xs
xsm
sm
md
lg

“B’Bar Milk Cafe” อิ่มหนำเมนูอร่อย ดื่มนม ชิมขนมปัง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
อิ่มอร่อยที่ร้าน B’Bar Milk Cafe
หากว่าต้องเลือกร้านที่จะสามารถนั่งชิลๆ กินอาหารไปด้วย แล้วก็ได้นั่งคุยกับเพื่อนฝูง “ผ่านมาแวะกิน” มักจะเลือกร้านที่มีทั้งอาหารคาว-หวาน และเครื่องดื่มแบบครบครัน จะได้นั่งสบายๆ ไม่ต้องย้ายไปต่อกันที่ร้านอื่น

ซึ่งที่ร้าน “B’Bar Milk Cafe” ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีให้อร่อยกันแบบครบครัน เป็นคาเฟ่ที่มีทั้งอาหารอร่อยๆ เบเกอรี่โฮมเมด เครื่องดื่มกาแฟ นมสด น้ำผลไม้ ให้เลือกอิ่มท้องอร่อยปากกันอย่างเต็มอิ่ม
ที่นั่งด้านในร้าน
มีมุมน่ารักให้เลือกนั่ง
สำหรับอาหารของที่ร้านจะเน้นที่อาหารจานเดียว กินง่าย แต่รสชาติเข้มข้นจัดจ้าน โดยเมนูจะผัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป มีเมนูใหม่ๆ มาให้ลิ้มลองกันอยู่ตลอด ส่วนพวกเค้กและเบเกอรี่ต่างๆ ก็เป็นแบบโฮมเมด มีให้เลือกชิมหลากหลาย หมุนเวียนกันไปเช่นเดียวกัน
มาม่าหม้อไฟทะเล
สเต๊กหมูคุโรบูตะ
มาถึงร้านแบบหิวๆ ขอจัดแบบหม้อไฟใหญ่เบิ้ม มาม่าหม้อไฟทะเล (149 บาท) ในหม้อไฟมีเส้นมาม่าต้มยำน้ำข้น ใส่กุ้ง หมึก ปูอัด และไข่ออนเซ็น น้ำซุปต้มยำเข้มข้นจัดจ้าน เผ็ดกำลังดี มีความเปรี้ยวเค็ม หอมเครื่องต้มยำ เสิร์ฟมาในหม้อไฟ

ต่อด้วย สเต๊กหมูคุโรบูตะ (159 บาท) ที่ทางร้านเลือกใช้หมูส่วนสะโพกที่นุ่ม แต่ไม่มัน นำมาหมักกับเครื่องหมัก แล้วกริลล์ให้สุกกำลังดี เสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่งทอดพร้อมเปลือก สลัดผักกรีนโอ๊คและเรดโอ๊คจากโครงการหลวง ราดน้ำสลัดมาให้ด้วย ส่วนสเต๊กก็มีซอสบาร์บีคิวราดมา เนื้อหมูนุ่มๆ หอมเครื่องหมัก ได้ความเข้มข้นของซอสบาร์บีคิว
ข้าวยำแจ่วไก่ย่าง
ใครอยากกินข้าว แนะนำจานนี้เลย ข้าวยำแจ่วไก่ย่าง (59 บาท) มีข้าวสวยร้อนๆ มาพร้อมกับยำแจ่วไก่ย่าง ที่ใช้เนื้ออกไก่ตัดหนังออก แล้วนำไปหมักกับเครื่องเทศ นำไปย่างให้สุก แล้วนำมาหั่นเป็นชิ้นๆ คลุกเคล้ากับน้ำยำแจ่วสูตรของทางร้าน ไก่ย่างเนื้อนุ่ม ได้ความจัดจ้านจากน้ำยำ กินแล้วอิ่มอร่อยถูกปากมากๆ

ถ้าชอบเส้น ต้องมาชิม สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล (99 บาท) ที่จัดเต็มเครื่องทะเลทั้งกุ้ง หมึก และปูอัด เส้นสปาเก็ตตี้ลวกมาอย่างดี ผัดกับเครื่องขี้เมาหอมๆ รสชาติเผ็ดกำลังดี โรยหน้าด้วยกะเพรากรอบ แล้วยังมีพริกไทยสดให้เคี้ยวเพิ่มความเผ็ดหอม
สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล
อิ่มจากของคาวมาต่อที่ของหวาน เอาใจคนรักทุเรียนด้วยเมนู เค้กทุเรียนหมอนทอง (129 บาท) เป็นเนื้อเค้กนมสดที่มีครีมนมสดในเนื้อเค้ก มีเนื้อทุเรียนปั่นผสมรวมกับแป้งเค้กด้วย ด้านบนวางทับด้วยเนื้อทุเรียนหมอนทอง เรียกว่าตักเค้กกินคำไหนก็ได้รสชาติทุเรียนทั้งหวานหอมมันอร่อย

อีกตัวคือ ชีสเค้กทุเรียน (129 บาท) ด้านล่างเป็นแครกเกอร์บด ด้านบนเป็นชีสผสมเนื้อทุเรียนหมอนทองและข้าวเหนียวมูน ปั่นทุกอย่างรวมกัน แล้วก็มีเนื้อทุเรียนวางอยู่ด้านบน ชีสเค้กทุเรียนหอมมันชวนกิน มีแครกเกอร์ให้เคี้ยวกรุบๆ ด้วย ซึ่งหากว่าใครอยากลองชิมเมนูทุเรียนแบบนี้ต้องรีบๆ มา เพราะจะมีขายเฉพาะช่วงหน้าทุเรียนเท่านั้น
เค้กทุเรียนหมอนทอง ชีสเค้กทุเรียน
ปิดท้ายกับเครื่องดื่มชวนชิม สตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ตสมูทตี้ (50 บาท) ทางร้านใช้สตรอว์เบอร์รี่แช่แข็งปั่นใส่ไซรัปสตรอว์เบอร์รี่และโยเกิร์ต ดื่มแล้วเย็นชื่นใจ ได้กลิ่นหอมของสตรอว์เบอร์รี่ ออกรสเปรี้ยวหวานสดชื่น

หากหลายเมนูชวนชิมของร้านยังมีให้เลือกอีกหลายอย่าง อาทิ ข้าวไก่คาราเกะซอสญี่ปุ่นไข่ออนเซ็น (89 บาท) โกโก้เย็น (45 บาท) เค้กส้ม (85 บาท) สปาเก็ตตี้ผัดซอสสเต๊กไก่ทอด (99 บาท) เป็นต้น
สตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ตสมูทตี้
* * * * * * * * * * * * * * * * *

ร้าน “B’Bar Milk Cafe” ตั้งอยู่ที่ถนนราชวิถี แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กทม. การเดินทางจากถนนราชวิถี (ฝั่งพระนคร) ข้ามสะพานกรุงธน (สะพานซังฮี้) ลงสะพานแล้วชิดซ้าย ร้านจะอยู่บริเวณปากซอยโรงเรียนเขมะสิริอนุสรณ์ สามารถจอดรถได้ที่ซอยราชวิถี 23 (เสียค่าจอด) ร้านเปิดวันจันทร์-เสาร์ (หยุดวันอาทิตย์) เวลา 11.00-20.00 น. โทร. 09-4991-9626 www.facebook.com/bbar.milkcafe
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ ManagerSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...