xs
xsm
sm
md
lg

“กุณดาลา บีช รีสอร์ท หัวหิน” ลักชัวรี่ บูติก พักฟิน ริมหาดเขาตะเกียบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
บรรยากาศชวนพักผ่อนที่ “กุณดาลา บีช รีสอร์ท หัวหิน”
สำหรับผู้ที่พิสมัยการเที่ยวทะเลที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ เชื่อว่า “ทะเลหัวหิน” จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกลำดับต้นๆ ที่นักเดินทางเลือกที่จะไปท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันแบบชิลๆ
รูฟท็อปห้อง Two-Bedroom Kundala Residence มองเห็นวิวเขาตะเกียบ
ถ้าหากว่าใครมีแผนมาเที่ยวทะเลหัวหิน แล้วกำลังมองหาที่พักแบบลักชัวรี่ บูติก รีสอร์ทอันสวยงาม มีความเป็นส่วนตัว ไม่พลุกพล่านไปด้วยผู้คนมากนัก และเพียบพร้อมไปด้วยการบริการระดับ 5 ดาว ขอแนะนำให้มาเข้าพักกันที่ “กุณดาลา บีช รีสอร์ท หัวหิน” (Kundala Beach Resort Hua Hin) ที่นี่เป็นลักชัวรี่ บูติก รีสอร์ท (Luxury Boutique Resort) แห่งใหม่ริมหาดเขาตะเกียบ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่มีบรรยากาศโรแมนติกชวนให้มาพักแบบผ่อนคลาย

เมื่อมาถึงยัง “กุณดาลา บีช รีสอร์ท หัวหิน” จะได้สัมผัสกับลักชัวรี่ บูติก รีสอร์ทขนาดไม่ใหญ่มากนัก รีสอร์ทมีพื้นที่ 1 ไร่ ถูกออกแบบอย่างงดงามมีเอกลักษณ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Small Luxury Boutique Resort” ที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบอาคารที่พักเป็นแบบเมืองซานตาเฟ (Santa Fe)
ห้อง Two-Bedroom Kundala Residence
แล้วดีไซด์รายละเอียดต่างๆ ภายในรีสอร์ทให้แขกทุกคนที่มาเข้าพัก มีความสุขและสนุกไปกับธีมของรีสอร์ทที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโลกใต้ทะเลอันงดงาม ตลอดแนวทางเดินด้านล่างภายในอาคารที่พักมีตัวปลาแหวกว่ายถูกประดับตกแต่งไว้เสมือนปลาว่ายอยู่ตามแนวคลื่นของทะเล ห้องพักถูกออกแบบมาเป็นลักษณะโลกใต้น้ำ

