xs
xsm
sm
md
lg

“Kingkong Buffet” อิ่มพุงกาง บุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์ยากินิกุ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager
อิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟต์ปิ้งย่างที่ร้าน Kingkong Buffet
กลิ่นหอมๆ ของอาหารปิ้งย่างบนเตาร้อนๆ เป็นอะไรที่ช่างยั่วยวนให้น้ำลายสอปากเสียจริงเชียวว่าไหม??

ถ้าหากว่ามิตรรักนักกินคนไหนกำลังนึกอยากจะกินอาหารประเภทปิ้งย่างขึ้นมา มื้อนี้ “ตระเวนกิน” จะขอพาไปอิ่มเอมแบบไม่อั้นกับบุฟเฟต์ปิ้งย่างกันที่ร้าน “KingKong Buffet” (คิงคอง บุฟเฟต์) ที่มีชื่อเสียงในเรื่องบุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์ยากินิกุ มีถึง 14 สาขา ให้ได้เลือกไปอิ่มอร่อยกัน ซึ่งในมื้อนี้เราเลือกมาจัดเต็มความอิ่มกันที่สาขาปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ที่ The Sense
ร้าน Kingkong Buffet สาขาปิ่นเกล้า
เมื่อมาถึงร้านคิงคอง บุฟเฟต์ ก็เลือกที่นั่งในมุมสบายๆ ตามชอบใจ แต่ละโต๊ะจะมีเตาปิ้งย่างอย่างดีฝังติดโต๊ะไว้แล้ว มีตะแกรงปิ้งย่างขนาดกำลังดี พร้อมกับถ่านคุณภาพดีที่ให้ความร้อนสูง และมีระบบดูดควันที่ดีเยี่ยม ทำให้เวลาปิ้งย่างแล้วกลิ่นอาหารไม่ติดตัว บุฟเฟต์ของที่นี่ผู้ใหญ่ราคา 585 บาท+/ คน เด็กสูงไม่เกิน 110 ซม. กินฟรี เด็กสูง 110 – 130 ซม. ราคา 99 บาท+/คน กินกันได้แบบจุใจภายในเวลา 2 ชั่วโมง
บรรยากาศภายในร้าน
เมนูบุฟเฟต์ของทางร้านมีให้เลือกกินหลากหลายแบบไม่อั้น สามารถเลือกสั่งเมนูที่อยากกินได้ตามใจชอบ มีน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้านที่ปรุงแต่งขึ้นมาโดยเฉพาะให้กินคู่กับเมนูปิ้งย่าง และมีพริก กระเทียม มะนาว ให้ปรุงเพิ่มรสชาติตามชอบใจ แล้วยังมีน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บจัดจ้านให้เอาไว้จิ้มกินคู่กับพวกเมนูซีฟู้ดต่างๆ
นานาเนื้อหมูชวนกิน
บุฟเฟต์ของที่นี่มีเมนูให้เลือกสั่งมากินมากมายจริงๆ เริ่มจากเนื้อหมูมีให้เลือกกินหลากหลาย มีทั้งสันคอหมู เบคอน บ่าหมู (เมนูใหม่) เนื้อไก่ และซี่โครงหมูหมักมิโสะ ซึ่งเนื้อหมูต่างๆ รวมถึงเนื้อไก่มีความนุ่ม ปิ้งย่างร้อนๆ กินคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ดถูกปากยิ่งนัก
เมนูเนื้อชวนลิ้มรส
ส่วนเนื้อวัวทางร้านคัดสรรเนื้ออย่างดีมีคุณภาพมาให้ลองลิ้มกัน ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสัน เนื้อติดมัน เนื้อลาย เนื้อแกะติดกระดูก กิวทังชิโอะ (เมนูใหม่) เนื้อหมักมิโสะแดง (เมนูใหม่) ซึ่งเนื้อแต่ละอย่างเวลาปิ้งย่างจนสุกได้ที่ กินแล้วเคี้ยวนุ่มหนึบหนับปาก สัมผัสได้ถึงรสชาติเนื้อที่ดีเยี่ยม
สารพัดซีฟู้ดสดๆ
เมนูซีฟู้ดสดๆ มีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโต เนื้อปลาแซลมอนชิ้นใหญ่ หมึกสดๆ กุ้งแม่น้ำสดๆ ตัวใหญ่กำลังดี หอยเชลล์ ซีฟู้ดต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีความสดจริง กินแล้วเนื้อหวานสดถูกปากโดนใจ และยังมีโตเกียวซอสเสจ ให้ได้ย่างกินด้วย
หลากหลายเมนูหม่าล่า
