xs
xsm
sm
md
lg

“Brown Sugar Dessert Café & Bistro” หวาน หวาน ชุ่มฉ่ำใจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
เมนูชวนชิมที่ร้าน Brown Sugar Dessert Café & Bistro
ที่นั่งด้านในร้าน
หนึ่งในวิธีการคลายร้อนของหลายๆ คน ก็คือ การเลือกมานั่งชิลล์ๆ อยู่ในคาเฟ่ จิบเครื่องดื่ม ชิมขนมอร่อยๆ ยิ่งถ้าใครอยู่ในย่านนนทบุรี เดี๋ยวนี้มีคาเฟ่น่ารักๆ ชวนนั่งให้เลือกอยู่มากมาย

อย่างที่ร้าน “Brown Sugar Dessert Café & Bistro” ที่ตั้งอยู่ในโครงการสนามบินน้ำมาร์เก็ตพาร์ค เป็นคาเฟ่เล็กๆ ที่มีทั้งเครื่องดื่มอร่อยๆ และขนมหวานให้กินดื่มหวานเย็นชื่นใจคลายร้อน
ด้านหน้าเคาน์เตอร์
Honey Waff
มาถึงร้านก็ได้กลิ่นหอมของ Honey Waff (159 บาท) ที่เป็นวาฟเฟิลอบร้อนใหม่ๆ แป้งวาฟเฟิลเป็นสูตรของทางร้านเอง เสิร์ฟร้อนๆ พร้อมกับวิปครีม ไอศกรีมวานิลลา โรยหน้าด้วยไอซิ่ง กินคู่กับน้ำผึ้งหวานหอม ตัวแป้งวาฟเฟิลอบออกมาแบบกรอบนอกนุ่มใน กลิ่นหอมละมุน ได้ความหวานหอมจากน้ำผึ้งที่ราดได้ตามชอบ มีไอศกรีมวานิลลาหวานมันให้กินคู่กัน
เครปกรอบบานอฟฟี่
อีกเมนูที่อยากแนะนำคือ เครปกรอบบานอฟฟี่ (125 บาท) แป้งเครปเป็นแบบบางกรอบ ด้านในราดด้วยคาราเมล มีช็อกโกแลตชิพ วิปครีม และมีกล้วยหอมสไลด์วางอยู่ เวลากินพร้อมๆ กันจะได้ความบางกรอบจากแป้งเครป ความหวานหอมคาราเมลและกล้วยหอม
Super Matcha Bingsu
ส่วนใครที่อยากดับร้อนต้องลองสั่ง Super Matcha Bingsu (195 บาท) เป็นบิงซูชาเขียวที่ใช้ผงชาเขียวแท้ๆ เป็นส่วนผสม ด้านบนเป็นไอศกรีมชาเขียว มาพร้อมกับทอปปิ้งในในถ้วยเล็ก มีวิปครีม ถั่วแดงกวน และอัลมอนด์สไลด์ ชิมบิงซูชาเขียวได้รสชาเขียวแบบเข้มข้น แต่ไม่หวานจนเกินไป หรือถ้าใครชอบหวานกว่านี้ทางร้านก็มีนมข้นหวานเสิร์ฟมาให้ด้วย

ชิมขนมหวานไปหลายเมนูแล้ว มาลองจิบเครื่องดื่มหวานเย็นดูบ้าง น้ำเสาวรสซิกเนเจอร์ (95 บาท) เป็นเมนูเด่นของทางร้าน ที่ใช้น้ำเสาวรสมาทำเป็นน้ำแข็ง เสิร์ฟมาคู่กับน้ำเสาวรส ดื่มเย็นๆ ได้ทั้งความหวาน หอม อมเปรี้ยว สดชื่นใจ
น้ำเสาวรสซิกเนเจอร์
ถ้าใครอยากดื่มกาแฟ ขอแนะนำ คาราเมลมัคคิอาโตร้อน (75 บาท) เป็นกาแฟร้อนที่ใช้เมล็ดกาแฟสด ชงใส่คาราเมล ให้ความหวานและหอมชวนชิม

ที่ร้านยังมีเมนูอร่อยชวนให้ไปลิ้มลองอีกหลายอย่าง ทั้งขนมหวาน บิงซู และเครื่องดื่มชื่นใจ ใครผ่านไปผ่านมาแถวนี้ก็แวะมาพักชิมและนั่งชิลล์กันได้
คาราเมลมัคคิอาโตร้อน
* * * * * * * * * * * * * * * * *

ร้าน “Brown Sugar Dessert Café & Bistro” ตั้งอยู่ในโครงการสนามบินน้ำมาร์เก็ตพาร์ค ถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี อ.เมือง จ.นนทบุรี ร้านเปิดทุกวัน เวลา 11.00-21.30 น. โทร. 09-1632-6559 ร้านมีอีกสาขาอยู่ติดกับตลาดนกฮูก สนามบินน้ำ Facebook : Brown Sugar Dessert Café & Bistro
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ ManagerSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...