สำหรับห้องพักของทางรีสอร์ทมีทั้งหมด 14 ห้อง แบ่งออกเป็น 7 รูปแบบ ซึ่งห้องพักแต่ละห้องมีการตกแต่งที่ไม่เหมือนกัน ห้องพักแต่ละห้องมีเอกลักษณ์การตกแต่งที่สวยงามแตกต่างกันไป มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกเข้าพักตามความใจชอบ
บรรยากาศห้องนอน Two-Bedroom Kundala Residence
โดยมีห้องพักให้เลือกเข้าพักตามความชอบใจดังนี้ 1. ห้องพักแบบ “Two-Bedroom Kundala Residence” จำนวน 1 ห้อง อยู่ที่ชั้น 2 ของอาคาร เป็นห้องพักขนาดใหญ่ ที่มีพื้นที่กว้างขวาง ด้านในมีห้องนั่งเล่น มีห้องนอนใหญ่ให้บริการ 2 ห้อง แบ่งสรรพื้นที่ออกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน มีห้องน้ำของแต่ละห้องแยกกัน และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันระดับ 5 ดาว แล้วห้องพักนี้ยังมีส่วนของรูฟท็อปขนาดกว้างขวางอยู่ด้านบน ให้ได้ขึ้นมานั่งโซฟาสบายๆ รับลมทะเลเย็นใจ มองเห็นวิวทะเลและวิวเขาตะเกียบอันงดงาม มีโซฟาให้ได้นั่งเล่น หรือนอนอาบแดดสบายๆ และยังมีสระจากุซซี่เล็กๆ ให้ได้นั่งแช่ตัวอย่างผ่อนคลาย
ห้อง Beachfront Jacuzzi Suite
บรรยากาศห้องนอน Beachfront Jacuzzi Suite
2. ห้องพักแบบ “Beachfront Jacuzzi Suite” จำนวน 1 ห้อง อยู่บริเวณชั้น 2 ของอาคารด้านหน้า สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน มีสระจากุซซี่ให้เล่นแบบเพลิดเพลิน พร้อมกับมีโซฟาให้ได้นั่งนอนชมวิวหรืออาบแดดแบบชิลๆ และภายในห้องพักก็มีพื้นที่โอ่โถง กรุกระใสให้ได้ชมวิวทะเลอย่างชัดเจน ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
บรรยากาศห้อง Two-Bedroom Suite
ห้องนอน Two-Bedroom Suite
3. ห้องพักแบบ “Two-Bedroom Suite” จำนวน 1 ห้อง ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของอาคารบริเวณด้านหน้า ภายในห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีห้องนอนให้บริการ 2 ห้อง แบ่งพื้นที่ใช้สอยออกเป็นสัดส่วน มีห้องน้ำของแต่ละห้องแยกกัน มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน และมีส่วนของพื้นที่ห้องนั่งเล่นเล็กๆ พร้อมกับมีส่วนของระเบียงด้านนอก มีโซฟาให้นั่งรับลมชมวิวทะเล และมีสระน้ำขนาดเล็กให้ได้ลงไปเล่นน้ำแบบสนุกสนาน
บรรยากาศห้องนอน Sky Pool Suite
ห้อง Sky Pool Suite มีสระว่ายน้ำแบบโปร่งใสอยู่ด้านบน
4. ห้องพักแบบ “Sky Pool Suite” จำนวน 1 ห้อง อยู่บริเวณชั้น 1 ของอาคาร ภายในห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีห้องนอนใหญ่ ห้องนั่งเล่นขนาดกว้างขวาง และความพิเศษของห้องนี้คือ มีชั้นรูฟท็อปอยู่ด้านบน มีโซฟาให้นั่งเล่นนอนเล่นชิลๆ และมีสระว่ายน้ำขนาดเล็กที่ความเก๋ไก๋ตรงที่ พื้นของสระเป็นแบบกระจกใส เมื่อลงไปแหวกว่ายน้ำเล่นจะออกแนวเซ็กซี่นิดๆ เมื่อมองจากห้องนั่งเล่นชั้นล่าง และภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
รูฟท็อปของห้อง Sky Pool Suite
บรรยากาศห้องนอน Private Pool Suite
5. ห้องพักแบบ “Private Pool Suite” จำนวน 2 ห้อง อยู่ที่ชั้น 1 ของอาคาร เป็นห้องพักที่มีการจัดสรรพื้นที่เป็รสัดส่วน มีส่วนของห้องนั่งเล่น ห้องนอน มีสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่ภายในห้องพัก และเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน
ห้อง Private Pool Suite
ห้อง Pool Villa
6. ห้องพักแบบ “Pool Villa” จำนวน 4 ห้อง เป็นห้องพักที่ตั้งอยู่อีกฝากของอาคาร ลักษณะห้องพักถูกสร้างเหมือนบ้านหลังเล็กๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแมกไม้น้อยใหญ่อันร่มรื่น ภายในห้องนอนมีพื้นที่กว้างขวาง ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
บรรยากาศห้องนอน Pool Villa
บ่อออนเซ็นกลางแจ้งลงไปแช่ได้อย่างผ่อนคลาย
อีกทั้งด้านหลังของทุกห้องพักจะมีอ่างจากุซซี่น้ำเย็นให้ได้ลงไปเล่น และบริเวณนั้นยังมีบ่อออนเซ็นน้ำอุ่น 38 - 40 องศา ระบบเกลือ ตั้งอยู่กลางแจ้งใต้ร่มเงาแมกไม้อันรื่นรมย์ ให้ได้ลงไปแช่ตัวแบบผ่อนคลาย ซึ่งบ่อออนเซ็นนี้ไม่ว่าจะพักอยู่ที่ห้องไหนก็สามารถมาใช้บริการได้
ห้อง Deluxe Room
7. ห้องพักแบบ “Deluxe Room” จำนวน 4 ห้อง ตั้งอยู่ที่ตัวอาคาร เป็นห้องพักที่ชวนให้พักแบบผ่อนคลาย ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ชวนพักสบายๆ
ห้องอาหารนอติลุส
ส่วนเรื่องอาหารการกิน ที่นี่มี “ห้องอาหารนอติลุส” เป็นทั้งห้องอาหารเช้าของโรงแรม (ซึ่งอาหารเช้าของที่นี่จะให้บริการแบบมีใบอาหารเช้าให้แขกที่มาพักได้เลือกเมนูตามชอบใจ และสามารถเลือกเวลากินอาหารได้ว่าจะเลือกเวลาไหน) และยังเป็นห้องอาหารหลัก เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 - 23.00 น. ซึ่งที่ห้องอาหารให้บริการอาหารไทยอินเตอร์เนชั่นแนล มีทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป ที่รังสรรค์โดยเชฟมากฝีมือ มีอาหารจานเด็ดให้เลือกอิ่มอร่อยเกือบ 200 เมนู และห้องอาหารแห่งนี้ยังเปิดให้บริการแก่คนทั่วไป ที่ไม่ใช่แขกมาพักที่โรงแรมก็เข้ามาลองลิ้มอาหารเลิศรสได้
สระว่ายน้ำออกแบบให้ดูเหมือนทะเล
นอกจากห้องพักอันหลากหลายที่ชวนพักสบายๆ และห้องอาหารที่สวยงามมีเมนูเลิศรสให้ลิ้มลองมากมาย อีกหนึ่งไฮไลต์ของทางรีสอร์ทแห่งนี้ที่ไม่เหมือนที่อื่นก็คือ สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลืออันงดงามที่ตั้งอยู่ด้านหน้าใกล้กับชายหาด ซึ่งสระว่ายน้ำถูกสร้างขึ้นมาให้เหมือนกับได้แหวกว่ายอยู่ที่ทะเล ได้แรงบันดาลใจมาจากท้องทะเลที่หาดทราย แล้วมีความลดหลั่นของความลึกลงไปเรื่อยๆ ตามระดับสีของน้ำทะเลเสมือนจริง
ดำน้ำดูปลาที่อควาเรียมเล็กๆ ที่อยู่ตรงปลายสระว่ายน้ำ
แล้วยังมีความพิเศษตรงที่ปลายสระมีอควาเรียมที่สร้างขึ้นให้รู้สึกเหมือนกับโลกของใต้ท้องทะเล ที่มีแนวปะการังและปลาจำนวนมากแหวกว่ายเต็มไปหมด (ซึ่งเป็นปลาน้ำจืด) โดยทางรีสอร์ทมีหน้ากากดำน้ำให้ใช้บริการ นำไปใช้ดำน้ำดูปะการังและปลาที่เลี้ยงไว้ ราวกับได้ดำน้ำลงไปในโลกใต้ท้องทะเลจริงๆ

