xs
xsm
sm
md
lg

“บิ้งนาคาเฟ่” คาเฟ่ริมทุ่งนาเมืองพัทลุง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
ร้านบิ้งนาคาเฟ่
เวลาเดินทางไปในจังหวัดต่างๆ นอกจากเราจะไปเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวแล้ว ก็จะไม่พลาดมองหาคาเฟ่น่ารัก สไตล์ชิคๆ เพื่อมานั่งผ่อนคลายอารมณ์ เคล้าบรรยากาศทุ่งนาอันเขียวขจี ก็จะช่วยทวีความสุขเพิ่มมากขึ้นไปอีกเท่าตัว

ยิ่งในช่วงนี้คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ใกล้กับทุ่งนานั้น กำลังเป็นที่นิยมของเหล่าบรรดาสายเที่ยวสายชิล ให้ไปนั่งรับลม พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ให้ชื่นใจ อย่างที่ร้าน “บิ้งนาคาเฟ่” คาเฟ่น้องใหม่ในเมืองพัทลุง ที่เพิ่งเปิดบริการเมืองช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้เอง
ด้านหน้าร้าน
โซนนั่งด้านนอก
ร้าน “บิ้งนาคาเฟ่” คาเฟ่ริมทุ่งนาเมืองพัทลุง เมื่อเดินทางมาถึงที่ร้านแล้ว จะเห็นว่าด้านหน้าร้านตกแต่งออกสไตล์โมเดิร์น ออกแบบเป็นเรือนกระจกรอบตัวร้าน บรรยากาศโปร่งสบาย ดีไซน์เท่ๆ หรือจะออกไปนั่งรับลมเย็นๆ ที่โซนด้านนอกจะ ก็ได้อีกบรรยากาศ เพราะด้านหลังจะเป็นวิวทุ่งนาให้ได้นั่งชมวิวธรรมชาติสบายตา
บรรยากาศทุ่งนาที่อยู่รอบๆ
มีสะพานไม้ทอดผ่านกลางนา
มีสะพานไม้ทอดผ่านกลางนา
บรรยากาศทุ่งนาที่อยู่รอบๆ ถือเป็นเสน่ห์ให้กับร้านนี้ได้เป็นอย่างดี และยังมีสะพานไม้ทอดผ่านกลางนา ให้ได้เดินไปสู่ยังโซนยอดฮิต ที่ลูกค้านิยมแวะมาถ่ายภาพประทับใจ นอกจากนี้ยังมีโซนพักผ่อนเล็กๆ อีกหลากหลาย มีชิงช้าให้นั่งแกว่งไกว ตอบโจทย์คนชอบบรรยากาศสุดชิลได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เป็นเพราะพื้นที่กว้าง ถ้าใครที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ ชอบวิวทุ่งนาแนะนำร้านนี้เลย
เมนูเค้กและเครื่องดื่ม
เมนูเครื่องดื่มและขนมหวานของทางร้าน ก็มีให้เลือกลิ้มรสหลากหลาย มีทั้งขนมไทยและเค้ก ซึ่งครั้งนี้ได้เลือก เค้กมะพร้าวฝอยทอง (75 บาท) เนื้อเค้กจะเป็นชิฟฟ่อนใบเตยสลับกับมะพร้าวอ่อน และปิดหน้าด้านบนด้วยฝอยทอง เป็นเมนูเค้กแบบไทยๆ เอาใจคนชอบมะพร้าวและใบเตย มีรสชาติหวานกำลังดี หรือถ้าใครชอบกินเค้กช็อกโกแลต ที่นี่ก็มี ช็อกหน้านิ่มหน้าเม็ดมะม่วงหิมพานต์ (70 บาท) ให้เลือกชิมด้วย
เค้กมะพร้าวฝอยทอง
ช็อกหน้านิ่มหน้าเม็ดมะม่วงหิมพานต์
ชาไทยอัญชัญเย็น
ส่วนเครื่องดื่มเลือก สมูทตี้สตรอเบอร์รี่ (60 บาท) และชาไทยอัญชัญเย็น (70 บาท) มาเพิ่มความสดชื่นในระหว่างวัน นอกจากเมนูที่แนะนำแล้ว ก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มร้อน เย็น และปั่น ให้เลือกสั่งอีกมากมาย อาทิ กาแฟส้ม (75 บาท) นมสดมิ้นท์เย็น (65 บาท) โกโก้เมลอนเย็น (65 บาท) ชากุหลาบลิ้นจี่โซดา (60 บาท) เรดพันช์ (60 บาท) แอปเปิลขิง (65 บาท) เสาวรสมิ้นท์ (65 บาท)
สมูทตี้สตรอเบอร์รี่
โซนที่นั่งห้องแอร์ด้านในร้าน
มีมุมถ่ายรูปมากมาย
นอกจากเมนูขนมและเครื่องดื่มแล้ว หากใครมองหาเมนูของคาวทางร้านก็มีบริการเช่นกัน อาทิ ข้าวผัดน้ำพริกปลาทู (80 บาท) ข้าวผัดเครื่องแกงปลากะพง (80 บาท) บล็อกโคลี่ผัดกุ้งราดข้าว (60 บาท) ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ (60 บาท) สปาเก็ตตีผัดขี้เมาทะเล (80 บาท) เป็นต้น
มีมุมถ่ายรูปมากมาย
มีมุมถ่ายรูปมากมาย
มีมุมถ่ายรูปมากมาย
ร้านบิ้งนาคาเฟ่ ตั้งอยู่ที่ 206 หมู่ 6 ถ.มโนราห์ ต.ควนมะพร้าว อ.เมือง จ.พัทลุง สอบถามข้อมูลได้ที่ โทร. 06-3595-6166
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...