xs
xsm
sm
md
lg

ร้าน “The Baristro” จิบกาแฟรสชาติดี ริมน้ำปิงสุดชิล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
ร้าน The Baristro
เรียกได้ว่าในย่านตัวเมืองของจังหวัดเชียงใหม่นั้น เป็นศูนย์รวมของร้านอาหารและคาเฟ่ชวนนั่งมากมาย ซึ่งแต่ละร้านก็จะมีจุดเด่นเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป ซึ่งเป็นตัวเลือกให้นักท่องเที่ยวอย่างเรา ได้เลือกสรรตามแต่ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน
ภายในร้าน The Baristro
อย่างที่ร้าน “The Baristro” ร้านกาแฟบรรยากาศชวนนั่งตั้งอยู่ริมน้ำปิง ร้านนี้รีโนเวทจากบ้านหลังเก่าสองหลังให้เป็นร้านกาแฟสุดเก๋ หลังหนึ่งเป็นส่วนของที่รับออเดอร์กาแฟและที่นั่ง ตกแต่งสไตล์มินิมอล เน้นโทนสีขาวสบายตา
โซนที่นั่งด้านในร้าน
อีกหลังหนึ่งเป็นส่วนของพื้นที่นั่งที่มีความเป็นส่วนตัวขึ้น สามารถนั่งจับกลุ่มทำงานหรือประชุมเล็กๆ ได้ ภายในตกแต่งสไตล์ปูนเปลือย และยังมีส่วนของที่นั่งในสวนด้านนอกติดริมน้ำปิงที่ไหลผ่านด้านหลังร้านอีกด้วย
ลาเต้ร้อน
สำหรับเมนูที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่มและขนมหวานกินเล่นให้สายกินได้เลือกกัน อย่าง “ลาเต้ร้อน” (75 บาท) ที่มีการทำลวดลายลาเต้อาร์ตด้านบนสวยงาม รสชาติกาแฟหอมนุ่มหวานมันถูกใจคอกาแฟแน่นอน
ชาดอกมะลิ
หรือจะเป็น “ชาดอกมะลิ” (65 บาท) เสิร์ฟมาในกาน่ารัก กลิ่นชาหอมกรุ่นชวนผ่อนคลาย นั่งจิบยามบ่ายฟินอย่าบอกใคร สามารถขอเติมน้ำร้อนได้หากหมดหรือชาเข้มไป
โรตีทิชชู่วิปครีมฝอยทอง
มาถึงขนมหวานกันบ้าง เริ่มที่เมนูแนะนำของที่ร้านคือ “โรตีทิชชู่วิปครีมฝอยทอง” (65/95 บาท) เป็นโรตีแป้งกรอบแผ่นบางประกบกัน ด้านในมีไส้เป็นวิปครีมฟูฟ่องและฝอยทอง รสชาติไม่ติดหวานกินเพลินๆ ได้จนหมดจาน
เจแปนนีส ชีสเค้ก
ต่อที่ “เจแปนนีส ชีสเค้ก” (89 บาท) ตัวชีสเค้กออกรสเปรี้ยวกำลังดี เนื้อเนียนนุ่มหอมมัน ส่วนใครกลัวเลี่ยนก็มีเมนู “บลูเบอร์รี่ ชีสเค้ก” (89 บาท) ที่จะมีบลูเบอร์รี่มาช่วยตัดความเลี่ยนของตัวชีสเค้กได้เป็นอย่างดี
บลูเบอร์รี่ ชีสเค้ก
โซนที่นั่งด้านนอกร้าน
และนี่เป็นเพียงเมนูส่วนหนึ่งของที่ร้านเท่านั้น หากใครได้แวะเวียนมาเที่ยวที่เชียงใหม่ อย่าลืมแวะมาจิบกาแฟในบรรยากาศสุดชิลที่ร้านกัน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

***************************************
ร้าน “The Baristro” ตั้งอยู่ที่ ถ.ป่าตัน ต.ป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00-19.00 น. สอบถามเพิ่มเติมโทร. 08-7788-2788 หรือที่เฟสบุ๊ก The Baristro at Ping river
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...