เมื่อมาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ จะได้สัมผัสกับการพักผ่อนอย่างผ่อนคลาย มีพื้นที่สีเขียวอันร่มรื่นสบายตา มีเก้าอี้และโซฟาให้ได้นั่งนอนรับลมทะเลเพลินๆ หรือจะนอนอาบแดดชิลๆ ชมวิวหาดเขาตะเกียบอันสวยงาม แล้วก็สามารถลงไปเดินเล่นชายหาดเขาเขาตะเกียบ
นั่งชมวิวรับลมทะเลชิลๆ
หรือลงเล่นน้ำทะเลที่อยู่ด้านหน้ารีสอร์ทก็สามารถทำได้แบบสบายๆ ส่วนถ้าใครอยากจะทำกิจกรรมอื่นๆ อาทิ เล่นบานาน่าโบ๊ท ขี่เจ็ทสกี ขี่ม้าที่ชายหาด นวดตัว ก็สามารถแจ้งกับทางรีสอร์ทล่วงหน้าก่อนประมาณ 1 ชม. ทางรีสอร์ทก็จะจัดหามาให้บริการได้ตามความต้องการ

เรียกว่าหากใครมองหาที่พักแบบลักชัวรี่ บูติก ที่เพียบพร้อมไปด้วยการบริการอันดีพร้อม “กุณดาลา บีช รีสอร์ท หัวหิน” (Kundala Beach Resort Hua Hin) ริมหาดเขาตะเกียบแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีงาม ชวนให้มาพักผ่อนอย่างผ่อนคลาย
นั่งนอนพักผ่อนท่ามกลางความร่มรื่น
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“กุณดาลา บีช รีสอร์ท หัวหิน” (Kundala Beach Resort Hua Hin) ตั้งอยู่ที่ 122/64 ซอยหมู่บ้านตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โทร. 0-3253-6800 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kundalabeachresort.com, Facebook : Kundala Hua Hin, Instagram : Kundala Hua Hin
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...