xs
xsm
sm
md
lg

“Mo-Mo-Paradise Gold” อิ่มอร่อยเต็มที่ ชาบูสุกี้ยากี้ญี่ปุ่น เนื้อพรีเมียม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
อร่อยเต็มที่กับชาบู สุกี้ยากี้ที่ร้าน “Mo-Mo-Paradise Gold”
"อาหารญี่ปุ่น" ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในจำนวนอาหารต่างชาติที่เข้ามาบุกตลาดนักกินในเมืองไทย และได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากนักกินชาวไทย ที่พิสมัยในอาหารญี่ปุ่นที่ดูดีทั้งหน้าตาอาหาร และรสชาติที่ถูกปากนักกินชาวไทย
อิ่มไม่อั้นกับ all you can eat
ในมื้อนี้ “ตระเวนกิน" เลยขอเอาใจพามิตรรักนักกินมาอิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่น โดยเฉพาะอาหารที่เรียกว่าชาบู ชาบู หรือ สุกี้ยากี้ญี่ปุ่น ซึ่งเราขอพามาที่ร้าน “Mo-Mo-Paradise Gold” (โม โม พาราไดซ์ โกลด์) ตั้งอยู่ที่ CentralWorld ชั้น 7 ซึ่งที่นี่เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่นำเสนอชาบู ชาบู และสุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่นแบบต้นตำรับขนานแท้
บรรยากาศภายในร้าน  “Mo-Mo-Paradise Gold”
อันที่จริงร้าน “Mo-Mo-Paradise” มีอยู่ด้วยกันหลายสาขาในบ้านเรา แต่ที่มื้อนี้เราเลือกที่จะพามาอิ่มอร่อยกันยังสาขา “Mo-Mo-Paradise Gold” แห่งนี้ก็เพราะว่าที่นี่มีบรรยากาศร้านที่กว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงามดูโมเดิร์นชวนนั่งสบายๆ มีทั้งโซนโต๊ะนั่งด้านหน้าร้านที่นำเสนออาหารญี่ปุ่นสไตล์เทโชกุที่มีอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนูให้เลือกกิน
มุมโต๊ะชวนนั่ง
แล้วโซนโต๊ะนั่งด้านในร้านที่เป็นจุดมุ่งหมายหลักของเราในมื้อนี้ เรียกว่าเป็นโซนกินอาหารแบบ all you can eat คือ การกินชาบูชาบู และสุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ แบบกินได้ไม่อั้นอย่างจุใจ โดยมี 2 ราคาให้เลือกกินตามใจชอบคือ Standard Course Menu ราคา 690 บาท++ และ Premium Course Menu ราคา 1,290 บาท++ สามารถกินได้ภายในเวลา 100 นาที
เนื้อวากิวสายพันธุ์ญี่ปุ่น
มื้อนี้เราเลือกที่จะอิ่มเอมแบบจัดหนักอย่างเต็มที่กับ all you can eat แบบ Premium Course Menu เพราะว่ามีเมนูเนื้อเกรดพรีเมียมหลากหลายให้เลือกกินอย่างจุใจ โดยมีเมนูเนื้อที่เป็นไฮไลต์คือ เนื้อวากิวสายพันธุ์ญี่ปุ่น ที่คัดสรรมาแบบพรีเมียม เนื้อวัวลายสวยเหมือนหินอ่อน เนื้อวัวคุณภาพดีนำลงไปลวกในน้ำซุปร้อนๆ สุกได้ที่แล้วส่งเข้าปากเคี้ยวแล้วฟินปากมากกับเนื้อที่นุ่มละมุนแทบละลายในปาก เนื้อเด็ดมีคุณภาพจริงๆ ขอยกนิ้วให้เลยเมนูนี้
เนื้อ USDA ไพร์มชัคโรล
แล้วยังมีเนื้อ USDA ไพร์มชัคโรล เป็นเนื้อวัวพรีเมียมคัดสรรมาเป็นพิเศษ เมื่อลวกกินในน้ำซุปจะสัมผัสได้ถึงความนุ่มอร่อยของเนื้อวัวชั้นดี
