xs
xsm
sm
md
lg

“อลีนตา หัวหิน-ปราณบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา” สงบงาม พักสบาย ริมชายหาดปากน้ำปราณ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
บรรยากาศ “อลีนตา หัวหิน-ปราณบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา”
“ปราณบุรี” เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่สวยงาม มีชายหาดที่งดงามเงียบสงบไม่พลุกพล่านไปด้วยผู้คนมากนัก ชวนให้มาท่องเที่ยวพักผ่อนแบบผ่อนคลาย ซึ่งมีโรงแรมที่น่าสนใจชวนให้มาพักผ่อนกัน
ความสวยงามของชายหาดปากน้ำปราณ
ห้องพัก Beachfront Pool Residence
อย่างถ้าหากใครอยากหลีกหนีความวุ่นวาย และชื่นชอบสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว และติดชายหาด แนะนำให้มาเข้าพักกันที่นี่ “อลีนตา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา” (Aleenta Hun Hin Resort & Spa) ตั้งอยู่ริมชายหาดปากน้ำปราณที่งดงามเงียบสงบเป็นส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงาม แล้วรีสอร์ทแห่งนี้ยังโดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ “ความยั่งยืน” คือทุกตารางนิ้วของที่นี่ล้วนแล้วแต่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การตกแต่งห้องพัก เครื่องใช้อำนวยความสะดวกในรีสอร์ท รวมไปถึงอาหารการกิน และยังใส่ใจผู้เข้าพักมอบการบริการที่อบอุ่นแบบเป็นกันเอง
ภายในห้องพัก Beachfront Pool Residence
ห้องพัก Penthouse
“อลีนตา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา” ดีไซน์บรรยากาศภายในรีสอร์ทให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักสีขาวหมดจดริมทะเล หลังคามุงจาก เพดานภายในสูงโปร่งทำให้ห้องเย็นสบายตลอดทั้งวัน ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นปาล์มและแมกไม้น้อยใหญ่ให้ความร่มรื่นดูรื่นรมย์
ห้องพัก Ocean View Residence
สำหรับห้องพักของที่นี่ประกอบด้วยห้องพัก 5 ประเภท ได้แก่ Ocean View Residence, Beachfront Pool Residence, Penthouse, Frangipani Residence และ Frangipani Suite รวม 25 ห้อง และบ้านพักส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำ (Private Pool Villa) ขนาด 2 – 4 ห้องนอน อีก 3 หลัง เกือบทุกหลังประกอบด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว (Pool Villa) และอ่างแช่ตัวริมทะเล ซึ่งเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพักก็สามารถสัมผัสกับหาดทรายที่สวยงาม
สระว่ายน้ำโซนห้องพัก Frangipani
ห้องพัก Frangipani Residence
ภายในห้องพักถูกตกแต่งด้วยกลิ่นอายของบ้านพักต่างอากาศ เน้นโทนสีสบายตาเรียบง่าย มีพื้นที่ใช้สอยทั้งด้านในและด้านนอกขนาดกว้างเพื่อใช้เป็นที่สำหรับพักผ่อน มีหน้าต่างบานใหญ่แทบทุกห้อง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Inside Living Out” ทำให้มองเห็นวิวทะเลกว้างไกลสุดสายตาจากภายในห้องพักได้แบบชิล ๆ ในห้องมีเตียงนอนขนาดคิงไซส์ที่นุ่มสบาย มีเครื่องใช้อำนวยความสะดวกที่ทำจากธรรมชาติ 100% ใส่ไว้ภายในขวดแก้ว ซึ่งทางรีสอร์ทเลิกใช้พลาสติก เพื่อช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมที่ดี
ห้องอาหาร Aleenta Restaurant
อาหารรสเลิศชวนกินมากมาย
แล้วภายในรีสอร์ทยังมี “ห้องอาหาร Aleenta Restaurant” ตั้งอยู่บนชั้นสองของล็อบบี้ มีบรรยากาศเปิดโล่งมองเห็นวิวทะเล มีเมนูอาหารหลากหลายรสเลิศให้ได้ลิ้ม แล้วใกล้กันก็มีสระว่ายน้ำให้ได้เล่นน้ำชิลๆ พร้อมชมวิวทะเลเพลิดเพลิน และถัดจากห้องอาหารขึ้นไปอีกชั้นเป็นส่วนของ “Ayurah Spa” ที่ให้บริการสปาหลากหลายรูปแบบ มีห้องสปาทั้งแบบห้องแอร์ และห้องสปาแบบเปิดนวดพร้อมชมวิวทะเล
ว่ายน้ำชิลๆ ชมวิวทะเล
Ayurah Spa
อีกทั้งที่รีสอร์ทยังมี “The Farm” เป็นฟาร์มออแกนิกของรีสอร์ท เปิดให้แขกที่มาพักได้สนุกกับกิจกรรมปลูกผัก เรียนรู้เกี่ยวกับผักพื้นเมือง สมุนไพร และเครื่องเทศภายในฟาร์ม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Eat Well, Live Well, Be Well, Look Good” แล้วก็ยังสามารถเลือกส่วนผสม พร้อมกับเก็บผักที่ตรงกับความต้องการของแต่ละคนมาสนุกกับการทำอาหารเองในกิจกรรม Cooking Class หรือจะให้เชฟฝีมือระดับ 5 ดาว ของห้องอาหารปรุงเป็นเมนูพิเศษโดยเฉพาะให้ลิ้มลองกัน
แปลงผักออร์แกนิกที่ “The Farm”
แขกที่มาพักได้เรียนรู้เรื่องสมุนไพรที่ฟาร์ม
สนุกกับการทำอาหารในกิจกรรม Cooking Class
เรียกว่าหากใครกำลังอยากจะหาสถานที่พักผ่อนติดริมชายหาดปากน้ำปราณที่สวยงาม มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัวเพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่ดีเยี่ยม “อลีนตา หัวหิน-ปราณบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา” เป็นรีสอร์ทที่ชวนให้มาพักแบบผ่อนคลายอย่างแท้จริง
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“อลีนตา หัวหิน-ปราณบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา” (Aleenta Hua Hin Resort & Spa) ตั้งอยู่ที่ 183 หมู่ 4 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-3261-8333 หรือ www.aleenta.com/huahin
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...