xs
xsm
sm
md
lg

เปิดแล้ว “มหานคร แบงค็อก สกายบาร์” ดื่ม-กินหรูลอยฟ้าบนห้องอาหาร-บาร์ สูงที่สุดในไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ห้องอาหาร-บาร์ สูงที่สุดในไทย
คิง เพาเวอร์ มหานคร เปิดให้บริการ “มหานคร แบงค็อก สกายบาร์” ห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในเมืองไทย บนชั้น 76 และ 77 ของอาคารลายพิกเซลส์ แลนด์มาร์คใหม่ของกรุงเทพฯ ใจกลางสาทร โดยเปิดให้บริการทุกวันเวลา 17.00-01.00 น.
ดินเนอร์หรู ชมวิวกรุงเทพฯ มุมสูง ที่ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์
มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ตั้งอยู่บนชั้น 76 และ 77 ของตึกคิง เพาเวอร์ มหานคร เป็นผลงานออกเเบบของ “Tristan Auer จาก Wilson Associates” ที่ได้เเรงบันดาลใจจากสายน้ำเจ้าพระยาผสานเรื่องราวแห่งการเดินทาง เพื่อพาก้าวหลีกหนีจากความเร่งรีบและวุ่นวายของกรุงเทพฯ ไปด้วยกัน

“มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ออกแบบโดยคำนึงถึงความสมดุล ทั้งในแง่ของความงดงามทรงพลัง แต่ยังคงไว้ซึ่งความรู้สึกอบอุ่นเป็นมิตรสำหรับผู้มาเยือน ซึ่งเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกให้นำผลงานการออกแบบมาสร้างสรรค์ให้เป็นจริง” Tristan Auer แห่ง Wilson Associates’ Paris Atelier กล่าว
Tristan Auer
มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ มีความโดดเด่นในเรื่องของความหรูหราทันสมัย มีพื้นที่ครอบคลุมทั้งในร่ม กลางเเจ้ง รวมทั้งเลาจน์วีไอพี เพื่อสร้างบรรยากาศความเพลิดเพลินควบคู่ไปการลิ้มรสอาหาร‬จากฝีมือเชฟชื่อดังระดับโลก

มาร์ค เบกาสาท กรรมการผู้จัดการ คิง เพาเวอร์ มหานคร กล่าวว่า หลังจากเปิดตัวจุดชมวิวที่สูงที่สุดในประเทศไทย เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา เรายินดีอย่างยิ่งที่จะประกาศเปิด “มหานคร แบงค็อก สกายบาร์” ห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ซึ่งเกิดจากความตั้งใจในการสร้างแลนด์มาร์คและประสบการณ์ใหม่สำหรับชาวไทยเเละนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมสนับสนุนและเพิ่มโอกาสด้านการท่องเที่ยวของประเทศอย่างเต็มที่
ค็อกเทลและไวน์มีให้เลือกกว่า 100 ชนิด
มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ เป็นร้านอาหารและบาร์ ลอยฟ้าที่ นำเสนออาหารทั้งเมนูตะวันตกและเอเชียที่มีเอกลักษณ์อย่างพิถีพิถัน นำโดยเชฟ Joshua Cameron ผู้คร่ำหวอดในร้านอาหารชื่อดังระดับมิชลินสตาร์ในนิวยอร์ก อาทิ ร้าน Eleven Madison Park โดยการนำแรงบันดาลใจจากความหลงใหลในการเดินทาง ค้นหารสชาติและวัตถุดิบใหม่ๆ จากทั่วทุกมุมโลก มาต่อยอดเป็นเมนูอาหารที่มีเสน่ห์โดดเด่น เหมาะกับการลิ้มรสคู่เมนูค็อกเทล และไวน์ธรรมชาติชื่อดังที่มีให้เลือกกว่า 100 ชนิด
Joshua Cameron_Executive Chef
สำหรับบรรยากาศของที่นี่เป็นการผสมผสานความหรูสง่างามแบบฝรั่งเศสกับความวิจิตรแบบไทย ผ่านการตกแต่งภายในที่ประณีตหรูหรา ประดับประดาด้วยโคมไฟเข้ากับหน้าต่างกระจกบานใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดาน

นอกจากนี้การตกแต่งในห้องอาหารแห่งนี้ยังโดดเด่นไปด้วยการเล่าเรื่องราวของนักเดินทางผู้รักการผจญภัย ผ่านประติมากรรมรูปหัววัวกระทิงที่ตั้งต้อนรับตระหง่าน หน้าปกหนังสือโบราณจากฝรั่งเศส เครื่องปั้นดินเผาชั้นดีจากญี่ปุ่น และลายเส้นอันพลิ้วไหวบนโถกระเบื้อง ก่อนจะนำเข้าสู่โถงบาร์หินอ่อนสีขาวบริเวณด้านใน
บรรยากาศทางเดินสวยหรู
ขณะที่ในส่วนของพื้นที่กลางแจ้งด้านนอกได้รับการเนรมิตให้เป็นบรรยากาศของป่าดงดิบ เต็มไปด้วยพืชพรรณนานาชนิด ให้ความรู้สึกราวกับป่าบนท้องฟ้า

“ธรรมชาติที่เป็นเหมือนโอเอซิสบนท้องฟ้า ถือเป็นผลงานการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของทีมเราที่ได้นำมาสร้างสรรค์อย่างสวยงามในสถานที่เเห่งนี้” Tristan Auer แห่ง Wilson Associates’ Paris Atelier กล่าว
บรรยากาศพรูหราภายใน มหานคร แบงค็อก สกายบาร์
สำหรับ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ เปิดให้บริการเครื่องดื่มและอาหารค่ำทุกวัน ในช่วงเวลา 17.00-01.00 น. สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ www.mahanakhonbangkokskybar.com หรือหมายเลขโทรศัพท์ 02-677-8722
มุมที่นั่งชมวิวกรุงเทพฯมุมสูง
....................................................................................................

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ ManagerSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...