xs
xsm
sm
md
lg

“คาเฟ่ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน 2019” จัดเต็ม 18 เมนูใหม่ เอาใจสาวกโคนัน ที่สยามเซ็นเตอร์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
คาเฟ่ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ปี 2019
ในวัยเด็กทุกคนย่อมมีการ์ตูนเรื่องโปรดในดวงใจกันเป็นแน่ ซึ่งหนึ่งในการ์ตูนยอดนิยมตลอดกาลก็คือเรื่อง “ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน” (Detective Conan) ที่ตอนนี้ทางร้าน เบค อะ วิช (Bake A Wish) ร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น ได้กลับมาทำ “คาเฟ่ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ปี 2019” (Detective Conan Cafe 2019) อีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่ปีที่แล้วได้รับผลตอบรับอย่างดี
โคนัน การ์ตูนยอดนิยม
“คาเฟ่ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ปี 2019” ตั้งอยู่ที่ร้านเบค อะ วิช สาขาสยามเซนเตอร์ ชั้น G เปิดให้บริการ ระหว่างวันนี้ (1 ส.ค.) เป็นวันแรก ไปจนถึงวันที่ 15 ก.ย. 62 เป็นระยะเวลา 46 วัน โดยมาในคอนเซ็ปต์ภาพยนตร์ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 23 ตอน: ศึกชิงอัญมณีสีคราม (Detective Conan The Movie 23: The Fist of Blue Sapphire) ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อย่างเป็นทางการในไทยเร็วๆ นี้
หลากหลายเมนูใหม่ชวนกิน
นางนิกันติ์ ปรัชญาศิลปวุฒิ เจ้าของกิจการ Bake A Wish กล่าวว่า “Bake A Wish พร้อมเอาใจคนรักเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น ด้วยสูตรขนมส่งตรงจากเมืองโกเบ ด้วยความอร่อยแบบโฮมเมดที่สดใหม่วันต่อวัน ซึ่งทุกเมนูใหม่ของยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ในครั้งนี้ ได้ถูกรังสรรค์ให้ผสมผสานระหว่างวัตถุดิบที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย กับวัฒนธรรมป๊อปอะนิเมะของญี่ปุ่นอย่างกลมกล่อมที่สุด และอีกครั้งที่ Bake A Wish ได้จับมือร่วมกับ PARCO (สิงคโปร์) ให้เป็นผู้พัฒนาคอนเซ็ปต์ และดำเนินการรังสรรค์เมนูต่างๆ ตามธีมยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน”
ข้าวแกงเขียวหวานแคปซูลยา APTX-4869
ซึ่งครั้งนี้ คาเฟ่ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ปี 2019 มีเมนูมากกว่าครั้งก่อนเกือบเท่าตัว ถึง 18 เมนู แบ่งเป็นอาหาร 6 เมนู ขนม 4 เมนู และเครื่องดื่ม 4 เมนู เฉพาะที่ร้าน Bake A Wish สาขาสยามเซ็นเตอร์ และอีก 4 เมนูขนมเค้ก สำหรับ Takeaway ได้จากร้าน Bake A Wish กว่า 14 สาขาทั่วประเทศ โดยทุกคนที่สั่งเมนูยอดนักสืบจิ๋ว โคนันจะได้รับที่รองจานและที่รองแก้วฟรี และสำหรับเมนูที่จะได้รับของแถม ได้แก่ เมนูอาหารข้าวห่อไข่คืนพระจันทร์เต็มดวงจอมโจรคิด (Kid the Phantom Thief’s Full Moon Omurice) ที่จะมาพร้อมไพ่ Movie scene card ลายพิเศษลิขสิทธิ์แท้ และเมนูขนมพาร์เฟต์ยอดนักสืบโคนันปี 2019 (Detective Conan Parfait) ที่จะมาพร้อมพวงกุญแจยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เป็นต้น
สิงคโปร์ บลู พาราไดซ์
ข้าวห่อไข่ในคืนวันเพ็ญ จอมโจรคิด
ชินอิจิ&รัน ของหวานแห่งรัก
นอกจากเมนูขนม อาหาร และเครื่องดื่มที่หลากหลายแล้ว ครั้งนี้ Bake A Wish ได้ร่วมกับบริษัทได-อิจิ คิคากุ (ประเทศไทย) จัดยอดนักสืบจิ๋ว โคนันคาเฟ่ สเตชั่น (Detective Conan Cafe Station) ซึ่งจะเปิดบริการระหว่างวันที่ 1 ส.ค.-1 ก.ย. 62 ที่บริเวณชั้น G ของสยามเซ็นเตอร์ โดยแฟนๆ ของนักสืบจิ๋ว โคนัน จะได้ฟินไปกับของสะสมโคนันลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น และสินค้าที่ระลึกจากภาพพยนตร์วางจำหน่ายเฉพาะที่นี่เท่านั้น พร้อมสนุกไปกับเกม Walk Rally ในธีมยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน The Phantom Quest ซึ่งจะเปิดให้เล่นระหว่างวันที่ 1 - 18 ส.ค. 62
โคนันฮอตลาเต้
ทางร้าน Bake A Wish ยังมีโปรโมชั่นร่วมกับทางรถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) โดยทุกๆ การซื้อบัตรโดยสารแรบบิท ลายยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน และเข้ารับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มจากร้าน Bake A Wish จะสามารถรับชูครีมที่ทำสดใหม่ทุกวัน ฟรี 1 ชิ้น จากร้าน Bake A Wish สาขาสยามเซ็นเตอร์ (จำกัด 1 ชิ้น / วัน / หมายเลขบัตรแรบบิท) ได้ตั้งแต่วันที่ 7 ส.ค.- 15 ก.ย. นี้
เฟรนช์ฟรายส์กับรอยยิ้มลึกลับ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : ConanCafeBKK
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...