xs
xsm
sm
md
lg

ท่องเที่ยวเหนือระดับกับ “Silver voyage” ไลฟ์สไตล์ไม่ซ้ำใคร สะดวกสบายด้วยลีมูซีน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
ซิลเวอร์ โวยาจ มอบประสบการณ์การเดินทางที่น่าประทับใจ กับทริปเปิดตัวในเมียนมา
ความสะดวกสบายในการเดินทางเป็นสิ่งที่หลายๆ คนต้องการ โดยเฉพาะนักเดินทางเชิงธุรกิจที่ต้องเดินทางบ่อยครั้ง หรือแม้แต่นักท่องเที่ยวทั่วไปที่อาจมีสัมภาระมากมาย บ้านไกลสนามบิน ไม่มีคนขับรถ หรืออยากได้การบริการที่เหนือกว่ารถแท็กซี่ทั่วไป การเลือกใช้รถลีมูซีนจึงอาจเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์มากกว่า

ไม่เพียงการไปรับ-ส่งที่สนามบินโดยรถลีมูซีนเท่านั้น แต่หากใครที่ต้องการการบริการสุดพิเศษในการเดินทางท่องเที่ยวตั้งแต่ต้นจนจบ ตั้งแต่การจองโรงแรมหรือร้านอาหารที่ขึ้นชื่อว่าจองยาก ต้องการผู้ช่วยเหลือส่วนตัวหรือ Butler คอยดูแลอำนวยความสะดวก หรือต้องการรถรับส่งในต่างประเทศ ทั้งหมดนี้เป็นความสะดวกสบายที่เป็นจริงได้โดยมี "ซิลเวอร์ โวยาจ" เป็นผู้ช่วย
จักรพันธ์ รัตนเพชร กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัท เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น และซิลเวอร์ โวยาจ
ผู้ที่พาให้เราได้มารู้จักกับซิลเวอร์ โวยาจ คือ "จักรพันธ์ รัตนเพชร" หรือคุณเก่ง กรรมการผู้จัดการ และผู้ก่อตั้งบริษัท "เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น" (World Reward Solutions) และแบรนด์น้องใหม่ "ซิลเวอร์ โวยาจ" (Silver Voyage) และยังเป็นผู้จัดทริปพิเศษพาลัดฟ้ามายังประเทศเมียนมาเพื่อเป็นการฉลองครบ 1 ปีของการก่อตั้งบริษัท เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น ซึ่งเป็นบริษัทไลฟ์สไตล์ เซอร์วิส (Lifestyle Service) ที่ให้บริการและจัดการเกี่ยวกับ Reward & Loyalty Program Solutions ให้กับองค์กรชั้นนำสำหรับการดูแลกลุ่มลูกค้าพรีเมียม และนอกจากนั้นทริปนี้ก็ยังเป็นการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ซิลเวอร์ โวยาจ" ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การบริการลูกค้ารายบุคคลมากขึ้น แต่ยังคงคอนเซปต์หรูหราสะดวกสบายเหนือระดับเช่นเดิม

