xs
xsm
sm
md
lg

ชวนหลบร้อนที่ร้าน “Love on Sea” สุดชิลที่เกาะล้าน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
ร้าน Love on Sea
พอถึงช่วงหน้าร้อนทีไร “ทะเล” ก็จะเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่หลายคนจะปักหมุดไปเที่ยว พร้อมกับแต่งตัวสีสันสดใสออกไปท้าแดดกัน อย่างทะเลยอดฮิตไม่ไกลจากรุงเทพฯ อย่าง “เกาะล้าน” ที่เป็นที่ถูกใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินั่นเอง
หน้าร้าน Love on Sea
และเมื่อมาถึงเกาะล้านแล้ว จะให้มาเดินสู้แดดหรือเริงร่าอยู่ในทะเลอย่างเดียวก็เห็นจะไม่ไหว เราจึงอยากขอแนะนำคาเฟ่ชิลๆ ที่มีแอร์เย็นฉ่ำ อย่างร้าน “Love on Sea” ที่อยู่บริเวณท่าหน้าบ้านให้มานั่งกินของคาว-หวาน ดับร้อนกัน ภายในร้านมีการตกแต่งแบบเรียบง่าย สบายๆ ชวนนั่งเป็นอย่างมาก
ผัดไทยกุ้ง
ที่ร้านนี้ขายทั้งอาหารจานเดียว ไอศกรีม และของหวานหลากหลายชนิด เริ่มที่เมนูชวนลองอย่าง “ผัดไทยกุ้ง” (105 บาท) ตัวเส้นผัดไทยเหนียวนุ่ม ชุ่มน้ำซอสผัดไทยรสเปรี้ยวหวาน กินคู่กับกุ้งสด อร่อยได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
Melon on sea Bingsu
ส่วนเมนูของหวานเริ่มที่ “Melon on sea Bingsu” (169 บาท) บิงซูเมล่อนรสหวานหอม ซึ่งตัวเมล่อนจะเสิร์ฟมาเป็นลูกกลมพอดีคำ โดยสีของเมล่อนนั้นจะมีทั้งเมล่อนสีส้มและเมล่อนสีเขียวตามฤดูกาล เมนูนี้ดับร้อนได้เป็นอย่างดี
เฟอเรโร่ โทสต์
หรือใครชอบกินช็อคโกแลตต้องลองสั่ง “เฟอเรโร่ โทสต์” (159 บาท) ขนมปังโทสต์อบเนยกรอบนอกนุ่มใน ด้านบนมีไอศกรีมช็อคโกแลตรสเข้มข้น โรยด้วยอัลมอนด์สไลด์และสตรอว์เบอร์รี่หั่นเต๋า ราดซอสช็อคโกแลตตามอีกที เสิร์ฟคู่กับกล้วยหอมฝานเป็นชิ้นและวิปครีม ถูกใจสายหวานแน่นอน
สตรอว์เบอร์รี่เครป
และยังมี “สตรอว์เบอร์รี่เครป” (169 บาท) ไว้เป็นอีกทางเลือก แผ่นแป้งเครปเย็นหวานนุ่มกำลังดี ด้านในมีวิปครีมอยู่ ราดด้านบนด้วยซอสสตรอว์เบอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่หั่นเต๋า และอัลมอนด์สไลด์ กินคู่กับไอศกรีมวานิลลาและวิปครีม เข้ากันดีอย่าบอกใคร
ชาไทย
ต่อกันที่เมนูเครื่องดื่มชวนลองอย่าง “ชาไทย” (85 บาท) ความพิเศษจะอยู่ที่ก้อนน้ำแข็งที่ทำจากชาดำเย็น (ก้อนสีเข้ม) และทำจากนม (ก้อนสีขาว) เวลากินให้เทชาไทยลงไปในแก้ว จะได้รสหวานหอมกลมกล่อม สดชื่นคลายร้อน
ลา ลา ลิ้นจี่
ถัดมาคือเมนู “ลา ลา ลิ้นจี่” (95 บาท) เป็นน้ำลิ้นจี่ปั่น เพิ่มรสชาติและความสวยงามด้วยการเทไซรัปสตรอว์เบอร์รี่สลับขั้น ทำให้แก้วนีมีรสเปรี้ยวนิดๆ หวานหน่อยๆ อร่อยเย็นชื่นใจ ปิดท้ายที่ “แอปเปิ้ลโซดา” (75 บาท) เป็นไซรัปรสแอปเปิ้ลเขียวผสมกับโซดา หวานซ่าถูกใจ
แอปเปิ้ลโซดา
หากใครได้แวะเวียนมาที่ “เกาะล้าน” จ.ชลบุรี อย่าลืมแวะมาหาของกินคลายร้อนกันที่ร้าน “Love on Sea” ที่ตั้งอยู่บริเวณท่าหน้าบ้าน ใกล้กับ 7-11 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 09.00-18.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 08-3687-8006
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...