xs
xsm
sm
md
lg

“อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ตฯ” พร้อมเปิดบริการเร็วๆ นี้ ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ณ หาดกมลา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท รีสอร์ทระดับลักชัวรี่ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ของเมืองภูเก็ต เตรียมเปิดให้บริการเร็วๆนี้ โดยรีสอร์ทตั้งอยู่ที่หาดกมลา ในรูปแบบสถาปัตยกรรมไทยร่วมสมัย พร้อมให้บริการอาหารเลิศรสซึ่งได้รับที่ใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่นภูเก็ต และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับผู้มาเยือน

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต ริมหาดกมลา บนพื้นที่ทั้งหมด 35 ไร่ โอบล้อมด้วยธรรมชาติและทิวทัศน์ของทะเลอันดามันและหาดทรายขาว โดยตัวรีสอร์ทฯ ออกแบบสะท้อนความเป็นไทย ผ่านสถาปตยกรรมการก่อสร้างอันเป็นเอกลักษณ์ กลมกลืนเข้ากับธรรมชาติและทัศนียภาพของหาดกมลา รวมถึงการตกแต่งภายในที่ประณีต ในคอนเซปต์ “Heaven on earth” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากบทพระราชนิพนธ์ไตรภูมิกถา ที่ได้บรรยายถึงความวิจิตรของสรวงสวรรค์ ตั้งแต่ทางเข้าหน้ารีสอร์ท ล็อบบี้ ห้องอาหาร ห้องประชุมสัมนา ห้องจัดเลี้ยง ห้องพัก และห้องอำนวยความสะดวกต่างๆ

สำหรับรีสอร์ท แบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง คือ ฝั่งขวาของทะเลอันดามัน เรียงรายไปด้วยต้นสนสัญลักษณ์ของหาดกมลา ให้ความร่มรื่น สบายตา ส่วนอีกฝั่งตั้งอยู่ฝั่งเนินเขา โดยทั้ง 2 ฝั่งสามารถเดินถึงกันได้ผ่านอุโมงค์ใต้ดิน ซึ่งภายในอุโมงค์มีจิตรกรรมฝ่าผนังบอกเล่าเรื่องเล่าของเมืองภูเก็ต รีสอร์ทฯ ให้บริการห้องพัก 221 ห้อง แบ่งเป็น 176 ห้องในโซนฮิลล์ไซด์ที่เห็นวิวทิวเขา ลากูนและสวน และอีก 45 ห้องในโซนบีชไซด์ ที่มองเห็นลากูน และวิวทะเลอันดามัน พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไวไฟ, เครื่องดื่มต้อนรับ และขาดไม่ได้กับซิกเนเจอร์ เมื่อมาเยือนรีสอร์ทเครือของอินเตอร์คอนติเนนตัล กับ คลับ อินเตอร์คอนติเนนตัล ที่พร้อมมอบการให้บริการที่เหนือระดับกับแขกผู้มาพักผ่อนที่รีสอร์ท

นอกจากนี้ เพื่อให้การพักผ่อนของนักเดินทางเต็มอิ่มและประทับใจไม่รู้ลืม ทางรีสอร์ทยังบริการสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย และด้วยสถานที่ตั้งที่อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 30 นาที อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ยังเหมาะสำหรับเป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน งานสังสรรค์รื่นเริง งานประชุม หรืองานสัมมนา โดยให้บริการห้องประชุม ห้องจัดงานสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง และพาวิลเลี่ยนอเนกประสงค์ รวม 8 ห้อง ขนาดพื้นที่ 27 – 304 ตารางเมตร สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้มากถึง 800 ท่าน (ค็อกเทล)

สำหรับฟู้ด เลิฟเวอร์ ห้ามพลาดกับ 3 ห้องอาหาร ได้แก่ ห้องอาหารปิ่นโต ห้องอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองเก่าภูเก็ต, ห้องอาหารจรัส พร้อมเสริฟเมนูอาหารไทยร่วมสมัย โดยคัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งท้องถิ่น พร้อมด้วยค็อกเทลและเครื่องดื่ม ที่มีกลิ่นไอผสมความเป็นไทย และยังมีบริการ Chef Table ซึ่งเชฟจะรังสรรค์เมนูพิเศษ พร้อมดื่มด่ำกับวิวทะเลและต้นสน และสุดท้ายกับ ไพน์ บีช บาร์ (Pine Beach Bar) Exclusive barefoot beach bar เลานจ์ริมทะเลสุดหรูบนหาดกมลาที่มาพร้อมวิวพระอาทิตย์ยามเย็นและเสียงดนตรี ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มคราฟท์หลากหลายเมนู อย่างเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่มีเฉพาะที่นี้เท่านั้นกับ “Modern Day Old Fashioned” เครื่องดื่มที่ผสมผสานความคลาสสิกและความทันสมัยไว้ได้อย่างลงตัว และพิเศษสุดกับ โจเซฟ โบโรสกี้ นักผสมเครื่องดื่มชื่อดังเจ้าของฉายา “Mixsultant™” สร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มสูตรเฉพาะ เช่น เอนเนอร์จี้ดริงค์, เครื่องดื่มที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์จากสมุนไพรและเครื่องเทศ

นอกจากนี้ ทางรีสอร์ท ยังมีการบริการการต่างๆ รองรับทุกท่านไว้อย่างครบครัน เช่น ฟิตเนส เซ็นเตอร์ ด้วยอุปกรณ์ที่ทันทันสมัย คลาสออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ และกิจกรรมที่ทำให้ผ่อนคลายทั้งทางร่างกายและจิตใจอย่างเดินจงกลมริมทะเล วิ่งจ็อกกิ้งริมทะเล, ท่านผ่อนคลายแบบครบวงจรกับ สติ สปา และเวลล์เนส, สระว่ายน้ำวิวพาโนรามาทะเลอันดามัน, แพลนเน็ต เทร็กเกอร์ คิดส์ คลับที่คุณหนูๆ จะได้สนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเสริมสร้างการเรียนรู้ และกิจกรรมสันทนาการแบบอินเตอร์แอคทีฟ

เตรียมสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนริมหาดกมลา หาดที่สวยติดอันดับแห่งเมืองภูเก็ต กับอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ได้เร็วๆนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-7662-9999
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...