xs
xsm
sm
md
lg

มีดีแบบนี้ไม่มาได้ไง? รวมร้านเด็ด ตลาด ST เพิ่มสิน สายไหม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับ “ตลาดเอสทีเพิ่มสิน” แหล่งจับจ่ายใช้สอยใจกลางย่านที่อยู่อาศัยบนถนนเพิ่มสิน ตรงข้ามปาก ซ.เพิ่มสิน 30 เขตสายไหม กทม.ที่มีความใหญ่โตกว่า 22 ไร่ ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ 27 มี.ค.2559 จนวันนี้มีทั้งตลาดสด ตลาดนัด และร้านค้ามากมายให้เลือกใช้บริการ รวมทั้งซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดย่อมอย่าง ท็อป เดลี่ (Top Daily) ที่ให้บริการกันจนถึงเที่ยงคืนเลยทีเดียว และนี่คือร้านเด็ดที่น่าแวะเวียนมาชิมภายในตลาดที่บอกได้เลยว่า อร่อยเด็ดไม่เหมือนใครจริงๆเริ่มจากเอาใจสายเฮลท์ตี้ กับ "แฟมิลี่ คอร์เนอร์" ร้านอาหารสำหรับคนรักสุขภาพน้องใหม่ของตลาดที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อ 11 ก.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งก็มีเมนูเด่นๆ อย่าง สลัดทูน่า (69 บาท) ที่สามารถเลือกน้ำสลัดได้ 2 แบบจากทั้งหมดที่มีกว่า 13 ชนิด แถมน้ำสลัดที่นี่ยังไม่ใส่ไข่ มายองเนส และไร้คอลเลสตอรอลด้วย ต่อด้วยจานเด็ดแบบไทยๆ กับ ขนมจีนน้ำยาปู (89) ที่อัดแน่นเนื้อปูแบบเต็มๆ คำ กับรสชาติน้ำยาที่จัดจ้านทานได้ทุกวัย ตามมาด้วยเมี่ยงปลาทู (199 บาท) อาหารเพื่อสุขภาพกับปลาทูไซส์บิ๊ก 2 ตัวพร้อมผักและน้ำจิ้มรสเด็ดให้ได้ทานแกล้ม


นอกจากนี้ยังมีน้ำผลไม้สกัด (59 บาท) ที่มีให้เลือกหลากหลายตามสไตล์แต่ละคน หรือจะทานน้ำหวานอย่าง บลูโซดามะนาว (50 บาท) ก็ชื่นใจไม่แพ้กัน และยังมีกาแฟสดให้ดื่มกับเมนูหวานเข้มอย่าง คาราเมลมัคคีอาโต (60 บาท) ส่วนใครที่ชอบดื่มชาร้อนๆ ที่นี่ก็มีเมนูใหม่อย่างชาสมุนไพรที่มีให้เลือกถึง 6 แบบ ในราคากาละ 65 บาท ที่สำคัญทีเด็ดของที่นี่ไม่ใช่เพียงแค่อาหาร แต่เป็นกิจกรรม DIY ให้เด็กๆ ได้ทดลองทำอาหารทั้งแพนเค้ก และพิซซ่าด้วยตัวเอง แค่ 199 บาท โดยมีพนักงานคอยช่วยเหลือจนเป็นรูปเป็นร่าง


สำหรับร้าน "แฟมิลี่ คอร์เนอร์" อยู่ใกล้กับสำนักงานขายตลาดเอสทีเพิ่มสิน เปิดบริการทุกวัน 08.30-20.00 น.

อิ่มจากอาหารสุขภาพมาจิบกาแฟชิมเค้กกันต่อที่ "P&P cafe by Kwan" ร้านดังในโซเชียลของ คุณขวัญ ทิพวรรณ สุทธิ เจ้าของร้านผู้ให้บริการด้วยคอนเซปท์เสมือนทำให้ลูกและคนที่รักทาน มีเมนูเด่นๆ อย่างกาแฟสดที่ใช้ของดอยช้าง แท้! จ.เชียงราย พร้อมการชงแบบสูตรเฉพาะตัวในราคาที่จับต้องได้ ทั้ง ม็อคค่าร้อน (60 บาท) , อเมริกาโน่เย็น (70 บาท) และยังมีเครื่องดื่มซิกเนเจอร์อย่าง ชาเย็น (60 บาท) ที่ใช้ชาไทยชงด้วยสูตรลับทำให้ดื่มแล้วรู้สึกหอมและยังหวานน้อยอีกด้วย


