xs
xsm
sm
md
lg

“The Pavilions Phuket” รีสอร์ทหรู พักสบาย ผ่อนคลายสุดชิล

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
บรรยายกาศภายในห้องนอน Ocean View Pool Villa
“ภูเก็ต” เป็นอีกหนึ่งจังหวัดท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงทางภาคใต้ ชวนให้ไปเที่ยวสัมผัสท้องทะเลอันดามันที่สวยงาม และมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแหล่งที่ชวนเที่ยว ถ้าหากใครมีแผนจะมาเที่ยวที่ภูเก็ต แล้วมองหารีสอร์ทที่พักอันหรูหรา เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ขอแนะนำ “The Pavilions Phuket” (เดอะ พาวิลเลียนส์ ภูเก็ต) รีสอร์ทสวยหรูตั้งอยู่เหนือหาดลายัน บรรยากาศในรีสอร์ทมีพื้นที่กว้างขวางล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติของต้นไม้น้อยใหญ่ ให้ความรู้สึกรื่นรมย์ เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว

ภายในรีสอร์ทประกอบด้วยห้องสวีทและวิลล่า 93 หลัง ซึ่งรวมถึงวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำ (Pool Villa) ขนาดตั้งแต่ 81 ตารางเมตร (ห้องสวีท 1 ห้องนอน) - 595 ตารางเมตร (วิลล่า 4 ห้องนอน) โดยห้องที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ “Ocean View Pool Villa” ตั้งอยู่ริมหน้าผามองเห็นวิวทะเลอันดามันแบบ 180 องศา ขนาด 310 ตารางเมตร มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 12x4 เมตร ศาลาอาบแดด และพื้นที่รับประทานอาหารเอาท์ดอร์
บรรยากาศห้องพัก Ocean View Pool Villa
ด้านในห้องพักตกแต่งสไตล์โอเรียนทอลเอเชียร่วมสมัย แยกห้องเป็นสัดส่วน (1 ห้องนอน, ห้องนั่งเล่น และห้องแต่งตัว) เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เตียงนอนหนานุ่ม, เมนูหมอนหลากชนิด, เดย์เบด, อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่, เครื่องทำกาแฟ, มินิบาร์ส่วนตัว, Sound Bar และฟรีไวไฟ
 วิวสระว่ายน้ำ อยู่ใกล้กับห้องอาหาร Firefly
มีห้องอาหาร 2 แห่งให้บริการ คือ “Firefly” เป็นห้องอาหารริมสระว่ายน้ำ ล้อมรอบด้วยแมกไม้เขียวขจี ให้บริการอาหารเช้าสไตล์นานาชาติ ไปจนถึงมื้อดินเนอร์ นำเสนอเมนูอาหารเมดิเตอเรเนียนและแม็กซิกัน
ห้องอาหาร Plantation Club
ห้องอาหาร “Plantation Club” ห้องอาหารไทยตั้งอยู่ริมหน้าผา มองเห็นวิวเกาะภูเก็ตได้แบบสุดสายตา นำเสนอเมนูไทยแท้แต่เสิร์ฟมาบนจานครีเอทที่รังสรรค์โดยฝีมือ เชฟเรย์ (Chef Rey) เชฟหนุ่มจากนิวซีแลนด์ ผู้มีประสบการณ์กว่า 20 ปี และได้รับรางวัลการันตีด้านอาหารมากมาย
บรรยากาศ 360 บาร์
อีกทั้งยังมีส่วนของ “360 บาร์” เป็นบาร์ที่สามารถชมวิวได้แบบพาโรนาม่า ให้บริการอาหารว่างและค็อกเทลสูตรพิเศษ พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ที่งดงาม
บรรยากาศห้องสปา
มี “Wellness Center” เป็นสปาที่ใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ผสมผสานทัั้งศาสตร์ตะวันตกและตะวันออก มีห้องโยคะแบบติดแอร์และเอาท์ดอร์ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมด้วย Lap Pool ขนาด 23 เมตร สำหรับการออกกำลังโดยเฉพาะ และฟิตเนสที่ทันสมัยครบวงจร และมีคอร์สทำอาหาร ขี่จักรยาน สวนสมุนไพร และบริการทัวร์แบบอันซีนเกาะภูเก็ต ถ้าหากใครมาเที่ยวภูเก็ตแล้วอยากได้ที่พักสบายสวยหรู มีความเงียบสงบ เพียบพร้อมไปด้วยบริการชั้นเลิศ “The Pavilions Phuket” ตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“The Pavilions Phuket” ตั้งอยู่ที่ 31/1 หมู่ 6 ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าชาวไทย แพกเกจ Thai Resident จองและเข้าพักตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี 2562 ลด 30% จากราคาหน้าเว็บไซต์ ราคาเริ่มต้น 3,000 บาท++ต่อคืน (ห้องสวีท) พร้อมอาหารเช้า สปาร์คกลิ้งไวน์ และบลัดดรี้แมรี่ สำหรับ 2 คน และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย และถ้าจอง Pool Villa รับนวดฝ่าเท้าฟรี 15 นาทีตอนเข้าพัก สำหรับ 2 คน สำรองห้องพักอีเมล์ reservations.phuket@pavilionshotels.com โทร. 0-7631-7600 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.pavilionshotels.com/phuket/, https://www.facebook.com/ThePavilionsPhuket/, https://www.instagram.com/thepavilionsphuket/
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...