xs
xsm
sm
md
lg

เปิดแล้ว “โฮเทล ลาบาริส” ธีมโฮเทลเทพนิยายแห่งเขาใหญ่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager"โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่"
(Hotel Labaris Khao Yai) ธีมโฮเทลแห่งใหม่ บริเวณกม. 16 ถนนธนะรัชต์ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา เปิดให้บริการแล้วเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ภายใต้แนวคิดดินแดนมหัศจรรย์แห่งเทพนิยาย “อาณาจักรลาบาริส” ซึ่งมีคิงมิโนทอร์ (King Minotaur) เป็นผู้ปกครองเมือง พร้อมด้วยเหล่าสัตว์วิเศษในจินตนาการที่จะมาร่วมต้อนรับ โดยผู้เข้าพักเปรียบเสมือนแขกคนสำคัญของคิงมิโนทอร์ โดยคำว่าลาบาริส (Labaris) มีที่มาจากคำว่า Labyrinth แปลว่า เขาวงกต ซึ่งก็คล้ายกับความลึกลับน่าค้นหาของดินแดนแห่งนี้ และในขณะเดียวกันในเขาวงกตได้ถูกนำมาเป็นกิมมิคสำคัญในการออกแบบเส้นทางสู่ห้องพักของผู้มาเยือน

เพื่อให้เข้าคอนเซ็ปต์ธีมโฮเทลเทพนิยาย โรงแรมแห่งนี้จึงแบ่งพื้นที่ออกเป็น 5 โซน หรือ 5 Chapter ให้เหมือนกับการเปิดอ่านหนังสือเทพนิยาย โดย “Chapter ที่ 1” คุณจะพบกับ Rabbit Café ร้านกาแฟที่จำลองโพรงของสัตว์วิเศษตัวน้อยกลางทุ่งหญ้า พร้อมเสิร์ฟกาแฟจากเมล็ดกาแฟไทย House Blend Coffee พร้อมเบเกอร์รีที่ทำสดใหม่ทุกวัน“Chapter ที่ 2”
เป็นส่วนของล็อบบี้ ผู้นำทางจะพาผ่านเขาวงกตไปยังห้องพักภายในปราสาท 2 หลังคือ Starry Castle และ Midnight Castle ห้องพักในส่วนนี้มีทั้งหมด 3 แบบ รวม 60 ห้อง ได้แก่ แบบ Duplex Room, Grand Deluxe Room และ Deluxe Room พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

“Chapter ที่ 3” ดินแดนลึกลับที่มี Laughing Stone Garden นำทางไปสู่ สวนกระจก “Infinite Forest” ที่คอยลวงตาคุณอยู่ ก่อนจะค้นพบ Secret Village หรือห้องพัก Pool Villa จำนวน 10 หลัง มีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ รองรับได้ทั้งคู่รักและครอบครัว ส่วน “Chapter ที่ 4” เป็นโซนห้องอาหาร Labaris Restaurant ห้องอาหาร “Thai Cuisine and Grill Bar” ที่เสิร์ฟทั้งอาหารไทยพื้นบ้าน อาหารตะวันตกและฟิวชัน บาร์เครื่องดื่มที่หลากหลาย ใกล้กันนั้นยังมี “Labaris Town Hall” พื้นที่สำหรับการจัดงานประชุมและอีเวนต์ต่างๆ ที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 120 คน ซึ่งสามารถปรับให้ตรงกับความต้องการจัดงานในหลายรูปแบบทั้งงานแต่งงาน งานอีเวนต์ หรือคอนเสิร์ตขนาดย่อม


และ “Chapter ที่ 5” The Meander Wonderer พื้นที่สวนที่มีสระว่ายน้ำชื่อว่า “Creek” ที่ออกแบบให้เหมือนแม่น้ำคดเคี้ยวสไตล์ Loop Pool โดยสระว่ายน้ำมีทั้งสระสำหรับผู้ใหญ่ หรือ Nomadic Creek และ สระสำหรับเด็ก หรือ Cub’s Creek พร้อมด้วยเครื่องเล่นสำหรับเด็ก และเดินต่อไปอีกนิดจะพบกับสะพานข้ามไปยังลำธารตามธรรมชาติที่เรียกว่า “Endless River” ที่งดงาม

ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดของโรงแรมโฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ สามารถติดต่อได้ที่โทร. 06 3190 1900, 0 4430 0999 อีเมล info@hotellabaris.com หรือดูรายละเอียดในเว็บไซต์ www.hotellabaris.com

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...