xs
xsm
sm
md
lg

“โรงแรมแคนทารี โคราช” พักสบาย เดินทางสะดวก ใจกลางเมืองโคราช

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
โรงแรมแคนทารี โคราช
ล็อบบี้
“นครราชสีมา” หรือ “โคราช” นับว่าเป็นเมืองใหญ่ที่เป็นประตูบานแรกสู่ภาคอีสาน เป็นจุดเชื่อมต่อไปยังจังหวัดอื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจอีกนับไม่ถ้วน

หากใครที่มองหาที่พักที่สะดวกสบาย เหมาะสมสำหรับทริปท่องเที่ยว หรือการทำงาน ที่ “โรงแรมแคนทารี โคราช” ก็นับว่าเหมาะเจาะไม่น้อย เนื่องด้วยทะเลที่ตั้ง พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ห้องพักประเภทดีลักซ์
ห้องพักประเภทสตูดิโอสวีท
“โรงแรมแคนทารี โคราช” ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคราช บนถนนมิตรภาพ ใกล้กับศูนย์การค้าชั้นนำและศูนย์กลางธุรกิจการค้า ประกอบด้วยห้องพักสไตล์หรูระดับ 5 ดาว จำนวน 252 ห้อง ภายใต้สโลแกน “Luxurious Residential Style Hotel” ได้แก่ ห้องพักประเภทดีลักซ์ (Deluxe) สตูดิโอสวีท (Studio Suite) สวีท 1 ห้องนอน (1- Bedroom Suite) และ สวีท 2 ห้องนอน (2-Bedroom Suite) พร้อมตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ให้บรรยากาศโปร่งโล่งสบาย โดยมีจุดเด่นที่ห้องพักทุกห้องมีขนาดกว้างขวางสะดวกสบาย การตกแต่งเรียบหรูสวยงามและเน้นประโยชน์พื้นที่ใช้สอย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอย่างครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแอลซีดี เครื่องเสียง เครื่องเล่นดีวีดี ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำ โต๊ะรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น มุมทำอาหารพร้อมเครื่องครัวสำหรับประกอบอาหาร ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง กระติกน้ำร้อน ตู้เย็น ฯลฯ รวมถึงระบบอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในห้องพักและพื้นที่สาธารณะในโรงแรมฯ
ห้องพักประเภทสวีท 2 ห้องนอน
ห้องอ่านหนังสือ
นอกจากนี้ยังมีการรักษาความปลอดภัยด้วยระบบคีย์การ์ด กล้องโทรทัศน์วงจรปิดและแผนกต้อนรับที่พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง และมีบริการเอ็กเซ็กคูทีฟเลาจน์ที่ห้องอ่านหนังสือ (Reading Room) ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องซาวน่า สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่สามารถชื่นชมทัศนียภาพเมืองโคราชอันสวยงาม
สระว่ายน้ำ
ห้องอาหารเดอะกริลล์รูม
นอกจากนี้ ยังมีบริการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ การประชุม และสัมมนา งานแต่งงาน ซึ่งสามารถรองรับแขกที่มาร่วมงานได้ถึง 500 คน พร้อมอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดงานแบบครบวงจรมาตรฐานระดับโรงแรม 5 ดาว โดยทีมจัดเลี้ยงมืออาชีพของโรงแรม อีกทั้งมีที่จอดรถยนต์กว้างขวาง สะดวกสบาย สามารถจอดได้กว่า 300 คัน
ห้องอาหารดิ ออร์ชาร์ด
ทั้งนี้ ทางภายในโรงแรมยังมีห้องอาหารและเครื่องดื่ม จำนวน 3 แห่ง ให้เลือกสรรหลากสไตล์ตามความต้องการ ได้แก่ “ห้องอาหารเดอะกริลล์รูม” (The Grill Room Restaurant) (เวลา 18.00 - 24.00 น.) ตั้งอยู่ชั้น 20 หรือบนชั้นดาดฟ้า ให้บริการสเต็กระดับพรีเมี่ยม โดยคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากฟาร์มมาตรฐานทั้งในและต่างประเทศ “ห้องอาหารดิ ออร์ชาร์ด” (The Orchard Restaurant) (เวลา 06.00 - 24.00 น.) ตั้งอยู่ชั้น G บริการอาหารนานาชาติ และอาหารไทย รวมทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า “ห้องอาหารแทพเพสทรี” (Tapestry Restaurant) (เวลา 11.30 - 14.00 น. และ 18.00 - 22.00 น.) ตั้งอยู่ชั้น 2 บริการอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง และติ่มซำ
ห้องอาหารแทพเพสทรี
* * * * * * * * * * * * * * * * *

“โรงแรมแคนทารี โคราช” ตั้งอยู่เลขที่ 899/1 ถ.มิตรภาพ ซอย 12 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา โทร. 0-4435-3011 สายด่วน 1627 หรือที่ E-Mail: reservations@kantaryhotel-korat.com, เว็บไซต์: www.kantarycollection.com
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ ManagerSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...