xs
xsm
sm
md
lg

“MASON PATTAYA” พูลวิลล่าลักชัวรี เอนกายพักสบาย ริมหาดนาจอมเทียน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
ห้องพัก Beachside Seaview Pool Villa
ในวันหยุดพักผ่อนหากว่าใครวางแพลนที่จะออกเดินทาง ไปท่องเที่ยวพักผ่อนที่พัทยา จังหวัดชลบุรี เผื่อผ่อนคลายและสัมผัสกับบรรยากาศชายทะเลที่สวยงาม แล้วมองหาโรงแรมที่เป็นพูลวิลล่าระดับลักชัวรี มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัว และติดชายหาด ขอแนะนำให้มาพักผ่อนกันได้ที่ “MASON PATTAYA” (เมสัน พัทยา) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมหรูของพัทยา ตั้งอยู่บนพื้นที่ชายหาดของฝั่งนาจอมเทียน มีบรรยากาศที่สวยงามโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์สไตล์ Ultra Modern ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่างหินแกะสลักโบราณที่ผสมผสานกับรูปแบบวัฒนธรรมการแกะสลักหินของชุมชนอ่างศิลา
ห้องพัก Beachfront Grand Pool Villa
ห้องพักของที่ “เมสัน พัทยา” เป็นพูลวิลล่าขนาดใหญ่ ให้ได้เล่นน้ำอย่างสนุกสนานภายในห้องพักส่วนตัว ด้านในห้องพักทุกห้องตกแต่งแนวโมเดิร์นดูดีมีสไตล์ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีจำนวนทั้งหมด 35 หลัง ตั้งทอดยาวตามแนวชายหาดส่วนตัว ประกอบด้วยห้องพัก “Beachfront Grand Pool Villa” (มี 5 หลัง) มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 168 ตารางเมตร ตั้งอยู่ด้านหน้าสุดของชายหาดส่วนตัว สามารถนอนชมวิวทะเลจากภายในห้องพักได้แบบชิลๆ
ภายในห้องพัก Beachfront Grand Pool Villa
ห้องพัก “Beachside Seaview Pool Villa” (มี 5 หลัง) ภายในวิลล่ามีพื้นที่ใช้สอยขนาด 168 ตารางเมตรเช่นเดียวกัน ภายในห้องมีความกว้างขวางตกแต่งสวยงาม
บรรยากาศห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่
ห้องพัก “Duplex Grand Pool Villa” (มี 8 หลัง) เป็นห้องพักที่แยกเป็น 2 ชั้น มีส่วนของห้องนอนอยู่ชั้นบน และส่วนของห้องนั่งเล่นอยู่ชั้นล่าง ภายในห้องมีพื้นที่ขนาด 154 ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่
ห้องพัก Duplex Grand Pool Villa
ห้องพัก “Double Grand Pool Villa” (มี 3 หลัง) ภายในวิลล่ามีทั้งหมด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น มีขนาดกว้างถึง 180 ตารางเมตร ภายในห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ทั้ง 2 ห้อง
ห้องพัก Garden Pool Villa
ห้องพัก “Garden Pool Villa” (มี 14 หลัง) เป็นห้องพักขนาดพื้นที่ 90 ตารางเมตร มีพื้นที่ส่วนตัวในสวนสวยสไตล์ทรอปปิค่านาชวนพักแบบผ่อนคลาย
สระว่ายน้ำของห้องพัก Garden Pool Villa
สำหรับห้องอาหารและบาร์ ของที่นี่ประกอบไปด้วยห้องอาหาร “Zila Street Bistro & Bar” ให้บริการอาหารเช้า และอาหารมื้ออื่นๆ บริการอาหารไทยร่วมสมัย อาหารทะเลสดใหม่ ที่ปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นดีคัดสรรจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ให้ได้นั่งอิ่มอร่อยในบรรยากาศห้องแอร์และโต๊ะนั่งด้านนอกลมรับทะเล
Beachside Bar
มี “Beachside Bar” เป็นเฉลียงบาร์ที่ยื่นตัวออกไปบนชายหาด ให้ได้สัมผัสบรรยากาศวิวทะเลอันสวยงาม ชวนนั่งเอนกายสบายๆ ดื่มเครื่องดื่มเย็นกายชื่นใจ ยามเย็นนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกได้บรรยากาศโรแมนติก
มุมนั่งเล่นชิลๆ
สระว่ายน้ำ Sky Pool
แล้วก็ยังมี “Krok-A-Café Espresso and Bar” เป็นบาร์ที่ตั้งอยู่บนชั้นรูฟท๊อป ให้บริการเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมกับมีส่วนของสระว่ายน้ำ Sky Pool ที่ชวนว่ายน้ำเล่นแบบเพลิดเพลิน พร้อมกับชมวิวทะเลมุมสูงแบบอินฟินิตี้
MASON Spa
หากใครชื่นชอบการทำสปาที่นี่มีบริการนวดสปาที่ “MASON Spa” เป็นสปาที่ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมการนวดแบบตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน มาใช้บริการแล้วจะได้รับความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยทรีตเมนต์พิเศษกับ Signature MASON ZILA Massage ซึ่งเป็นการนวดโดยใช้คุณสมบัติพิเศษของหินซึ่งมีแหล่งกำเนิดมาจากชุมชนอ่างศิลา ผสมผสานกับวิธีการนวดเฉพาะตัวของ MASON Spa
กิจกรรมทางน้ำมีให้เลือกเล่นที่ชายหาด
อีกทั้งทางโรงแรมยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมทำอย่างสนุกสนานระหว่างที่มาเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม Aerobic Exercise เต้นออกกำลังกายสูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้าที่ Sky Pool หรือจะเลือกฝึกสมาธิในบรรยากาศแสงแดดอ่อนๆ และลมเย็นจากท้องทะเลกับกิจกรรม Tai Chi ริมสระว่ายน้ำที่มีวิวแบบอินฟินิตี้ ส่วนใครที่ชื่นชอบกิจกรรมโยคะทางโรงแรมมีคลาสสอนทุกวันอาทิตย์ และในช่วงเย็นมีกิจกรรม Aqua Dance สนุกสนานกับการเต้นออกกำลังกายในสระว่ายน้ำที่ Sky Pool สำหรับเด็กๆ สามารถสนุกเพลิดเพลินกับกิจกรรม Tattoo Painting ที่หน้าห้องอาหาร Zila Street Bistro & Bar
บรรยากาศโรงแรม MASON PATTAYA
และด้วยความที่โรงแรมตั้งอยู่ติดกับชายหาดนาจอมเทียน สามารถลงไปเล่นน้ำทะเลได้แบบสบายๆ และทางโรงแรมมีเรือคายัคให้ได้พายเล่น และแพดเดิลบอร์ดให้ได้เล่นอย่างสนุกสนานกับกิจกรรมทางน้ำ โดยมีทีมเจ้าหน้าที่ของทางโรงแรมคอยดูแล เรียกว่าหากใครวางแผนที่อยากจะมาพักผ่อนแบบผ่อนคลาย ในบรรยากาศห้องพักแบบพูลวิลล่าระดับลักชัวรีที่สงบงาม แนะนำว่า “MASON PATTAYA” เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ชวนให้มาเข้าพักเป็นอย่างยิ่ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“MASON PATTAYA” (เมสัน พัทยา) ตั้งอยู่ที่ 285 หมู่ 3 ถนนสุขุมวิท ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โทร. 0-3819-46990หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.masonpattaya.com, Facebook : MASON PATTAYA, อีเมล : booking@masonpattaya.com
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...