หากอยากทราบว่าเหนือระดับอย่างไร ต้องไปฟังจากปากของจักรพันธ์ที่เล่าว่า 1 ปีที่ผ่านมาเวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่นถือว่ามีผลตอบรับที่ดี โดยบริษัทนำเสนอการให้บริการและการจัดการเกี่ยวกับ Reward & Loyalty Program Solutions ให้กับองค์กรที่ต้องการดูแลลูกค้าพรีเมียม เช่น ลูกค้าของกลุ่มธนาคาร กลุ่มประกันชีวิต กลุ่ม luxury Car และกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งองค์กรเหล่านี้มีความสามารถที่จะทำ CRM Program (CRM : Customer Relationship Management) หรือการดูแลลูกค้าพิเศษเพื่อให้เกิดความภักดีต่อองค์กรนั้นๆ ไม่หนีไปใช้บริการเจ้าอื่น โดยการบริการที่ว่าก็มีตั้งแต่การนำเสนอรางวัลหรือสิทธิพิเศษ และการบริการระดับ Luxury ทั้งจากโรงแรมชั้นนำ ร้านอาหารมิชลินสตาร์ รถรับส่งสนามบินทั่วโลก และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟต่างๆ
หนึ่งในบริการหลักคือการให้บริการลีมูซีนในสนามบินทั่วโลก (ภาพจากเฟซบุค : silver-voyage)
“พูดถึงกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟที่เคยจัดมาก็เช่น เราปิดส่วนหนึ่งของนครวัดเพื่อจัด Private Dinner ให้กับลูกค้า มีเชฟมิชลินมาทำอาหาร และเราเคยจัดทริปพาลูกค้าไปภูฏานและจัดงานเลี้ยงน้ำชายามบ่ายโดยเรียนเชิญราชวงศ์ภูฏานมาร่วมงานเลี้ยง ซึ่งสิ่งเหล่านี้เรียกว่า ‘มีเงินก็ซื้อไม่ได้’ อย่างเราเคยไปนครวัดมากี่ครั้ง แต่จะมีใครที่เคยไปดินเนอร์ในนครวัด หรือลูกค้าบางกลุ่มมีทุกอย่างครบแล้วในชีวิต ไปฝรั่งเศสมาเป็นร้อยๆ ครั้ง เราไม่ต้องจัดหาอะไรที่เป็นยุโรปแล้ว ก็เลยนึกไปถึงเรื่องราวของราชวงศ์ เพราะตรงนี้ต้องใช้ Connection ระดับสูง ก็ถือว่ายากที่สุดก็ว่าได้เพราะราชวงศ์ภูฏานและไทยก็มีหลักปฏิบัติที่ไม่ต่างกัน ทั้งเรื่องของการรักษาความปลอดภัย มีการสแกนลูกค้าจากพระราชวังก่อน ซึ่งก็โชคดีที่เรามี Connection ที่นั่น” จักรพันธ์กล่าว

หลังจากสร้างความพิเศษให้กับลูกค้าขององค์กรมาหนึ่งปีเต็มๆ แล้ว ในวันนี้จักรพันธ์ได้ขยายการให้บริการ รวมถึงขยายฐานลูกค้ามายังลูกค้ารายบุคคลให้มากขึ้น โดยมุ่งเน้นที่กลุ่มนักเดินทางเชิงธุรกิจ ผู้บริหารระดับสูง หรือนักเดินทางที่ต้องการความสะดวกสบายเหนือระดับ ภายใต้แบรนด์ “ซิลเวอร์ โวยาจ”

จักรพันธ์กล่าวว่า ซิลเวอร์ โวยาจ เป็นการเน้นการมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์แบบไม่ซ้ำใคร ทั้งความสะดวกสบายในการเดินทาง กิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ สิทธิพิเศษจากที่พัก ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โดยการให้บริการของซิลเวอร์ โวยาจ มี 3 ส่วนด้วยกัน อย่างแรกคือ “Silver Voyage Club” ซึ่งต้องสมัครสมาชิก จากนั้นลูกค้าก็จะสามารถเข้าถึงสิทธิพิเศษต่างๆ จากทั่วโลก เช่นห้องพักในเครือ The Leading Hotels of the World ทั้งหมด 500 กว่าโรงแรมทั่วโลก รถลีมูซีนแบบไม่จำกัดเที่ยวตามแต่แพ็คเกจที่ลูกค้าสมัคร บริการแบบ VIP หรือการเข้าร่วมอีเวนท์พิเศษที่ไม่ได้เปิดให้คนทั่วไปเข้าชม เป็นต้น
The Strand Hotel หนึ่งในโรงแรม The Leading Hotel of the World
ภายในห้องพักสุดหรู
ส่วนที่ 2 คือ “Silver Voyage Concierge & Lifestyle” ซึ่งเป็นบริการผู้ช่วยส่วนตัวหรือ Butler ในการดูแลด้านสิทธิประโยชน์ให้กับองค์กร และเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับการจัดทริปที่เน้นความหรูหรา โดยจะมีทีมงานที่มีเครือข่ายทั่วโลก

และส่วนสุดท้ายคือ “Silver Voyage Limousine” เป็นการให้บริการรถรับส่งไปยังสนามบินในไทย สิงคโปร์ และฮ่องกง และช่วยประสานงานกับบริการรถรับส่งในเมืองสำคัญทั่วโลก ซึ่งมีให้บริการมากกว่า 500 สนามบินทั่วโลก โดยมีค่าสมาชิกรายปีเริ่มต้นที่ 30,000 บาท และสามารถใช้บริการลีมูซีนได้มากถึง 60 เที่ยว/ปี และยังมีหลายแพ็คเกจไปจนถึงใช้บริการลีมูซีนได้แบบไม่จำกัดครั้ง/ปี

