xs
xsm
sm
md
lg

พารากอน ฟู้ดฮอลล์...อัพเกรดความสุขเพิ่มพื้นที่ความอร่อย เอาใจสายกินกับ “ร้านใหม่เมนูดัง กินให้ฟินในที่เดียว”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

โรเบิร์ต ซิสเซล และ ชุติเดช ผู้เจริญทั่ว ชวนลิ้มลองความอร่อยกับหลายหลายเมนูจากร้านดัง ที่ พารากอน ฟู้ดฮอลล์
พารากอน ฟู้ดฮอลล์ ตอกย้ำความเป็นศูนย์รวมอาหารและไลฟ์สไตล์ใจกลางกรุงเทพฯ อัพเกรดความสุขเพิ่มพื้นที่ความอร่อยใหม่กับหลากหลายร้านดังและเอ็กซ์คลูซีฟเมนูเอาใจ สายกิน สัมผัสความอร่อยได้แล้ววันนี้ ที่ พารากอน ฟู้ดฮอลล์, ชั้น G พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์

เพื่อตอบรับไลฟ์ไตล์คนเมืองและรองรับนักท่องเที่ยว พารากอน ฟู้ดฮอลล์ ได้ปรับโฉมร้านค้าเดิม พร้อมเพิ่มพื้นที่ความอร่อย ด้วยการคัดสรรร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดังมามากมายจากทั่วกรุงเทพฯ เพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินทั้งการกิน ช้อป ชิลล์ ครบทุกความต้องการ โดยในครั้งนี้ได้เพิ่มเติม ทั้งในส่วนของ ฟู้ดฮอลล์ และ ฟู้ดคอร์ท

เริ่มต้นความอร่อยใหม่ที่ โซน ฟู้ดฮอลล์ ได้แก่.....

ทองย้อย คาเฟ่: คาเฟ่ขนมไทยในบรรยากาศที่ทำให้ความรู้สึกสดชื่นสบายๆ เหมือนหลุดไปอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวเขตร้อน ที่มีสีสันและลวดลายดอกไม้สดใสตามแบบฉบับของทองย้อย พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มร้อน-เย็น ขนมไทยและเค้กฟิวชั่นสไตล์ East meets West

TOKYO MILK CHEESE FACTORY: ร้านขนนที่ตกแต่งให้เป็นเหมือน ‘ครัว’ อันแสนหอมกรุ่นที่พร้อมอบขนมสดใหม่ในทุกวัน อร่อยกับ ‘มิลค์ ชีส พาย’ เมนูขึ้นชื่อของร้าน ที่รังสรรค์จากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ สัมผัสแป้งพายกรอบและครีมชีสที่เข้มข้นเต็มคำที่อร่อยลงตัว การันตีรสชาติได้เลยว่าเหมือนกับบินไปทานที่ญี่ปุ่นอย่างแน่นอน

TENMATSU: ร้านเทนมัตสึ เทมปุระและเท็นด้ง แสนอร่อยจากประเทศญี่ปุ่น สาขาแรกในประเทศไทย เป็นเทมปุระที่มีชื่อเสียงสไตล์โตเกียว พัฒนาสูตรและสร้างสรรค์เมนูรสเลิศโดย เชฟมิชลินสตาร์ ชาวญี่ปุ่น พิธีพิถันทุกขั้นตอนเริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่ คุณภาพชั้นเลิศระดับซาซิมิ ทุกเมนูการทอดใช้น้ำมันคาโนลาและน้ำมันงาสกัดเพิ่มความหอมอร่อย ดีต่อสุขภาพ ใส่ใจการปรุงและสร้างศิลปะการจัดจานทุกเมนูให้มีเอกลักษณ์ของตนเอง

Thong Smith (ทองสมิทธ์): ก๋วยเตี๋ยวเรือ เมนูแสนคลาสสิกของคนไทย ที่ถูกยกระดับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ที่ยังคงรสชาติความกลมกล่อมของน้ำซุปที่ขึ้นชื่อ กับบรรยากาศของร้านตกแต่งในแนววินเทจ กลิ่นอายแบบย้อนยุค ให้ความรู้สึกแบบไทยแท้ ๆ และสิ่งที่โดดเด่นไม่แพ้กัน ตามสไตล์ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือนั่นก็คือ ขนมถ้วย ที่วางอยู่บนโต๊ะ เป็นทั้งของว่างระหว่างรออาหาร และของหวานหลังทานเสร็จ โดยทางร้านยกให้ขนม ถ้วยนี้เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ห้ามพลาด ด้วยเนื้อสัมผัสหวานมัน นุ่มละมุนลิ้น

