xs
xsm
sm
md
lg

“Project Box” ชวนนั่งชิลล์ ชิมเบเกอรี่โฮมเมด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
เมนูชวนชิมที่ Project Box
ช่วงหน้าร้อน (สุดๆ) แบบตอนนี้ เชื่อว่าทุกคนต้องมีวิธีการคลายร้อนเป็นของตัวเอง บ้างก็หาเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ กินน้ำแข็งไสดับร้อน ออกไปเดินห้างรับแอร์ หรือจะเลือกมานั่งชิลล์ๆ ในคาเฟ่น่ารักๆ

เหมือนกับที่ “ผ่านมาแวะกิน” เลือกที่จะมานั่งสบายๆ อยู่ที่ “Project Box” ที่เป็นทั้งคาเฟ่น่ารักๆ ชวนนั่ง และโคเวิร์กกิ้งสเปซให้มาใช้พื้นที่ทำงานกันได้อย่างสะดวกสบาย โดยในบริเวณนี้ก็ยังจะมียิมมวยไทยให้มาออกกำลังกาย และกำลังจะมีร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่นให้มาชิมกันด้วย
นั่งสบายๆ ในร้าน
มีห้องประชุมเป็นสัดส่วน
ในส่วนของคาเฟ่มีคอนเซ็ปต์ให้ความอบอุ่นสบายเหมือนอยู่บ้าน ตกแต่งแบบโล่ง โปร่ง สบายตา มีโต๊ะนั่งสบายๆ ให้เลือกหลายแบบ เลือกนั่งได้ทั้งชั้นล่างและชั้นลอย แต่ละโต๊ะก็จะมีปลั๊กไฟอำนวยความสะดวกสำหรับคนที่จะมานั่งทำงานเงียบๆ พร้อมกับมีเครื่องดื่มและขนมอร่อยๆ ให้ชิม หรือหากอยากนั่งประชุมกลุ่ม ที่นี่ก็มีห้องประชุมให้บริการ 4 ห้อง

ส่วนของเมนูต่างๆ ในร้านก็เป็นสูตรที่ทางร้านคิดค้นขึ้นเอง มีทั้งเครื่องดื่ม ขนม เบเกอรี่โฮมเมด รวมถึงอาการจานเดียวกินง่ายๆ ให้อิ่มอร่อยท้อง
มุมเล็กๆ ในร้าน
ชานมกาแฟ
เมนูเด็ดที่ต้องลองชิมก็คือ ชานมกาแฟ (ชานมกาแฟ 75 บาท เพิ่มทอปปิ้งอย่างละ 10 บาท) แก้วนี้เป็นชมนมสูตรไต้หวันนำมาผสมกับกาแฟ ชิมแล้วหอมทั้งชากาแฟ รสชาติเข้มข้นนุ่มนวล ไม่หวานจนเกินไป แก้วนี้เลือกใส่ทอปปิ้งเพิ่มเติมคือคอฟฟี่เจลลี่และไข่มุกเคี้ยวหนึบ
ทับทิมเบอร์รี่โซดา
หรือหากว่าอยากสดชื่นใจ ก็เลือกชิม ทับทิมเบอร์รี่โซดา (65 บาท) แก้วนี้ใช้ไซรัปทับทิมผสมกับไซรัปเบอร์รี่ และน้ำสับปะรด ด้านบนเป็นโซดาเย็นซ่า เวลาจะดื่มต้องคนให้เข้ากัน รับรสชาติหอมหวานอมเปรี้ยวนิดๆ และมีความซ่าจากโซดา เป็นแก้วที่ดื่มแล้วชื่นใจมากจริงๆ
เค้กเรดเวลเวท และ เค้กชาเขียวถั่วแดง
ส่วนเบเกอรี่ของร้านนี้ก็เป็นแบบโฮมเมดที่ทำกันสดใหม่ชวนกิน เริ่มจาก เค้กเรดเวลเวท (75 บาท) ชิ้นสีแดง เนื้อเค้กผสมสีแดงแต่เป็นรสโกโก้ สลับชั้นกับครีมชีสที่หอมมันตัดกับเค้กที่มีความหวานนิดๆ ทำให้ไม่เลี่ยน

เค้กชาเขียวถั่วแดง (75 บาท) เนื้อเค้กจะใส่ผงชาเขียวอุจิมัทฉะแท้ๆ แบบเกรดพรีเมี่ยม ด้านล่างสลับชั้นกับถั่วแดงกวนรสหวานกำลังดี ด้านบนก็มีครีมชาเขียวอุจิมัทฉะ เค้กทำแบบรสชาติไม่หวาน ออกขมนิดๆ จากชาเขียวแท้ๆ ผสมผสานกับความหวานจากถั่วแดงกวน
สโคน
อีกอย่างที่อยากให้ลองก็คือ สโคน (ชิ้นละ 25 บาท) ชิ้นสีนวลๆ คือ แครนเบอร์รี่สโคน ที่ใช้เนื้อแครนเบอร์รี่ใส่ลงไปในตัวสโคนเลย จะได้รสชาติอมเปรี้ยวปมหวานนิดๆ กินแบบไม่ต้องเพิ่มเนย ครีม หรือแยม ส่วนชิ้นสีเขียวคือสโคนชาเขียวไวท์ช็อก เนื้อสโคนผสมชาเขียวอุจิมัทฉะและไวท์ช็อกโกแลต ได้รสขมนิดๆ ของชาเขียว กับความหวานจากไวท์ช็อกโกแลต

นอกจากที่ลองชิมกันไปแล้ว ที่ร้านก็ยังมีเมนูอื่นๆ อีก อาทิ เค้กกล้วยหอม (45 บาท) เค้กแครอท (75 บาท) ชาเขียวมัทฉะลาเต้ (75 บาท) สับปะรดโซดา (75 บาท) เป็นต้น

มานั่งชิลล์ๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ชิมขนมอร่อยๆ พร้อมกับมีพื้นที่ทำงานนั่งสบายกันได้ที่ “Project Box” แห่งนี้ได้เลย
ด้านหน้าร้าน
* * * * * * * * * * * * * * * * *

“Project Box” ตั้งอยู่ที่ซอยงามวงศ์วาน 18 อ.เมือง จ.นนทบุรี การเดินทางจากแยกแครายให้ตรงมาที่ถนนงามวงศ์วาน แล้วกลับรถใต้สะพานข้ามแยกพงษ์เพชร จากนั้นตรงมาผ่านเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชิดซ้าย สังเกตซ้ายมือจะเห็นซอยงามวงศ์วาน 18 ให้เลี้ยวเข้าซอย แล้วตรงไป เลี้ยวซ้ายตรงซอยจุฬาเกษม 1/1 (ทางเข้าที่จอดรถเดอะมอลล์) ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ก่อนเลี้ยวเข้าอาคารจอดรถของเดอะมอลล์ ร้านเปิดทุวัน เวลา 08.00-21.00 น, โทร.08-6044-4144 Line : @PROJECTBOX www.facebook.com/projectboxofficial
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ ManagerSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...