยูซุ จากนั้นจึงให้บริการล็อปสเตอร์นึ่งรับประทานกับแยมสตรอว์เบอร์รี่ หัวไชเท้าดองและกะหล่ำปลีแดง ตามด้วยปลาตัวเป่า (Turbot fish) รับประทานกับซอสแชมเปญ หัวไชเท้าและสาหร่ายญี่ปุ่น อาหารจานหลักให้บริการเนื้อสันนอกญี่ปุ่นคุณภาพดีที่มีไขมันระดับ A3 ย่างรับประทานคู่กับเห็ดเมอเรลจากประเทศฝรั่งเศสผัดกับเนยเล็กน้อยให้ได้ความสุกหอมกำลังดี ปิดท้ายมื้ออาหารสุดพิเศษนี้ด้วยมูสราสเบอร์รี่และลิ้นจี่สอดไส้แยมองุ่นเกียวโฮ (Kyoho) จากประเทศญี่ปุ่นเป็นขนมหวานจานพิเศษที่ให้บริการเฉพาะวันแห่งความรักเท่านั้น อาหารชุดพิเศษ 6 คอร์ส สำหรับวันวาเลนไทน์ราคาท่านละ 5,500 บาท++ ให้บริการพร้อมแชมเปญ 1 แก้ว และกล่องของขวัญบรรจุช็อกโกแลต 1 กล่อง ด้านห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ พร้อมให้บริการบุฟเฟต์อาหารนานาชาติที่มีรายการอาหารมากมายให้เลือกรับประทานมากมายอย่างไม่จำกัด อาทิ หอยนางรม อาหารทะเลสดใหม่ที่เสิร์ฟมาบนน้ำแข็ง หรือสามารถเลือกนำไปย่างรับประทานกับน้ำจิ้มซีฟู๊สรสจัดจ้าน ตับห่านทอดเสิร์ฟพร้อมขนมปังหวาน หอยเชลล์โฮตาเตะตัวใหญ่อบเนย มุมอาหารญี่ปุ่นที่พลาดไม่ได้ ซูชิ ซาชิมิ ราเมนร้อนๆ รสชาติกลมกล่อม เกี้ยวซ่า ยากิโทริ นอกจากนั้นยังมีขนมหวานน่ารับประทานอีกมากมาย อาทิ ช็อคโกแลตสอดไส้รสชาติต่าง ๆ (Assorted chocolate pralines) ชีสเค้กสไตล์ฮอกไกโด (Hokkaido style cheese cake) พุดดิ้งมัชชะ (Matcha pudding) เค้กช็อคโกแลตลาวา ชีสเค้กซากุระ (Sakura Cheesecake) เค้กรสสตรอว์เบอร์รี่ (Strawberry Gateaux) เค้กช็อคโกแลตโรยด้วยมะพร้าว (Chocolate & Coconut cake) บุฟเฟต์อาหารนานาชาติฉลองวันแห่งความรัก ราคาคนละ 2,500++ บาท ราคารวมน้ำอัดลม น้ำผลไม้และม็อกเทลอาหารค่ำมื้อพิเศษเพื่อฉลองวันแห่งความรัก ให้บริการที่ ห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์ เอเลเมนท์ หรือ ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ เฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เท่านั้น โทร. 0-2687-9000 หรือเว็บไซต์ www.okurabangkok.com


ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนควงแขนคนรักมาอิ่มเอมความอร่อยในวันวาเลนไทน์ ในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ 2563 ชวนคู่รักทุกคู่มาเติมเต็มความรักและความโรแมนติกให้กันและกัน พร้อมร่วมฉลองวันวาเลนไทน์ไปกับมื้ออาหารพิเศษกับ บุฟเฟต์อาหารนานาชาติสุดพรีเมียม พร้อมเต็มอิ่มกับสารพันเมนูอาหารให้ได้เลือกสรร โดยหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ได้คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทุกมุมโลก นำมารังสรรค์เป็นสุดยอดเมนูทั้งไทยและนานาชาติ ให้คุณได้เลือกรับประทานไม่อั้น อาทิ มุมอาหารทะเลสดใหม่คุณภาพพรีเมี่ยม อาทิ เมนล็อบสเตอร์ ขาปูอลาสก้า กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่ออสเตรเลีย ปูสีน้ำตาล หอยนางรม กั้ง,ตับห่าน, มุมบุฟเฟ่ต์อาหารไทยรสจัดจ้าน, มุมอาหารอินเดียสูตรดั้งเดิม, มุมอาหารนานาชาติ รวมถึงซูชิ ซาชิมิระดับพรีเมี่ยม และที่พลาดไม่ได้มุมของหวานที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู ฉลองวันวาเลนไทน์กับ “บุฟเฟต์อาหารนานาชาติสุดพรีเมียม" ตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.30 น. ในราคา 1,999 บาท ++ ต่อคน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) และรับตุ๊กตาหมีสุดน่ารัก 1 ตัว รวมไปถึงไวน์เสิร์ฟไม่จำกัด ที่ทางโรงแรมคัดเลือกให้เป็นพิเศษ พร้อมแพกเกจเครื่องดื่ม โทร. 0-2100-6255


โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ พร้อมเนรมิตให้วันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2563 อบอวลด้วยบรรยากาศโรแมนติกพร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อพิเศษสำหรับทุกคู่รักด้วยเมนูที่รังสรรค์จากเชฟในห้องอาหารต่างๆของโรงแรมฯให้ได้เลือกฉลองตามความชื่นชอบของทั้งคู่ ที่ “บิสก็อตติ” - ห้องอาหารอิตาเลียนเวลา 18.00 - 22.30 น.เพลิดเพลินกับเซตเมนูอาหารค่ำ แบบฉบับอิตาเลียนเลิศรส 4คอร์สปรุงรสอย่างพิถีพิถันโดยเชฟอเล็กซ์ซิโอ บาร์นเชลโลเสิร์ฟในบรรยากาศผ่อนคลายสบายๆของบิสก็อตติในราคา 4,490 บาท++ พร้อมด้วยสปาร์คกลิ้งไวน์2 แก้ว สำหรับ 2 คน ที่ “เมดิสัน” สเต๊กเฮ้าส์เวลา 18.00 - 22.30 น. ฉลองวันแห่งความรักโรแมนติกในบรรยากาศคลาสสิกของเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์พร้อมอร่อยกับอาหารค่ำแบบตะวันตกระดับพรีเมียม 5 คอร์สรังสรรค์โดยเชฟริค ดินเจน ในราคา 4,990 บาท++ สำหรับ 2 คน ที่ “ชินทาโร่” ห้องอาหารญี่ปุ่น เวลา 17.00 - 22.30 น. พบกับเซ็ตเมนูดินเนอร์สุดพิเศษ5 คอร์ส บรรจงปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันโดยเชฟซาโตชิ ซาวาดะเมนูไฮไลท์ที่เชฟภูมิใจนำเสนออาทิ“ซาซิมิรวม” ได้แก่ ชูโทโร, ปลาฮามาจิ, กุ้งหวานและปลาแซลมอน,เนื้อวัววากิว เสิร์ฟพร้อม ตับห่านมันเทศ และเบบี้แครอท ปิดท้ายความอร่อยด้วยเมนูของหวาน ทาร์ตเบอร์รี่สด เสิร์ฟพร้อมช็อกโกแลตโดม และมาการองในราคา6,000 บาท สำหรับ 2 คน ที่ “อควา บาร์” เวลา 18.00 - 24.00 น. ชวนมาจิบเครื่องดื่ม ค็อกเทลและแชมเปญเฉลิมฉลองให้กับวันแห่งความรักภายใต้บรรยากาศสบายๆสุดโรแมนติก และร่มรื่นของสวนปาริชาติ คอร์ทราคาเริ่มต้น 350 บาท++ ที่ “ไดนิ่ง บาย ดีไซน์”ริมสระน้ำเวลา 18.00 - 22.30 น. เนรมิตวาเลนไทน์ในฝันให้เป็นจริงด้วย “ไดนิ่ง บาย ดีไซน์” บริการพิเศษจากโรงแรมฯ ที่พร้อมจะรังสรรค์เมนูพิเศษที่คัดสรรจานเด่นจากแต่ละห้องอาหารและบริการเหนือระดับแบบส่วนตัวสำหรับค่ำคืนโรแมนติก ที่ “มอคค่าแอนด์มัฟฟินส์” วันที่ 7 - 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 7.00 - 20.00 น. ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ด้วยของขวัญหลากหลายทั้งช็อกโกแลตโฮมเมดกิฟท์เซ็ตช็อกโกแลต เค้กวาเลนไทน์และไวน์ชั้นเยี่ยมมากมายให้ท่านได้เลือกสรรเพื่อนำไปมอบเป็นของขวัญแทนใจแด่คนพิเศษในเทศกาลแห่งความรักนี้ และที่ “เดอะ ล็อบบี้” วันที่ 14 - 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.00 - 18.00 น.เพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่าย อิ่มเอมไปกับหลากหลายเมนูของว่างและขนมหวานที่ทางทีมเชฟรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความรักในปีนี้ พร้อมจิบชารสชาติละมุนละไมจากมาคิยาจ แฟรส์ ซึ่งเป็นชาอันดับหนึ่งของโลกจากฝรั่งเศส เคล้าคลอด้วยเสียงเปียโนบรรเลงในบรรยากาศแสนอบอุ่นและโรแมนติก ชุดน้ำชายามบ่าย (วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563) ราคา 850 บาท++ ต่อเซ็ตรวม 1 เครื่องดื่ม (ชาหรือกาแฟ) บุฟเฟต์น้ำชายามบ่าย(วันที่ 15 - 16 กุมภาพันธ์ 2563) ราคา 950บาท++ ต่อคน รวม 2 เครื่องดื่ม (ชาหรือกาแฟ)โทร. 0-2126-8866 ต่อ1201 หรือเว็บไซต์ www.anantara.com/en/siam-bangkok
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager

ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Travel MGR
กำลังโหลดความคิดเห็น