xs
xsm
sm
md
lg

“เนสเพรสโซ” ชวนดื่มด่ำกาแฟเย็นลิมิเต็ด อิดิชั่น 2 ตัวใหม่ ความสดชื่นสไตล์ออสเตรเลียน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager

หากพูดถึงช่วงเวลาแห่งความสุขที่มองเห็นน้ำสีฟ้าใสราวกับท้องฟ้าที่ไร้ก้อนเมฆ วันที่ท้องฟ้าเจิดจ้าด้วยแสงจากดวงอาทิตย์อยู่ยาวนานมากกว่าที่เคย ทำให้นึกถึงฤดูร้อนในออสเตรเลียที่กลายเป็นแรงบันดาลใจที่อยู่เบื้องหลังกาแฟรสชาติใหม่ล่าสุดจากเนสเพรสโซ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟจากเนสเพรสโซได้คิดค้นกาแฟ 2 รสชาติใหม่ ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาให้มีรสชาติที่สมบูรณ์แบบเมื่อนำมาทำเป็นเมนูกาแฟเย็น โดยกาแฟลิมิเต็ด อิดิชั่น 2 รสชาติใหม่จากเนสเพรสโซเป็นกาแฟที่สามารถนำมาสร้างสรรค์เมนูกาแฟเย็นได้เองง่ายๆ ที่บ้าน

ในช่วงเวลาพักเบรคที่เบาสบายหรือช่วงเวลาผ่อนคลายหลังเลิกงาน เหมาะแก่การลอง "Long Black Over Ice" (ลอง แบล็ค โอเวอร์ ไอซ์) การผสมผสานกันอย่างลงตัวของกาแฟสไตล์อเมริกาใต้และทางตะวันออกของแอฟริกา ที่จะมีรสชาติสดชื่น ฟรุ๊ตตี้ และมีกลิ่นดอกไม้หอมละมุนที่ผ่านการคั่วอย่างดีเพื่อที่จะเก็บรักษากลิ่นให้คงอยู่ไว้โดยสามารถทำเมนูกาแฟเย็นสูตรพิเศษได้ง่ายๆ เพียงเริ่มต้นด้วยการใส่น้ำแข็งลงในแก้วตามด้วย Sparking water และปิดท้ายด้วยเทกาแฟลงไปที่ชั้นด้านบน เพื่อให้เกิดเป็นเลเยอร์ที่สวยงามเท่านี้คุณก็จะได้กาแฟเย็นที่มากับรสชาติที่สดชื่นที่สามารถทำได้เองง่ายๆ

สำหรับช่วงเวลาที่ต้องการปล่อยตัวปล่อยใจไปตามความรู้สึก และรับรสสัมผัสของกาแฟเย็นที่จะสร้างความพิเศษให้กับช่วงวันหยุดของ "Flat White Over Ice" (แฟลต ไวท์ โอเวอร์ ไอซ์) ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมไม่น้อย เนื่องจากการผสมผสานกาแฟที่คั่วเข้ม กับกลิ่นเครื่องเทศที่ค่อนข้างชัดเจน เพียงแค่เตรียมน้ำแข็งใส่แก้ว เทนมตามลงไปและปิดท้ายด้วยกาแฟเพื่อรสชาติที่นุ่มนวล จะได้รสสัมผัสแบบครีมมี่ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมที่เย้ายวนและเข้มข้น ซึ่งถือว่าเป็นการจบการทำเมนูกาแฟได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถ้าอยากเพิ่มความละมุนและรสหวานให้กับเมนูกาแฟเย็นแก้วโปรดของ เนสเพรสโซได้ร่วมมือกับแบรนด์ไซรัปชื่อดังอย่าง Monin ออกแบบสินค้าใหม่เป็นชุดลิมิเต็ด อิดิชั่น อันประกอบไปด้วย ไซรัปไซส์เล็ก 3 กลิ่นด้วยกันคือ กลิ่นวานิลลา, กลิ่นคาราเมล และกลิ่นมะพร้าว

Nespresso Flat white Over Ice (เนสเพรสโซ แฟลต ไวท์ โอเวอร์ ไอซ์) ในการทำกาแฟ Flat White Over ice คือจะเน้นไปที่ความหอมของกลิ่นกาแฟคั่วและรสสัมผัสที่โดดเด่น ซึ่งเมนูที่แนะนำคือการเติมนมลงไป พร้อมกับน้ำแข็งเป็นกาแฟนมก็จะได้รสชาติที่ลงตัวสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมเย้ายวนมาเจอกับรสชาติหวานอ่อนๆ ของนม อีกทั้งยังสามารถเติมไซรัปกลิ่นคาราเมลเพิ่มความละมุนได้อีกด้วย แคปซูลมีราคา 26 บาท และ 1 กล่องประกอบไปด้วย 10 แคปซูล

Nespresso Long Black Over Ice (เนสเพรสโซ ลอง แบล็ค โอเวอร์ ไอซ์) ความพิเศษของ Long Black Over Ice จะมีรสสัมผัสที่เปรี้ยวนำและมีกลิ่นผลไม้ที่ช่วยเสริมให้มีรสชาติที่สดชื่นมากขึ้น และช่วยให้ตัวกาแฟดื่มได้ง่ายแม้ไม่ใช่กาแฟนม เอกลักษณ์เฉพาะตัวเหล่านี้ ยังสามารถเข้ากันได้ดีกับ Sparking Water อีกทั้งยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ของเขตร้อนได้ผ่านการเติมไซรัปกลิ่นมะพร้าวเข้าไปอีกด้วย แคปซูลมีราคา 26 บาท และ 1 กล่องประกอบไปด้วย 10 แคปซูล

สำหรับวิธีการทำกับกาแฟเย็นสูตรพิเศษจากเนสเพรสโซ Long Black Over Ice วัตถุดิบมีดังนี้ น้ำแข็ง 4 ก้อน Sparkling water 120 มล. เนสเพรสโซ Long Black Over Ice 1 แคปซูล (ขนาดเอสเพรสโซ 25 มล.) ไซรัป Monin กลิ่นมะพร้าว 10 มล.

ส่วนกาแฟ Flat White Over Ice วัตถุดิบมีดังนี้ น้ำแข็ง 4 ก้อน นมวัว 120 มล. เนสเพรสโซ Flat White Over Ice 1 แคปซูล (ขนาดเอสเพรสโซ 25 มล.) ไซรัป Monin กลิ่นคาราเมล 10 มล.

สามารถดื่มด่ำรสชาติความสดชื่นของฤดูร้อนสไตล์ออสเตรเลียน ได้ตั้งแต่ 24 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป (สินค้ามีจำนวนจำกัด) สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของ Nespresso ได้ที่ Nespresso boutique ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 Nespresso boutique ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ชั้น 1 Nespresso Pop-Up Boutique Emquartier Helix Quartier ชั้น G Nespresso Central Embassy ชั้น 2 Nespresso Mega Bangnaชั้น 1 โทร. ฟรี1800-019090, เว็บไซต์ www.nespresso.com หรือแอปพลิเคชั่นมือถือ Nespresso Facebook.com/Nespresso.thailand, Instagram : @Nespresso.th สามารถค้นหาสูตรกาแฟเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nespresso.com/recipes/th/th/recipes.html #NespressoTH#NespressoOverIce
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น