HUA SENG HONG: ร้านอาหารจีนเลิศรสที่เปิดบริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2510 จากอาคารพาณิชย์บนถนนเยาวราช ซึ่งเป็นถนนเศรษฐกิจถนนแรกๆ ของประเทศไทย ปัจจุบันได้พัฒนาให้มีความทันสมัยและมีเมนูให้บริการที่หลากหลาย แต่ยังคงความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ และปรุงอาหาร สำหรับเมนูยอดนิยม คือ ปูผัดผงกระหรี่, กระเพาะปลาน้ำแดงปู, หูฉลามน้ำแดง และยังเป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว และคนจีนที่เข้ามาทำธุระกิจในประเทศไทย

Kyo Roll En: พบกับเมนูพิเศษ เฉพาะที่สาขาพารากอนเท่านั้น “Barista Bubble” มิติใหม่ ของชาไข่มุกเหนือระดับ ครั้งแรก!! กับชาไข่มุกชงสด ด้วยเทคนิคการชงผ่าน เครื่อง Espresso กับชา Blend สูตรพิเศษที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก ลิ้มรสชาแท้ ๆ ของ Tea Espresso พร้อมไข่มุกน้ำผึ้ง

BONCHON: เป็นร้านไก่ทอดชื่อดังสไตล์เกาหลี ที่มีเมนูขึ้นชื่อ คือ ไก่ทอดบอนชอน ซึ่งมีความพิเศษจากการทอดแบบรีดไขมันออกจากหนัง ไก่บอนชอนจึงมีหนังที่บางกรอบ โดยที่เนื้อด้านในยังคงความ juicy อยู่ ทาด้วยซอสสูตรพิเศษที่ทำมาจากส่วนผสมกว่า 30 ชนิดเคลือบลงบนไก่ทอด โดยซอสสูตรพิเศษนี้มีทั้งหมด 3 รสชาติ คือซอย การ์ลิค ฮอท และล่าสุดรสชิค บาร์บีคิว ทำให้ BonChon Chicken เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เติบโตเร็วและน่าจับตามองมากที่สุด ในขณะนี้

และสำหรับในโซน ฟู้ด คอร์ท ได้รวบรวมเมนูสตรีทฟู้ดจากร้านดังมากมาย ได้แก่.....

เช็งซิมอี๊ ลือลั่นสะท้านโลกันต์: ร้านน้ำแข็งไสหวานเย็น ขนมหวานเจ้าเก่าแก่เรียกได้ว่าเป็นต้นตำรับเต้าทึง ก็ว่าได้ เป็นธุรกิจครอบครัวรุ่นสู่รุ่นที่เปิดมานานกว่า 60 ปีเลยทีเดียว ถือเป็นร้านขนมที่เลื่องลือขึ้นชื่อมีความเป็นเอกลักษณ์ในเรื่องของความหลากหลาย และยังเป็นร้านของกินตบท้ายของใครหลาย ๆ คน โดยทางร้านได้พัฒนาและสรรหาเมนูต่าง ๆ ให้มีความแปลกใหม่เพื่อตอบโจทย์ ความต้องการของทุกเพศทุกวัย

ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช: ขนมปังปิ้งกรอบนอกนุ่มใน กับไส้หลากหลายรสที่ใส่แบบแน่น ๆ ทั้งคาว-หวาน มีให้เลือกอร่อยถึง 12 ไส้

ร้านหลี่ชิมเฮีย จุ๋ยก้วยตลาดน้อย: เป็นร้านจุ๋ยก้วยเจ้าแรกในไทย ที่มีมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 1919 จุ๋ยก้วย เป็นเมนูทางเล่นของคนแต้จิ๋ว ซึ่งนำข้าวมาโม่แล้วนึ่งสุก ในสมัยก่อนจะนำจุ๋ยก้วยไปนึ่งแล้วตักใส่กระทงโรยหน้าด้วยไซโป๊วและปรุงรสด้วยซีอิ๊ว ในปัจจุบันจะเพิ่มน้ำส้มสายชูเพื่อเพิ่มรสชาติ

ตี๋ โภชนา: ร้านอาหารทะเลเก่าแก่เปิดมานานกว่า 40 ปี สำหรับเมนูเด็ดที่ขึ้นชื่อถึงระดับเป็นตำนานของร้านเลยคือปูผัดผงกะหรี่, กั้งผัดเกลือ, ปูทอดพริกไทยดำ และปลาหมึกทอดกระเทียม ฯลฯ

