xs
xsm
sm
md
lg

อิ่มท้องพุงกาง “บุฟเฟต์ปูยักษ์&ซีฟู้ด” ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
อิ่มจุใจกับ “บุฟเฟต์ปูยักษ์&ซีฟู้ด”
ไม่รู้ว่าผองเพื่อนมิตรรักนักกินทั้งหลายเป็นเหมือน “ตระเวนกิน” บ้างไหม ที่เมื่อเห็นว่าที่ไหนมี “บุฟเฟต์” มักจะทำให้ใจเราสั่นทุกที เป็นต้องรีบปรี่หอบหิ้วกระเพาะไปจัดหนักจัดเต็ม กับอาหารบุฟเฟต์ที่มีให้เลือกกินสารพัดแบบอิ่มได้ไม่อั้น
บรรยากาศห้องอาหารเดอะสแควร์  โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต
ว่าแล้วในมือนี้เราก็ได้พากระเพาะน้อยๆ ของตัวเองมาอิ่มจัดหนักแบบไม่อั้นกับ “บุฟเฟต์ปูยักษ์&ซีฟู้ด” กันที่ “ห้องอาหารเดอะสแควร์” โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต ที่นี่เอาใจนักกินที่ชื่นชอบกินปูและอาหารทะเลสดใหม่ รวมถึงอาหารนานาชาติอื่นๆ โดยบุฟเฟต์มีให้บริการวันอาทิตย์ - วันพฤหัส เวลา 18.00 - 22.00 น.
ปูทั้ง 3 ชนิดที่ชวนชิม
ราคาบุฟเฟต์สำหรับผู้ใหญ่ 1,399 บาท++/คน (ราคาเต็มรวม Vat และค่าบริการ 1,647 บาท/คน) รวมน้ำดื่มและน้ำอัดลมไม่อั้น แต่ถ้าจองออนไลน์ http://bit.ly/2OJGMBr รับส่วนลดสูงสุด 50 % เหลือราคา 899 บาท/คน สำหรับเด็กอายุ 6 – 12 ปี ราคา 450 บาท/คน เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบกินฟรี และสำหรับสมาชิกแอคคอร์ พลัส รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% (4 คนต่อบัตร) เหลือราคา 748 บาท
โซนซีฟู้ดออนไอซ์
เมื่อมาถึงที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ จะได้สัมผัสกับบรรยากาศห้องอาหารที่ชวนนั่งสบายๆ มีโต๊ะนั่งหลากหลายมุมให้เลือกนั่งตามชอบใจ และบุฟเฟต์ที่เป็นไฮไลต์ก็คือส่วนของโซนซีฟู้ดออนไอซ์ ซึ่งจะมีปูเป็นเมนูชูโรง ซึ่งมีปูถึง 3 ชนิดให้ได้เลือกกินกันแบบไม่อั้น
ปูอลาสก้า
มีทั้งปูอลาสก้าตัวยักษ์ นำเข้ามาจากชิลีแบบสดใหม่ เนื้อปูแน่นสดโดนใจ แล้วก็มีปูหิมะตัวใหญ่นำเข้ามาจากญี่ปุ่นแบบสดใหม่เช่นกัน เนื้อปูหวานถูกปากดีจริง ส่วนปูชนิดสุดท้ายคือ ปูม้าตัวสดตัวโตๆ จากท้องทะเลไทย
ปูหิมะ
ปูม้า
อีกทั้งโซนซีฟู้ดออนไอซ์ยังมีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ขนาดใหญ่ และกุ้งขาวตัวโต ให้ได้เลือกกินกันแบบไม่อั้น ซึ่งจะมีน้ำจิ้มหลากหลายให้ได้เลือกจิ้มกินคู่กับปู ไม่ว่าจะเป็น น้ำจิ้มซีฟู้ดไทยรสแซ่บ น้ำจิ้มถั่วตัดรสดี น้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด น้ำจิ้มสุกี้ ซอสพริก และน้ำจิ้มน้ำส้มสายชูผสมกับหอมแดง (ซึ่งน้ำจิ้มนี้เอาไว้จิ้มกินกับหอยโดยเฉพาะ)
กุ้งขาว
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