เนื้อ USDA ชอทเพลต
มีเนื้อ USDA ชอทเพลต เป็นเนื้อวัวส่วนท้องติดมัน ที่เมื่อนำไปลวกในน้ำซุปร้อนๆ ส่งเข้าปากเคี้ยวนุ่มหนึบหนับปาก ได้รสชาติของเนื้อวัวคุณภาพดีถูกปากมาก
เนื้อหมูคุโรบูตะ
นอกจากเมนูเนื้อวัวแล้ว ก็ยังมีเมนูเนื้อหมูคุโรบูตะพรีเมียมให้เลือกกินด้วย เป็นเนื้อหมูส่วนสันคอสไลด์มาเป็นแผ่นบางกำลังดี ลวกในน้ำซุปจนเนื้อหมูสุกได้ที่ กินแล้วเนื้อหมูเคี้ยวนุ่มนิ่มโดนใจปาก
เนื้อเป็ดอนามัย
ยังมีเนื้อเป็ดอนามัย เป็นส่วนอกเป็ดที่คัดสรรมาอย่างมี สไลด์มาเป็นชิ้นพอดีคำ ลวกในน้ำซุปร้อนๆ สุกได้ที่ ส่งเข้าปากเคี้ยวเนื้อเป็ดนุ่มละมุนลิ้น
เนื้อไก่ซึมิเระ
นอกจากนี้ยังมี เนื้อไก่ซึมิเระ ทางร้านเลือกใช้ไก่เบญจาซึ่งเป็นเนื้อไก่พรีเมียมที่มีคุณภาพ นำมาบดผสมกับเครื่องปรุงรสสูตรพิเศษของทางร้าน นำเนื้อไก่ซึมิเระตักเป็นคำพอดีคำลงไปต้มในน้ำซุปร้อนๆ พอเนื้อไก่สุก จะได้สัมผัสกับเนื้อไก่นุ่มได้รสชาติของเครื่องปรุงรสดี
ผักสด ข้าว และอุด้ง
ในส่วนของผักที่นี่มีผักสดคุณภาพกว่า 20 ชนิดที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ มีความหลากหลายของผักสดนานาชนิดให้เราได้ไปเลือกตักเองได้ตามใจชอบ และมีมุมสลัดที่มีน้ำสลัดพรีเมียมให้เลือกตักกินได้ตามต้องการ
เลือกตักผักสดได้ตามชอบใจ
อีกทั้งยังมีเส้นอุด้งเหนียวนุ่ม ซึ่งทางร้านทำเองจากสูตรพิเศษเฉพาะของทางร้าน แล้วทำแบบสดใหม่ทุกวัน และมีข้าวสวยให้กินแบบอิ่มท้อง
ผักสดนานาชนิด
สำหรับน้ำซุปของชาบู ชาบู และสุกี้ยากี้ของที่นี่ มีให้เลือกถึง 4 แบบ 4 รสชาติด้วยกัน แล้วก็สามารถเลือกน้ำซุปได้ถึง 2 แบบ ใน 1 หม้อ เพราะหม้อน้ำซุปแบ่งเป็น 2 ช่อง น้ำซุปมีให้เลือกดังนี้ น้ำซุปคิโนโกะ ที่มีเฉพาะสาขานี้เท่านั้น เป็นน้ำซุปใสที่ได้จากเห็ดหลายชนิดนำมาสกัดเป็นน้ำซุปรสดีกลมกล่อม ซึ่งจะมีน้ำจิ้มให้กินคู่กันคือ ออยซอสและสวีทโชยุ
จุ่มเนื้อลงในหม้อน้ำซุปร้อนๆ
มีน้ำซุปสุกี้ยากี้ เป็นซุปน้ำดำสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ รสชาติเข้มข้นถูกปาก กินคู่กับไข่ไก่สดอนามัย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นชาบูเจ้าแรกและเจ้าเดียวของไทยที่เลือกใช้ไข่ไก่ Cage Free เป็นไข่จากแม่ไก่สายพันธุ์คัดพิเศษจากอเมริกา เลี้ยงแบบปล่อยอิสระภายในโรงเรือนควบคุมอุณหภูมิ ไม่ใช้ยาปฏิชีวนะและฮอร์โมนตลอดการเลี้ยงดู ทำให้ได้ไข่ไก่สดที่มีสีสวย อุดมไปด้วยโปรตีนสูง และมีวิตามิน A, B1 และ B2 กินดีมีประโยชน์ต่อร่างกาย

