xs
xsm
sm
md
lg

แอร์เอเชียจัดโปรฯ 990 บาท ฉลองเปิดเส้นทางใหม่ “กรุงเทพ-สีหนุวิลล์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แอร์เอเชียเปิดบินตรง “กรุงเทพ-สีหนุวิลล์” 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ พาสัมผัสหาดสวยทะเลใสกัมพูชา พร้อมจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 990 บาท/เที่ยว

สายการบินแอร์เอเชีย เปิดเส้นทางใหม่เดินหน้าบุกตลาด CLMV บินตรง “กรุงเทพ-สีหนุวิลล์”4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ (จันทร์ พุธ ศุกร์ และอาทิตย์) เจาะกลุ่มผู้โดยสารต่างชาติเดินทางเชื่อมต่อจากประเทศไทย สัมผัสเสน่ห์ใหม่ที่สีหนุวิลล์ เมืองตากอากาศ เศรษฐกิจการค้าลงทุน ชื่อดังของประเทศกัมพูชา

เส้นทางนี้เริ่มบินตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ 990 บาทต่อเที่ยว จองเลยตั้งแต่ 22 เมษายน - 5 พฤษภาคม 2562 เดินทาง 1 กรกฎาคม - 25 ตุลาคม 2562

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า แผนของปี 2562 เรายังตั้งเป้าเป็นสายการบินที่มีเครือข่ายบินและสร้างโอกาสใหม่ด้านการท่องเที่ยวลงทุน โดยเฉพาะตลาดต่างประเทศใน ตลาดอินเดีย และ CLMV(กลุ่มประเทศ Cambodia Laos Myanmar Vietnam) ที่ยังเติบโตได้น่าสนใจ เราจึงเปิดเส้นทางบินใหม่ “กรุงเทพ-สีหนุวิลล์” ขึ้น โดยหวังกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติที่จะใช้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการบิน เชื่อมต่อสู่สีหนุวิลล์ ซึ่งเป็นเมืองตากอากาศชายทะเลชื่อดังของประเทศกัมพูชา

“สำหรับคนไทย เมืองสีหนุวิลล์จะเป็นทางเลือกท่องเที่ยวที่น่าสนใจ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการหาประสบการณ์ใหม่ๆ เที่ยวชายหาดสวยทะเลใสในราคาที่ประหยัด เรียนรู้วิถีชีวิตและวัฒนธรรม โดยการเปิดเส้นทางใหม่ครั้งนี้ทำให้ไทยแอร์เอเชีย มีเส้นทางบินตรงเชื่อมไทย-กัมพูชา จำนวน 3 เส้นทางจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) คือสู่พนมเปญ เสียมราฐ และสีหนุวิลล์ และยังมีเส้นทางบินตรงจากภูเก็ต - เสียมราฐ และภูเก็ต-พนมเปญ ถือเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์และกระตุ้นเศรษฐกิจของทั้งสองประเทศร่วมกัน” นายสันติสุข กล่าว

ทั้งนี้สีหนุวิลล์ เป็นเมืองที่มีอัตราการเติบโตในธุรกิจโรงแรม การท่องเที่ยวและลงทุนที่รวดเร็ว โดยตั้งอยู่ในทิศตะวันตกเฉียงใต้ของกัมพูชา เป็นเมืองตากอากาศชายทะเลอันดับหนึ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากโดยเฉพาะชาวเอเชียและยุโรป เพราะชายหาดยังเงียบสงบและบริสุทธิ์ รวมทั้งมีท่าเรือน้ำลึกที่ทันสมัย จึงถือเป็นเมืองที่มีโอกาสเติบโตทางเศรษฐกิจในทุกๆ ด้านน่าสนใจ

สำหรับเส้นทาง “กรุงเทพ-สีหนุวิลล์” สายการบินแอร์เอเชียเปิดให้บริการบินตรง 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์และอาทิตย์ โดยจัดโปรโมชั่นเปิดตัวราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 990 บาทต่อเที่ยว จองเลยตั้งแต่ 22 เมษายน - 5 พฤษภาคม 2562 เดินทาง 1 กรกฎาคม 2562 - 25 ตุลาคม 2562 ที่ www.airasia.com และทุกช่องทางจำหน่าย
....................................................................................................

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ ManagerSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...