แล้วอย่างที่บอกว่าที่นี่ไม่ได้เน้นชูโรงแค่ปูยักษ์เท่านั้น เพราะว่าที่นี่ยังเน้นอาหารทะเลสดๆ ที่มีให้เลือกกินแบบตามใจชอบเลย อย่างถ้าใครชอบกินซีฟู้ดประเภทนึ่ง ก็มีโซนซีฟู้ดนึ่ง มีทั้งปูม้า หอยตลับนึ่ง หอยแมลงภู่ และกุ้งขาวนึ่งร้อนๆ กับสมุนๆไพรไทยให้ได้ลิ้มรส ซึ่งซีฟู้ดทุกอย่างล้วนแล้วแต่มีความสดหวานได้ใจ
โซนซีฟู้ดนึ่ง
นานาซีฟู้ดย่างร้อนๆ ชวนกิน
หรือถ้าใครชอบกินซีฟู้ดแบบย่างเตาถ่านร้อนๆ ส่งกลิ่นหอมๆ ก็มีโซนซีฟู้ดปิ้งย่าง ที่ทางโรงแรมได้คัดสรรอาหารทะเลสดๆ ไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำ หมึก ปูม้า หอยหวาน มาให้เลือกตามใจชอบว่าอยากกินซีฟู้ดประเภทไหนและมากน้อยแค่ไหน แล้วส่งให้ปิ้งย่างกันแบบสดๆ เสิร์ฟมาร้อนๆ กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บเด็ดถูกปากกันไป
โซนซีฟู้ดปิ้งย่าง
แซลมอนห่อใบตองย่าง
อีกทั้งที่โซนซีฟู้ดปิ้งย่างนี้จะมีแซลมอนที่ทางเชฟนำไปหมักเครื่องปรุงตามสูตรเด็ดก่อน แล้วก็นำมาห่อกับใบตองปิ้งย่างจนสุกหอม ชิมแล้วเนื้อปลาแซลมอนนุ่มแน่นได้รสชาติเครื่องหมักรสดี จิ้มกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดเพิ่มรสชาติความแซ่บยิ่งขึ้น
สารพัดซาชิมิ
โซนอาหารญี่ปุ่น
และใช่ว่าที่นี่จะมีแต่ปูยักษ์และซีฟู้ดที่เป็นเมนูไฮไลต์ชวนกินแบบไม่อั้นเท่านั้น เพราะว่ายังมีอาหารนานาชาติอื่นๆ อีกหลากหลายโซนให้ได้กินกันแบบจุใจ อย่างถ้าใครชื่นชอบกินอาหารญี่ปุ่น ก็มีโซนอาหารญี่ปุ่น มิซาชิมิและซูชิให้ได้เลือกกินกัน ซึ่งมีปลาดิบ หลากหลายชนิด สามารถเลือกสั่งกับเชฟได้เลยว่าอยากกินปลาดิบชนิดไหน กินแล้วจะสัมผัสได้ถึงความสดของปลาดิบชั้นเลิศ และก็มีซูชิหลากหลายรูปแบบที่เชฟปรุงแบบสไตล์ฟิวชั่น ข้าวปั้นคำใหญ่กินเต็มปากเต็มคำ รสเยี่ยมยอดถูกปาก
กุ้งหม่าล่า
อาหารของที่นี่ไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ ยังมีโซนอาหารพิเศษที่เชฟแนะนำว่าไม่ควรพลาดชิม มีทั้งกุ้งหม่าล่ารสชาติจัดจ้าน ยำแซลมอนรสแซ่บถูกลิ้น และหอยเชลล์ราดครีมซอสซึ่งครีมซอสมีผสมเนื้อปูด้วย กินแล้วหอยเด้งนุ่มชุ่มครีมซอสรสละมุนกลมกล่อมปาก
เลือกตักอาหารได้ตามชอบใจ
นอกจากนี้ก็ยังมีโซนอาหารจานร้อน ให้ได้เลือกตักกินตามความชอบใจ โดยจะมีเมนูหลากหลายหมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนมาให้ได้ชิมกัน อาทิ หอยตลับผัดพริกไทยดำ แกงเผ็ดเนื้อ ไก่ผัดพริกไทยดำ แกงกะหรี่ เป็นต้น อีกทั้งยังมีโซนอาหารไทย ซึ่งจะมีอาหารไทยหลากหลายหมุนเวียนมาให้ได้ลิ้มลอง อาทิ ส้มตำ ยำต่างๆ น้ำพริก แล้วก็ยังมีโซนอาหารอินเดียให้ได้ลองลิ้มกันอีกด้วย
โซนพาสต้า