มีกาแฟ ชา แล้วก็ต้องทานคู่กับขนมเค้ก ซึ่งที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย ที่แนะนำเลยก็คือ เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม (70 บาท) และทีเด็ดของร้านกับ เค้กฝอยทอง (45 บาท) ที่คุณขวัญ ประยุกต์จากสปันจ์เค้กสไตล์ไต้หวันที่ลูกสาวชอบทานนำมาโปะด้วยฝอยทองแน่นๆ เต็มคำ นอกจากนี้ยังมีขนมอื่นๆ และเค้กไอศกรีมของบัดส์ ที่หาทานยากอีกด้วย และที่เด่นไม่แพ้อาหารก็คือบรรยากาศร้านที่กว้างขวางและตกแต่งจนน่าถ่ายรูปไปทุกส่วน แถมยังมีโซนไว้สำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มเพื่อจัดประชุมงานหรือติวหนังสือด้วย


โดยร้าน "P&P cafe by Kwan" อยู่ทางด้านซ้ายของตลาดสดเอสทีเพิ่มสิน เปิดวันจันทร์-ศุกร์ 08.00-18.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 08.00-19.00 น.

และหากยังอิ่มไม่จุใจหรืออยากจัดหนักจัดเต็มกับอาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์ ที่ตลาดนี้ก็ยังมี "ชาบูอินดี้" สุกี้เจ้าดังที่มีให้เลือกทาน แต่ราคาไม่เหมือนกับสาขาอื่น เพราะที่นี่สตาร์ทที่ 199 บาทต่อคนเท่านั้น!! ได้ทานทั้งบรรดาหมู ,ไก่สไลด์ ,วัวหมักนุ่ม ,ปลาหมึกสด , ปลาดอลลี่ รวมทั้งไอศกรีม และเพิ่มอีก 39 บาทเพื่อดื่มน้ำแบบรีฟิล หรือถ้าเพิ่มเงินเป็น 299 บาท ก็ได้ทานหอยแมลงภูนิวซีแลนด์ , กุ้งสด , เกี๊ยวกุ้ง , ไข่ไก่ และปูอัดวาซาบิ ด้วย ที่สำคัญอิ่มไม่อั้นไม่จำกัดเวลากันตั้งแต่ 16.00-22.00 น. เปิดทุกวันไม่มีวันหยุด แต่แว่วมาว่าเสาร์อาทิตย์คนแน่นจนอาจต้องโทรจอง ก็สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ 092-272-4425


อิ่มอร่อยแล้วก็ต้องมาเบิร์นกันสักหน่อย ซึ่งที่มีก็มีสถานที่ออกกำลังกายอย่าง "วีฟิต สตูดิโอ" ให้ได้เสริมสร้างความแข็งแกร่งแก่ร่างกายหลากหลายคอร์สให้เลือกซึ่งที่นี่ก็มีโปรโมชั่นแต่ละเดือนไม่เหมือนกันซะด้วย แต่ก็มีโปรสำหรับนักเรียนเพียงแค่วันละ 60 บาท ก็สามารถออกกำลังกายได้อย่างครบครัน ทั้งลู่วิ่ง ยกเวต หรือ แอโรบิคแดนซ์ แต่ถ้าใครอยากมีเทรนเนอร์ส่วนตัวเขาก็มีให้บริการ ในราคาเริ่มต้นที่ 10 ครั้ง 9,990 บาท+ หรือถ้าอยากทานอาหารคลีน ที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลายเมนูด้วย ถ้าสนใจก็มาใช้บริการได้ตั้งแต่ 07.00-22.00 น. หรือดูโปรโมชั่นได้ที่ เว็บไซต์เฟซบุ๊ก Betterhealthyยัง! ยังไม่หมดแค่นี้ ในตลาดเอสทีเพิ่มสิน ยังมีสินค้าให้ได้ซื้อกันอีกมากมาย ทั้งจับจ่ายอาหารสด เนื้อสัตว์ ผัก หรือ อาหารปรุงสุกก็มีให้เลือกหลายๆ เจ้า หรือจะร้านรวงรอบๆ ตลาดนอกจากร้านอาหารดังอีกเจ้าอย่าง "สะดิ้งกะเพราถาด" ก็ยังมีทุกสรรพสิ่งให้เลือกสรรตั้งแต่ร้านแว่นตา , สปาเล็บ , นวด , มือถือ , เครื่องสำอาง , ร้านตัดผม , ร้านขายยา , ที่นอน , คาร์แคร์ , สังฆภัณฑ์ , เสื้อผ้า ไปจนถึงทำประกันรถยนต์ โดยที่นี่รองรับการจอดรถได้ถึง 200 คัน ช็อปกันสะดวกสบายเลยทีเดียว
ทั้งนี้ ตลาดเอสทีเพิ่มสิน บริหารงานโดย บ.เอส วัน ก่อสร้าง และพัฒนาที่ดิน เปิดตั้งแต่ 07.00-24.00 น. สนใจติดต่อได้ที่ 02-150-9765 และ 089-829-6669


(พื้นที่ประชาสัมพันธ์)Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...