xs
xsm
sm
md
lg

“นกสกู๊ต” จัดโปรฯ 2,999 บาท ฉลองเส้นทางใหม่ “กรุงเทพฯ – ซับโปโร”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

บรรยากาศเกาะฮอกไกโดฤดูหนาว
สายการบินนกสกู๊ต สยายปีก เปิดเส้นทางบินใหม่ “กรุงเทพฯ - ซับโปโร” เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ พร้อมจัดโปรโมชั่นตั๋วโดยสารราคาพิเศษราคา 2,999 บาท จองได้ตั้งแต่วันนี้-30 ส.ค. นี้

นกสกู๊ต สายการบินร่วมทุนราคาประหยัดระหว่างสายการบินนกแอร์ของคนไทย และสายการบินสกู๊ต จากประเทศสิงคโปร์ เดินหน้าขยายเส้นทางบินบนเครือข่ายในประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดประกาศเปิดบินเส้นทางใหม่ “กรุงเทพฯ - ซับโปโร” สู่เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

สำหรับเที่ยวบินกรุงเทพฯ - ซับโปโร จะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม 2562 การเปิดให้บริการใหม่เส้นทางใหม่สู่เมืองซับโปโรบนเกาะฮอกไกโด ถือเป็นเส้นทางที่สามของนกสกู๊ตในประเทศญี่ปุ่น หลังจากเปิดเส้นทางบินสู่โตเกียวและโอซาก้าในปีที่ผ่านมา
นักสกู๊ต เปิดบิน กรุงเทพฯ – ซับโปโร เริ่ม 27 ต.ค. นี้
ยอดชาย สุทธิธนกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสายการบินนกสกู๊ต เปิดเผยว่า เราภูมิใจอย่างยิ่งในการขยายเครือข่ายสู่เมืองสำคัญอันดับสามของประเทศญี่ปุ่น

“ประเทศญี่ปุ่นยังเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวไทยเป็นจำนวนมาก และในขณะเดียวกันยังเพิ่มทางเลือกให้นักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น เข้าถึงประเทศไทยได้มากขึ้นอีกด้วย” ยอดชาย กล่าวเสริม

ทั้งนี้ข้อมูลนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาระบุว่า มีนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นจำนวน 1.65 ล้านคน เดินทางมาเยือนประเทศไทยในปี 2561 หรือคิดเป็นร้อยละ 4.32 ของจำนวนนักท่องเที่ยวทั้งหมด จากทั้งหมดนั้น 174,893 มาจากเกาะฮอกไกโดเพิ่มขึ้น 8% จากปีก่อนหน้า

สำหรับฮอกไกโดเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสองของญี่ปุ่นและในช่วงฤดูหนาวสกีและกีฬาในฤดูหนาว ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติจากทั่วโลก นักท่องเที่ยวชาวเอเชียรวมถึงคนไทยยังคงเดินทางมาที่เกาะมากขึ้นในช่วงฤดูร้อนเมื่ออุณหภูมิเย็นกว่าประเทศส่วนใหญ่ในภูมิภาคเอเชีย
โอตารุ หนึ่งในเมืองท่องเที่ยวชื่อดังของฮอกไกโด
ฮอกไกโดมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายรวมถึงเมืองหลวงซัปโปโร ซัปโปโรโดมเป็นสนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะฮอกไกโดและเป็นสนามเหย้าของทีมเบสบอล Hokkaido Nippon-Ham Fighters สนามกีฬายังใช้งานโดยสโมสรฟุตบอลฮอกไกโดคอนซาโดเลซัปโปโร ซึ่งนักฟุตบอลไทยชื่อดังเล่น เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เล่นให้สโมสรแห่งนี้อยู่ นอกจากนี้เกาะฮอกไกโดยังเป็นที่รู้จักกันในนามดินแดนแห่งขนมหวานแสนอร่อยเช่นผลิตภัณฑ์ช็อคโกแลตต่าง ๆ รวมถึงมีเมืองโอตารุ เมืองแห่งลำคลองและถนนคนเดินอันสวยเก๋น่ารักเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของฮอกไกโด

นอกเหนือจากเครือข่ายเส้นทางการบินที่เติบโตขึ้นในประเทศญี่ปุ่นแล้ว ปัจจุบันสายการบินนกสกู๊ตบินไปยังเมืองเซี่ยงไฮ้ หนานจิง ชิงเต่า เสิ่นหยาง และเทียนจิน ในจีนแผ่นดินใหญ่ นิวเดลี ในอินเดีย และไทเป โดยมีแผนเพิ่มเที่ยวบินเพิ่มเติมไปยังอินเดีย ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ในอนาคต
เครื่องบิน 777-200
นกสกู๊ตให้บริการเที่ยวบิน บินตรงจากดอนเมืองสู่ซัปโปโรด้วยเครื่องบินแบบโบอิ้ง 777-200 ที่รองรับผู้โดยสารได้มากถึง 415 ที่นั่ง แบ่งเป็นชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (ScootPlus) 24 ที่นั่ง และชั้นประหยัด 391 ที่นั่ง ซึ่งผู้โดยสารสามารถเลือกประสบการณ์การเดินทางได้ตามที่ต้องการ และจ่ายเฉพาะสิ่งที่ผู้โดยสารเลือก อาทิ ตำแหน่งที่นั่ง อาหาร การเพิ่มน้ำหนักสัมภาระ รวมไปถึงบริการอื่นๆ อีกมากมาย

และเพื่อฉลองเส้นทางใหญ่ใหม่สู่เมืองซับโปโร นกสกู๊ตยังได้เปิดตัวโปรโมชั่น ให้สำรองที่นั่งราคาพิเศษ 2,999 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับที่นั่งชั้นประหยัด (ราคานี้รวมค่าธรรมเนียมและภาษีสนามบิน) เพื่อใช้เดินทางตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม 2562 ถึง 20 ธันวาคม 2562

ทั้งนี้ผู้สนใจโปรโมชั่นพิเศษนี้สามารถจองได้บน www.nokscoot.com ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 สิงหาคม 2562 โดยข้อตกลงและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
ตารางเที่ยวบินฤดูหนาว นกสกู๊ต “กรุงเทพฯ-ซับโปโร” ให้บริการ 27 ต.ค. 62-29 ก.พ. 63
....................................................................................................

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ ManagerSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...