หรือถ้าใครชื่นชอบกินพาสต้าเป็นพิเศษ ต้องมาที่โซนพาสต้า ซึ่งจะมีเส้นพาสต้าที่ทางเชฟทำสด มีเส้นพาสต้าให้เลือกอยู่ 3 ชนิด คือ เฟตตูชินี่ เพนเน่ และสปาเก็ตตี้ แล้วมีซอสให้เลือก 3 แบบ คือ ซอสเนื้อ คาโบนาร่า และผัดพริกแห้ง โดยสามารถเลือกได้เลยว่าจะเอาพาสต้าแบบไหนผัดปรุงกับซอสอะไร แล้วก็สามารถเลือกเนื้อสัตว์ที่จะใส่ได้เอง ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง ปลา ปูอลาสก้า หรือผักโขม

ส่วนหากใครชื่นชอบกินสเต๊ก มีโซนสเต๊กที่มีเนื้อสัตว์หลากหลาย ทั้งเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย เนื้อหมู เนื้อไก่ ที่สามารถเลือกให้เชฟ ปรุงเป็นเมนูสเต๊กราดซอสไวน์แดงสูตรเด็ดรสชาติถูกปาก
โซนของหวาน
โซนของกินยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีโซนพิซซ่า ซึ่งจะมีพิซซ่าแป้งบางกรอบรสชาติดีหลากหลายหน้าให้ได้ลิ้มรสกัน อาทิ พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน พิซซ่าหน้าต้มยำ พิซซ่าหน้าผักและหน้าเปปเปอโรนี แล้วยังมีโซนซุป โดยมีซุปร้อนๆ ทั้งซุปแบบไทยๆ อย่างต้มยำกุ้ง ต้มจืดหมูสับ ต้มมะระเป็นต้นหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไป รวมถึงยังมีซุปสไตล์ฝรั่ง อย่างซุปมะเขือเทศ ซุปข้าวโพด ซุปกะหล่ำปลี ให้ได้ซดร้อนๆ คล่องคอ

สำหรับสายหวานที่ชื่นชอบกินขนมหวานต้องไม่พลาด โซนของหวานมีขนมหวานรสชาติดีให้เลือกกินกันมากมาย อาทิ ชีสเค้ก บราวนี่ ฟรุตเค้ก เครมบรูเล่ พานาคอตต้า ขนมไทยนานาชนิด เบเกอรี่หลากหลาย ช็อกโกแลตฟองดูว์ ซึ่งขนมหวานจะหมุนเวียนเปลี่ยนสลับกันไป รวมถึงยังมีโซนขนมไทย อาทิ หวานเย็น สลิ่ม ลอดช่อง เป็นต้น และก็มีผลไม้ตามฤดูกาลหลายหลากให้ได้กินล้างปาก เรียกว่าการได้มากิน “บุฟเฟต์ปูยักษ์&ซีฟู้ด” ที่ “ห้องอาหารเดอะสแควร์” โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต ได้อิ่มไม่อั้นกับปู ซีฟู้ดสดๆ และอาหารนานาชาติมากมาย ทำเอาอิ่มแน่นท้องเดินพุงกางกลับบ้านกันไป
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“ห้องอาหารเดอะสแควร์” ตั้งอยู่ที่ชั้น 8 โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ “บุฟเฟต์ปูยักษ์&ซีฟู้ด” มีวันอาทิตย์ - วันพฤหัส เวลา 18.00 - 22.00 น. โทร. 0-2305-6000 และสำหรับผู้ที่อ่านจากเว็บไซด์ www.mgronline.com และเพจเฟซบุ๊ก Travel@Manager รับส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อจองออนไลน์ http://bit.ly/2OJGMBr จากราคา 1,399 บาท++/คน (ราคาเต็มรวม Vat และค่าบริการ 1,647 บาท/คน) เหลือราคา 899 บาท/คน
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...