แล้วยังมีน้ำซุปชาบู ชาบู เป็นซุปน้ำใสที่มีส่วนผสมของปลาแห้ง กินคู่กับน้ำจิ้มพอนสึ สวีทโชยุ และซอสงา น้ำซุปแบบสุดท้ายคือ น้ำซุปคาริโสะ เป็นน้ำซุปมิโซะผสมกับซอสพริกญี่ปุ่น กินกับน้ำจิ้มซอสงาและซอสคารมมิโสะ แล้วทางร้านยังมี ชุดเครื่องปรุงยาคุมิ มีเครื่องปรุง 4 อย่าง คือ ซอสพริก หอมเจียว น้ำส้มสายชู ซอสพริก และกระเทียมสับ ที่สามารถผสมกับน้ำจิ้มต่างๆ ได้เพิ่มเติมอีกตามชอบ
ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟหลากรสชาติ
ส่วนของหวานที่นี่ก็มีเป็น ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟ 4 รสชาติให้เลือกลิ้มรส มีรสซอสชาเขียว ซอสสตรอเบอร์รี่ ซอสมะม่วง ซอสมันม่วง แล้วก็ยังมีโซนเครื่องดื่มให้เลือกไปกดเครื่องดื่มที่ชอบได้ตามต้องการ หรือจะเลือกดื่มเป็น ชาเขียวเย็น ชาเขียวร้อน หรือกาแฟสด
โต๊ะนั่งสบายๆ
เรียกว่าถ้ามิตรรักนักกินคนไหนชื่นชอบกินชาบู ชาบู หรือสุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่นต้นตำรับ ที่มีอาหารคุณภาพเกรดพรีเมียมหลากหลายให้เลือกอิ่มอร่อยแบบไม่อั้นอย่างเต็มที่ ขอชวนให้มาอิ่มเอมแบบพุงกางกันได้ที่ร้าน “Mo-Mo-Paradise Gold”
ด้านหน้าร้าน “Mo-Mo-Paradise Gold” ที่ CentralWorld
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“Mo-Mo-Paradise Gold” (โม โม พาราไดซ์ โกลด์) ตั้งอยู่ที่ CentralWorld ชั้น 7 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กทม. เปิดทุกวัน เวลา 11.00 - 22.00 น. โทร. 0-2646-1055, 08-4388-5560 และยังมีสาขาอื่นๆ อีกหลายที่ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ThaiMoMoParadise หรือ Instagram : momoparadiseth แล้วหากมากินอาหารที่ร้าน Mo-Mo-Paradise Gold และโมโม พาราไดซ์สาขาอื่นๆ แล้วจ่ายด้วยบัตรเครดิต KTC ทางร้านมอบสิทธิประโยชน์ให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี อิ่มคุ้มรับโชค 2 ต่อ คือ ต่อที่ 1 รับส่วนลด 10% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีครบ 1,000 บาทขึ้นไป หรือแลกรับส่วนลด 25% เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป ต่อที่ 2 ลุ้นรับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 812,320 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี ครบทุก 1,000 บาทขึ้นไป รับ 1 สิทธิ์ในการลุ้น พิเศษรับ 2 สิทธิ์ลุ้นเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีทุกวันพุธ โดยมีรางวัลดังนี้ รางวัลที่ 1 เอ็กซ์คลูซีฟ ทริป เที่ยวญี่ปุ่น 5 วัน 4 คืน จำนวน 5 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่า 800,000 บาท รางวัลที่ 2 บัตรรับประทานอาหารชุด “All-You-Can-Eat” จำนวน 20 รางวัลๆ ละ 616 บาท รวมมูลค่า 12,320 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2562
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น