xs
xsm
sm
md
lg

“สามย่าน มิตรทาวน์” ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองกับโซน 24 ชั่วโมง แหล่งรวมตัวสุดชิคแห่งใหม่ใจกลางกรุง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
สามย่าน มิตรทาวน์
ถ้าพูดถึงศูนย์การค้าแหล่งกิน เที่ยว ช้อป ครบวงจรที่เปิดใหม่ป้ายแดงที่สุดตอนนี้ ก็ต้องยกให้ “SAMYAN MITRTOWN” (สามย่าน มิตรทาวน์) ซึ่งมีไฮไลต์เด่นอยู่ที่ “โซน 24 ชั่วโมง” ที่รวบรวมร้านอร่อย สถาบันทางการเงิน บริการจัดส่งพัสดุ Co-working Space มาไว้ที่เดียวกัน แถมยังเดินทางสะดวกมีรถไฟฟ้า MRT เชื่อมต่อมาถึงด้านในอีกด้วย
อุโมงค์ทางเดินเชื่อมใต้ดิน
“SAMYAN MITRTOWN” (สามย่าน มิตรทาวน์) เป็นโครงการมิกซ์ยูสแห่งใหม่ ที่มีเนื้อที่กว่า 14 ไร่ พื้นที่ใช้สอยรวม 222,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนทำเลหัวมุมถนนพญาไท-พระราม 4 ที่เป็นทำเลทองแวดล้อมด้วยสำนักงาน สถานศึกษา ที่อยู่อาศัย

ที่สำคัญยังเดินทางสะดวกสบายมีทั้งรถโดยสารประจำทาง รถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้า MRT โดยลงที่สถานีสามย่าน จะมี “อุโมงค์ทางเชื่อม” ทางเดินกว่า 100 เมตร ที่เป็นอุโมงค์ปูนเปลือย ในช่วงหนึ่งที่พื้นจะเป็นกระจกให้มองเห็นด้านล่างได้ ซึ่งอุโมงค์นี้จะเชื่อมจากสถานีสามย่านมาถึงยังสามย่าน มิตรทาวน์เลย
ภายในโซนรีเทลศูนย์การค้า
ภายในแบ่งพื้นที่ใช้สอยออกเป็นทั้งส่วนของ “มิตรทาวน์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์” อาคารสำนักงานสูง 31 ชั้น, ส่วนของที่พักอาศัย “คอนโดมิเนียม ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเด้นซ์” สูง 33 ชั้น มีจำนวนทั้งหมด 516 ห้อง, ส่วนของโรงแรมสไตล์ดีไซน์ โฮเทล “ทริปเปิ้ล วาย โฮเทล” จำนวน 102 ห้อง และสุดท้ายคือส่วนของ “โซนรีเทลศูนย์การค้า” ที่เป็นแหล่งรวมตัวล่าสุดของคนกรุงนั่นเอง
สวนดาดฟ้าที่ชั้น 5
สำหรับ “โซนรีเทลศูนย์การค้า” มีทั้งหมด 5 ชั้น และชั้นใต้ดินอีกหนึ่งชั้น โดยร้านค้าร้านอาหารจะกระจายตัวอยู่ตั้งแต่ชั้นใต้ดินถึงชั้น 4 ส่วนที่ชั้น 5 จะเป็นชั้นของฮอลล์เอนกประสงค์และสวนดาดฟ้า ที่สามารถออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ด้านนอกได้
เคเอฟซี 24 ชั่วโมง
ซึ่งโซนที่เป็นไฮไลต์ในส่วนของโซนรีเทลศูนย์การค้าก็คือ “โซน 24 ชั่วโมง” ที่เป็นแหล่งรวมทั้งร้านอาหารอย่าง เคเอฟซี, ชาบูชิ, เอ ราเมน, สตาร์คบัคส์ คอฟฟี่, ร้านคาเฟ่อเมซอน, สเวนเซ่นส์ และก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร
สเวนเซ่นส์ 24 ชั่วโมง
บิ๊กซี ฟู้ดเพลส 24 ชั่วโมง
นอกจากร้านอาหารแล้วยังมีบิ๊กซี ฟู้ดเพลส ที่เป็นซูเปอร์มาร์เกตขนาดย่อม, ร้านสินค้าไลฟ์สไตล์มินิโซ, เซเรบริตี้ฟิตเนส, เซเว่นอีเลฟเว่น รวมถึงมีธนาคารและระบบขนส่งอย่างเคอรี่ เอ็กซ์เพรส เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย
ธนาคารไทยพาณิชย์ 24 ชั่วโมง
SAMYAN CO-OP
และอีกหนึ่งความน่าสนใจของที่นี่ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ “SAMYAN CO-OP” Co-Learning Space ที่เปิดให้บริการฟรี 24 ชั่วโมง ครอบคลุมพื้นที่ถึงบนชั้น 2 และชั้น 3 ภายในแบ่งส่วนของที่นั่งค่อนข้างเป็นส่วนตัวมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งร้านกาแฟ ห้องน้ำ ห้องทำงานส่วนตัว และยังมี “Mind Space by C Asean” ที่เป็นพื้นที่ให้นั่งอ่านหนังสือและทำงานได้ 24 ชั่วโมงเช่นกัน
Mind Space by C Asean
MUJI
ส่วนร้านน่าสนใจที่ไม่ได้เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ก็มีอีกหลายร้านอย่าง “MUJI” ร้านขายเครื่องเขียน เสื้อผ้า เครื่องครัวสาขาที่ใหญ่ที่สุดในไทย ที่มีโซนร้านกาแฟ “Café & Meal Muji” ที่เป็นคาเฟ่ให้บริการเครื่องดื่ม อาหารและเบเกอรี่เปิดอยู่ภายในอีกด้วย
Café’ & Meal Muji
Apron Walk
หรือจะเป็นร้านเครื่องเขียน “สมใจ”, ร้านจำหน่ายเครื่องครัวทันสมัยและครบครัน “Apron Walk”, ศูนย์รวมอุปกรณ์งานประดิษฐ์ “Medium & More” และ “SAMYAN FOOD Legends by MBK” ศูนย์อาหารสตรีท ฟู้ดที่รวบรวมร้านอาหารชื่อดังในสามย่าน สะพานเหลือง และเยาวราชอย่าง ขนมหวานเช็งซิมอี๊, ทูเดย์สเต็ก, ไฮเช็งลูกชิ้นปลา, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้นายเล้า, เพ้งคั่วไก่, ต้มเลือดหมูนายยิ๊ง, ข้าวขาหมูตรอกซุง ฯลฯ
SAMYAN  FOOD Legends by MBK
ร้านค้าชั้นนำมากมาย
และนี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของร้านค้า ร้านอาหาร ส่วนบริการต่างๆ ที่ได้หยิบยกมาให้ได้รู้จักกัน หากใครอยากรู้ว่าที่ “สามย่าน มิตรทาวน์” มีสิ่งน่าสนใจอะไรอีกบ้าง ต้องไปลองสัมผัสด้วยตัวเอง รับรองประทับใจแน่นอน
 
*********************************
“สามย่าน มิตรทาวน์” ตั้งอยู่ที่หัวมุมถนนพญาไท-พระราม 4 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กทม. เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น. โซน 24 ชั่วโมง เปิดบริการทุกวัน เวลา 00.00 -23.59 น. สอบถามเพิ่มเติมโทร 0-2764-6241 หรือที่เฟซบุ๊ก Samyan Mitrtown


สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
กำลังโหลดความคิดเห็น