“กลุ่มลูกค้าที่เป็นนักท่องเที่ยวทั่วไปสามารถใช้บริการซิลเวอร์ โวยาจได้ มีสิทธิประโยชน์อย่างเรื่องการจองโรงแรมระดับ The Leading Hotel ซึ่งก็เป็นโรงแรมที่มีเรื่องราว มีความเก่าแก่ ส่วนเรื่องรถลีมูซีนก็เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ลูกค้ามาก เพราะเมื่ออยู่ในเมืองไทยอาจมีคนขับรถ แต่ในต่างประเทศเขาอาจต้องการความช่วยเหลือ ซึ่งเราก็เป็นพาร์ทเนอร์กับบริษัทรถรับส่งที่มีเครือข่ายอยู่กว่า 500 สนามบินทั่วโลก” จักรพันธ์กล่าว
Le Planteur Restaurant & Lounge ภัตตาคารหรูริมทะเลสาบอินยา
เจดีย์ชเวดากองกลางเมืองย่างกุ้ง
และสำหรับทริปพิเศษที่จัดขึ้นในกรุงย่างกุ้งเพื่อฉลองการก่อตั้งเวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่นครบ 1 ปี และเปิดตัวแบรนด์ซิลเวอร์ โวยาจนี้ ก็นับเป็นหนึ่งในตัวอย่างของประสบการณ์การบริการภายใต้รูปแบบการท่องเที่ยวของซิลเวอร์ โวยาจ โดยการเดินทางของแขกทุกคนที่ร่วมทริปจะเริ่มต้นด้วยบริการรถลีมูซีนรับจากบ้านมาส่งถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ก่อนจะบินข้ามฟ้ามาสู่ท่าอากาศยานนานาชาติย่างกุ้ง และเข้าพักที่ The strand Hotel โรงแรมหรูระดับ 6 ดาว ซึ่งงดงามไปด้วยสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิกในรูปแบบวิคตอเรียน ก่อตั้งมากว่า 120 ปี และได้รับโล่รางวัลเกียรติคุณ Blue Plaque จาก Yangon Heritage Trust (YHT) ในฐานะที่เป็นอาคารสำคัญและเป็นมรดกทางประวัติศาสตร์ของกรุงย่างกุ้ง

นอกจากนี้ แขกทุกคนยังได้ร่วมรับประทานอาหารที่ Le Planteur Restaurant & Lounge ซึ่งเป็นอาคารอนุรักษ์อายุกว่า 100 ปีริมทะเลสาบอินยา ที่ปัจจุบันเป็นภัตตาคารสุดหรูในแบบ Fine dining ที่ขึ้นชื่อว่าจองได้ยากที่สุดแห่งหนึ่ง
ตึกสไตล์โคโลเนียลพบเห็นได้ทั่วไปในย่างกุ้ง
เดินเล่นชมเมืองย่างกุ้ง
รวมถึงได้ท่องเที่ยวในสถานที่สำคัญต่างๆ ในกรุงย่างกุ้งตามความต้องการของแต่ละท่านโดยมี Butler หรือผู้ดูแลส่วนตัวคอยอำนวยความสะดวกให้ โดยได้ท่องเที่ยวในย่านวัฒนธรรมของย่างกุ้ง ทั้งการสักการะเจดีย์ชเวดากอง เดินชมอาคารบ้านเรือนในสไตล์โคโลเนียลที่มีอยู่มากมายในกรุงย่างกุ้ง รวมถึงช้อปปิ้งอย่างเพลิดเพลินกับสินค้าพื้นเมืองในตลาดสก๊อต ก่อนจะเดินทางลัดฟ้ากลับสู่สนามบินสุวรรณภูมิอีกครั้ง โดยมีรถลีมูซีนมารอรับกลับบ้านอย่างสะดวกสบาย
สำหรับผู้ที่สนใจการบริการของซิลเวอร์ โวยาจ หรืออยากดูรายละเอียดของแพ็คเกจและสิทธิประโยชน์ต่างๆ สามารถเข้าไปชมได้ที่ https://worldrewardsolutions.com/ หรือเฟซบุค : Silver-Voyage และ Silvervoyage-Club

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
กำลังโหลดความคิดเห็น