ทิพย์สมัยผัดไทยประตูผี: เปิดขายโดยใช้ชื่อ “ทิพย์สมัย” เมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ.2509 และยังคงยึดถือแบบฉบับต้นตำรับของ “ผัดไทย” ที่มีการสืบทอดมาตั้งแต่ในยุคแรกของผัดไทยในประเทศอย่างครบถ้วนไม่ผิดเพี้ยน ยังคงใช้เตาถ่านในการประกอบอาหาร อีกทั้งยังเป็นเจ้าแรกที่คิดค้นสูตรผัดไทยเส้นจันท์ ใส่มันกุ้ง ตามด้วยกุ้งทะเลสดรสเลิศ และยังได้รับรางวัล (2018): มิชลินมอบให้ ประเภท “Bib Gourmand” คือร้านอาหารอร่อยคุ้มค่าในราคาย่อมเยา

เดอ ตำมั่ว: ร้านอาหารไทยอีสาน ซึ่งถือกำเนิดมาเป็นเวลายาวนานตั้งแต่ปี 1989 เป็นร้านที่ดูทันสมัย มีเอกลักษณ์ แต่ยังคงรสชาติความเป็นไทยแท้ ๆ เจ้าแรกในตลาดอาหารอีสาน โดยมีการวางจุดยืนของแบรนด์ไว้อย่างชัดเจน ภายใต้สโลแกนของร้านตำมั่ว คือ “อาหารรสจัด ถนัดเรื่องตำ”

อ้วนเสาชิงช้า: ร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟชื่อดังที่เปิดขายมานานกว่า 50 ปี รสชาติเย็นตาโฟที่นี่เข้มข้น มีรสเผ็ดนิด ๆ มีลูกชิ้นปลามีทั้งแบบนึ่งและทอด หรือจะเลือกใส่หมูบะเต็ง หวาน ๆ เค็ม ๆ เพิ่มลงไปก็อร่อยไม่ซ้ำใคร และยังได้รับรางวัล: มิชลินมอบให้ประเภท “The Plate” คือร้านอาหารคุณภาพดีที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่และปรุงอย่างพิถีพิถัน

ร่วมสัมผัสความอร่อยกับหลากหลายร้านดัง และเมนูพิเศษ ได้แล้ววันนี้ ที่ พารากอน ฟู้ดฮอลล์, ชั้น G พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ และติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมและร้านอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใครที่ https://www.facebook.com/FoodhallThemall
เมนู Tempura Set – MATSU จากร้านเทนมัตสึ
เซตขนมไทยและเค้กฟิวชั่นสไตล์ East meets West ของทองย้อยคาเฟ่
เซตขนมไทยและเค้กฟิวชั่นสไตล์ East meets West ของทองย้อยคาเฟ่
ปูผัดผงกะหรี่ และ กระเพาะปลาเนื้อปูน้ำแดง จาก ร้านฮั่วเซ่งฮง
ร้านทองสมิทธ์
เมนู “น้ำตกวากิวริบอายทองสมิทธ์” เมนูแนะนำ ที่ขายดีอันดับ 1 และ “แซ่บแห้งลิ้นวัว ทองสมิทธ์”
เมนู “Barista Bubble” มิติใหม่...ของชาไข่มุก ที่ชงแบบ Barista ด้วยเทคนิคการชงชาแบบพิเศษผ่านเครื่อง Espresso ของ Kyo Roll En
เมนู “Milk Cheese Pie” พายพัฟฟ์กรุบกรอบ สอดไส้มาสคาร์โพน ชีสครีม เนื้อนุ่ม
เช็งซิมอี๊ลือลั่นสะท้านโลกันต์ ร้านน้ำแข็งไสหวานเย็น ขนมหวานเจ้าเก่าแก่
เช็งซิมอี๊ลือลั่นสะท้านโลกันต์ ร้านน้ำแข็งไสหวานเย็น ขนมหวานเจ้าเก่าแก่
ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช
ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช
หลี่ชิมเฮีย จุ๋ยก้วยตลาดน้อย
ร้านทิพย์สมัยผัดไทยประตูผี
ร้านทิพย์สมัยผัดไทยประตูผี
ร้านเดอ ตำมั่ว
ร้านตี๋โภชนา
ร้านนายอ้วยเย็นตาโฟบะเต็ง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...