อีกทั้งทางร้านมีเมนูใหม่อย่างเมนูหม่าล่าให้ได้สั่งมาลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น หม่าล่าเบคอนพันเห็ดเข็มทอง หม่าล่าเนื้อพันหน่อไม้ฝรั่ง หม่าล่าปลาหมึก หม่าล้ากุ้งสด ซึ่งหม่าล่าของที่นี่ย่างกินร้อนๆ ได้รสชาติเผ็ดร้อนของเครื่องเทศหม่าล่าเข้มข้นถูกลิ้นดีแท้ แถมยังมีทามาโกะยากิให้สั่งมากินถูกปากกันไป
ผักสดและสลัดผักต่างๆ
ผักสดต่างๆ ก็มีให้สั่งมากินมากหลาย มีเห็ดออรินจิ ผักกาดหอม กระเจี๊ยบ ผักกาดแก้ว ผักกาดหวาน ผักกรีนโอ๊ค หัวหอมใหญ่ ข้าวโพดหวาน กระเทียมย่าง ฟักทองญี่ปุ่น ถั่วแระญี่ปุ่น จะกินแบบนำมาห่อกินกับเนื้อสัตว์ต่างๆ ก็อร่อยลิ้น กินสดก็กรุบกรอบ หรือจะปิ้งย่างร้อนๆ ก็แล้วแต่ชอบกัน และมีสลัดผักให้สั่งมากินเคียงกันด้วย ไม่ว่าจะเป็น ผักยำรวม กิมจิ กิมจิกระเจี๊ยบ กิมจิแตงกวาดอง กะหล่ำปลีราดซอสเกลือ สลัดหัวหอมใหญ่ ยำถั่วงอกหัวโต สลัดกระเจี๊ยบน้ำมันงา สลัดผักกวางตุ้งน้ำมันงา
เมนูของกินเล่นมากมาย
รวมถึงมีเมนูกินเล่นสารพัดอย่าง มีคิงคองวิงส์ ไก่คาราอาเกะ อิกะคาราอาเกะ ปีกไก่ทอด และมีข้าวผัดกระเทียม ข้าวญี่ปุ่นให้ได้กินแบบอิ่มท้อง แล้วถ้าใครชอบกินชีส แนะนำเชดด้าชีสดิป ไม่รวมอยู่ในบุฟเฟต์แต่สั่งเพิ่มได้ราคา 39 บาท+ แล้วยังมีซุปหัวปลาแซลมอน ซุปคิงคอง และซุปกิมจิ สั่งมาซดกินคล่องคอ
อร่อยกับปิ้งย่างร้อนๆ
เมนูของหวานมีให้สั่งมากินแบบไม่อั้น มีเยลลี่สตรอเบอร์รี่ ไอศกรีมประจำวัน ถั่วแดงเย็น แล้วยังมีเมนูของหวานพิเศษตามสั่งเฉพาะกินบุฟเฟต์ในร้านคิงคองให้เลือกสั่งมากินแบบชื่นใจ เมนูละ 29 บาท+ มีชาไทยฟูจิปัง (ปกติ 80 บาท) อันมิตทสึ (ปกติ 220 บาท) ฟูจิบัง (ปกติ 80 บาท) บราวนี่ มัค แบล็ก ซันเดย์ (ปกติ 140 บาท) บราวนี่ ฟัดจ์ อลาโมด (ปกติ 140 บาท)
โต๊ะนั่งภายในร้าน
เครื่องดื่มที่รวมอยู่ในบุฟเฟต์ก็มีให้เลือกสั่งมาดื่มมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชาเขียวกลิ่นข้าวคั่วร้อน ชาเขียวกลิ่นข้าวคั่วเย็น ชามะนาว น้ำลิ้นจี่ กาแฟเย็น โอวัลตินเย็น ชาเย็นไทย โอวัลตินเย็น โฟลท เอสโคล่า เอสโคล่า โฟลท เอสน้ำเขียว เอสน้ำเขียว โฟลท น้ำแร่เพื่อสุขภาพ และมีเครื่องดื่มพิเศษอย่างเบียร์อาซาฮี, ไฮนาเก้น, สิงห์ ให้เลือกสั่งได้ ทุกขวดราคา 130 บาท+

เรียกว่าถ้าใครเป็นสาวกบุฟเฟต์ปิ้งย่าง ที่ชื่นชอบการกินปิ้งย่างที่มีเมนูมากมาย ทั้งของคาวและของหวานให้ได้เลือกกินแบบอิ่มไม่อั้น แนะนำว่ามาที่ร้าน “Kingkong Buffet” จะได้อิ่มพุงกางกลับบ้านกันอย่างแน่นอน
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“Kingkong Buffet” (คิงคอง บุฟเฟต์) สาขาปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ที่ The Sense ชั้น 2 ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กทม. เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 23.00 น. โทร. 0-2433-9577 และยังมีสาขาอื่นๆ อีกหลายที่ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและโปรโมชั่นต่างๆ ของร้านได้ที่ Facebook : Kingkong Buffet
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...