xs
xsm
sm
md
lg

“U Jomtien Pattaya” วิวสวย พักสบาย ริมชายหาดจอมเทียน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
U Jomtien Pattaya
ริมหาดจอมเทียน
“พัทยา” เป็นเมืองท่องเที่ยวติดอันดับต้นๆ ของไทย มีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกแวะเวียนมา ทำให้มีความคึกคักอยู่ทุกช่วงเวลา มีที่พักให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์

หากว่าใครอยากพักผ่อนแบบเงียบสงบ แต่ก็อยู่ไม่ห่างจากความคึกคักในย่านพัทยา ก็แนะนำให้มาแถวๆ ชายหาดจอมเทียน โดยเฉพาะที่ “U Jomtien Pattaya” ที่ตั้งอยู่ริมชายหาดจอมเทียน มีบรรยากาศชายทะเลเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน แต่ก็ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว และเดินทางได้สะดวกสบาย
ตกแต่งแบบร่วมสมัย
rooftop infinity pool
บรรยากาศยามเย็น
“U Jomtien Pattaya” ตกแต่งสไตล์อาร์ตร่วมสมัย ให้ความรู้สึกทันสมัย เรียบแต่โก้ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมวิวสวยๆ ของทะเลชลบุรี

หากชอบวิวสวยแบบพาโนรามา ต้องขึ้นมาที่สระว่ายน้ำที่ชั้นบน เป็นสระว่ายน้ำแบบ rooftop infinity pool ที่เสมือนว่าได้แหวกว่ายอยู่เหนือทะเลพัทยา ชมวิวหาดพัทยาและหาดจอมเทียนแบบพาโนรามา โดยเฉพาะในช่วงเย็น ก็สามารถดื่มด่ำบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินที่งดงามได้อย่างเต็มอิ่ม และมี Rooftop Bar สามารถมานั่งจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดไปพร้อมกับการชมวิวสบายๆ พร้อมระเบียงบาร์ห้องสมุดและห้องออกกำลังกาย
Rooftop Bar
Superior Room
Deluxe Room
Deluxe Seaview Room
ทางด้านห้องพักของที่นี่มีให้บริการ 64 ห้อง แบ่งออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่ Superior Room ห้องพักแบบเตียงแฝดที่สามารถเพลิดเพลินไปกับระเบียงห้องกว้างขวาง Deluxe Room ห้องพักเตียงคิงส์ไซส์หรือเตียงแฝด พร้อมห้องอาบน้ำขนาดใหญ่และระเบียงกว้างขวาง Deluxe Seaview Room สามารถชมวิวทะเลในมุมกว้างได้ที่ระเบียงห้อง และ Suite Room พื้นที่กว้างขวาง แบ่งเป็นห้องนอน พื้นที่นั่งเล่น และห้องครัว
Suite Room
ส่วนห้องอาหาร ที่นี่มี ห้องอาหาร SALT ให้บริการทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป อาหารทะเลสด เครื่องดื่ม เค้กและของหวาน ตลอดทั้งวัน โดยในช่วงเช้าจะให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ในบรรยากาศห้องกระจกเพดานสูง เปิดโล่งนั่งสบาย

สำหรับ “U Jomtien Pattaya” ที่อยู่ภายในเครือ U Hotels & Resorts มีบริการพิเศษสำหรับโรงแรมในเครือ คือ Breakfast whenever wherever อาหารเช้าที่พร้อมเสิร์ฟทุกที่ทุกเวลา โดยสามารถเลือกกินบุฟเฟ่ต์ที่เสิร์ฟในเวลา 06.30 - 11.00 น. หรือแบบเซ็ทที่ใดก็ได้ภายในโรงแรม และเมื่อใดก็ได้ก่อน 4 ทุ่ม (1 สิทธิ ต่อ1 ท่าน ต่อวัน)
ห้องอาหาร SALT
24 Hour Use of Room ให้ลูกค้าใช้ห้องได้อย่างคุ้มค่า เช็กอินเวลาใด ก็สามารถเช็กเอาท์ได้ ณ เวลาเดียวกันในวันเช็กเอาท์ เช่น เข้าห้องพัก บ่าย 3 ก็สามารถคืนห้องพักในเวลาบ่าย 3 ในวันเช็กเอาท์ Free bike rental บริการให้ยืมจักยานฟรี เพื่อให้ลูกค้าได้ออกท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียงด้วยตนเองThe Library ห้องสมุดสำหรับพักผ่อน มีหนังสือที่ให้บริการยืมอ่านฟรี บริเวณล็อบบี้ Welcome drink from minibar ทางโรงแรมไม่เสิร์ฟเครื่องดื่มต้อนรับ เพราะให้ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องดื่มที่ตนเองชื่นชอบได้ด้วยตนเองจากมินิบาร์ในห้องพัก (1 อย่าง ต่อท่าน ต่อการเข้าพัก) และ U Choose Programme ลูกค้าสามารถเลือกกลิ่นสบู่ เมนูหมอน กลิ่นชา ที่ตนเองชื่นชอบได้ เมื่อเข้าพัก

บริการพิเศษแบบนี้ มาพร้อมกับห้องพักแสนสบายในบรรยากาศเงียบวงบของชายหาดจอมเทียน พร้อมวิวสวยๆ แบบพาโนรามา ชวนให้มาพักผ่อนกันได้ที่ “U Jomtien Pattaya” แห่งนี้
อาหารเช้าที่พร้อมเสิร์ฟทุกที่ทุกเวลา
* * * * * * * * * * * * * * * * *

“U Jomtien Pattaya” ตั้งอยู่ที่ถนนจอมเทียนสาย 1 ต.นาจอมเทียน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-3812-8028 www.ujomtien.com Facebook : @ujomtienpattaya
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ ManagerSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...