xs
xsm
sm
md
lg

“เคปพันวา ภูเก็ต” พักสบาย ผ่อนคลายกายา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต
“แหลมพันวา” ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งจุดพักผ่อนสำหรับผู้ที่ต้องการความเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย และยังคงความงดงามของธรรมชาติไว้อย่างเต็มเปี่ยม
ชายหาดส่วนตัว
และหนึ่งในที่พักที่เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวมาอย่างยาวนาน นั่นก็คือ “โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต” ที่มีพื้นที่ชายหาดส่วนตัวสีขาวสะอาด สวยงาม และเงียบสงบ ซึ่งทอดตัวยาวกว่า 300 เมตร รายล้อมไปด้วยต้นปาล์มและความอุดมสมบูรณ์ของแมกไม้นานาพันธุ์ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนให้สบายทั้งกายและใจ
ล็อบบี้
ภายในโรงแรมประกอบด้วยห้องพักสไตล์ลักชัวรี่ จำนวน 205 ห้อง โดยมี เดอะ เคป แอ็บโซลูท เป็นเพนท์เฮ้าส์เพียงหนึ่งเดียวที่ชั้นบนสุดของโรงแรม และสามารถมองเห็นวิวสวยงามของทะเลอันดามันในมุมมอง 360 องศา ด้วยพื้นที่กว้างขวาง 530 ตารางเมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องสปาส่วนตัวขนาดกว้างขวาง สระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง และเตียงไม้อาบแดด
เดอะ เคป แอ็บโซลูท
เดอะ เคป แอ็บโซลูท
ส่วนที่บ้านพัก พันวา ลอดจ์ ขนาด 154 ตารางเมตร ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ มี 3 ห้องนอน และสระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ติดริมหาดทรายขาว ห้องพักประเภท พูลวิลล่า สวีท ขนาด 105 ตารางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รายล้อมด้วยสวนไม้ดอกร่มรื่น สามารถมองเห็นวิวทะเล
พันวา ลอดจ์
พันวา ลอดจ์
พูลวิลล่า สวีท
ห้องพักประเภท เคป สวีท, แฟมิลี่ สวีท และ เคป ซิกเนเจอร์ สวีท ขนาด 78 ตารางเมตร พร้อมพื้นที่ระเบียงขนาดกว้างขวางสำหรับชมทิวทัศน์อันสวยงามของแหลมพันวา และห้องพักประเภท จูเนียร์ สวีท ขนาด 53 ตารางเมตร ที่มีพื้นที่ใช้สอยสะดวกสบาย ซึ่งทุกห้องได้รับการออกแบบให้ดูหรูหราร่วมสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแอลซีดี เครื่องเล่นดีวีดีพร้อมชุดเครื่องเสียงสเตอริโอ ไอพอดด็อกซ์ ไดร์เป่าผม ฯลฯ
เคป สวีท
แฟมิลี่ สวีท
เคป ซิกเนเจอร์ สวีท
จูเนียร์ สวีท
นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารและบาร์ยอดนิยมของโรงแรมฯ จำนวน 6 แห่ง ให้เลือกสรรตามความต้องการ ได้แก่ ห้องอาหาร คาเฟ่ อันดามัน (เวลา 6.00-24.00 น.) ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำใกล้กับบริเวณล็อบบี้ ให้บริการอาหารเช้าทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ห้องอาหาร ท็อป ออฟ เดอะ รีฟ (เวลา 18.30-23.00 น. ยกเว้นวันศุกร์) ให้บริการอาหารฝรั่งเศส โดยมี ออเทอร์ บาร์ (เวลา 17.00-24.00 น.) ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ให้บริการค็อกเทลและเครื่องดื่มเลิศรสเคล้าเสียงดนตรี
ห้องอาหาร คาเฟ่ อันดามัน
ห้องอาหาร ท็อป ออฟ เดอะ รีฟ
ส่วนห้องอาหารไทย พันวา เฮ้าส์ (เวลา 18.30-23.00 น. ปิดวันจันทร์ตลอดเดือนพฤษภาคมถึง เดือนตุลาคม) เป็นบ้านสไตล์ชิโน-โปรตุกีสสองชั้น อายุเก่าแก่ คลาสสิค สวยงาม ตั้งอยู่ริมชายหาดด้านทิศตะวันออก สามารถชื่นชมวิวทะเลอันงดงาม ซึ่งให้บริการอาหารไทยรสเลิศ
ห้องอาหารไทย พันวา เฮ้าส์
แบมบู บาร์ (เวลา 9.00-18.00 น.) บาร์ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งให้สวยงามและกลมกลืนกับธรรมชาติ โดยใช้วัสดุจากต้นมะพร้าวและโคมไฟสานที่สวยงาม ตั้งอยู่ริมชายหาดให้บริการอย่างเป็นกันเองทั้งอาหารว่างและเครื่องดื่มนานาชนิด และ เดอะ ไลท์ เฮ้าส์ (เวลา 17.00-01.00 น.) ที่มีบริการเครื่องดื่มพรีเมี่ยมนานาชนิดเอาใจนักท่องเที่ยว พร้อมมีดนตรีแสดงสดเพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับทุกท่านตั้งแต่หัวค่ำจนถึงเที่ยงคืน
แบมบู บาร์
และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ จำนวน 2 สระ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ซาวน่า อุปกรณ์สำหรับกีฬาทางน้ำ ห้องประชุมสำหรับการจัดประชุมและสัมมนา หรือจัดงานวิวาห์สุดหรูริมหาด นอกจากนี้ด้านหน้าของโรงแรมมี เคป สปา สถานดูแลสุขภาพเพื่อการผ่อนคลาย ที่ให้บริการสปามาตรฐานระดับสากล อาทิ การนวดแผนไทย การนวดศีรษะแบบอินเดีย การนวดอโรมา เป็นต้น
สระว่ายน้ำ
* * * * * * * * * * * * * * * * *

โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต ตั้งอยู่เลขที่ 27, 27/2 หมู่ 8 ถ.ศักดิเดช แหลมพันวา จังหวัดภูเก็ต โทร.0-7639-1123-5 สายด่วน 1627 หรือที่ reservations@capepanwa.com, www.capepanwa.com, www.capecollection.com
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ ManagerSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...