xs
xsm
sm
md
lg

“อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท” รุกตลาดเวียดนาม เปิดโรงแรมแห่งใหม่สไตล์โมเดิร์นอีก 3แห่ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท (Avani Hotels and Resorts)(www.avanihotels.com) หนึ่งในแบรนด์โรงแรมสไตล์ร่วมสมัยที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในเอเชียมีความยินดีที่จะประกาศเดินหน้าขยายธุรกิจด้วยการจับมือกับ โนว่าแลนด์ กรุ๊ป (Novaland Group) ในประเทศเวียดนาม พร้อมเซ็นสัญญากับสามโรงแรมแห่งใหม่ในโฮจิมินห์ ซิตี้ (Ho Chi Minh city) หวุงเต่า (Vung Tau) และคัมรัน (Cam Ranh) ซึ่งถือเป็นการต่อยอดจากโรงแรมอีกสองแห่งในเครืออวานีที่เปิดให้บริการอยู่ในขณะนี้ที่อวานี กวีเญิน รีสอร์ท(AvaniQuyNhon Resort) และอวานี ไฮฟอง ฮาร์เบอร์ วิว(Avani Hai Phong Harbour View) โดยอีกไม่นานนักท่องเที่ยวจะสามารถเพลิดเพลินไปกับความสบายในแบบร่วมสมัยสไตล์อวานีได้ทั่วเวียดนาม

“อวานี หวุงเต่า รีสอร์ท” (AvaniVung Tau Resort) ตั้งอยู่บนเมืองท่าของเมืองหวุงเต่า ห่างจากโฮจิมินห์ ซิตี้ เพียง 2 ชั่วโมงโดยรถยนต์ และทางเรือ จึงทำให้เมืองแห่งนี้กลายเป็นสถานที่พักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หวุงเต่ายังเป็นเมืองชายทะเลที่มีความสำคัญในช่วงระหว่างศตวรรษที่ 14 และ 15 ขึ้นชื่อในเรื่องความงดงามของชายหาด ทั้งยังสามารถรองรับการจัดประชุมนานาชาติได้อีกด้วย อวานี หวุงเต่ามีกำหนดจะเปิดให้บริการในปลายปี 2562 ด้วยจำนวนห้องพัก149 ห้อง ที่หันหน้าออกสู่ทะเล และเทือกเขาเบื้องหน้า นอกจากนี้โรงแรมยังมีห้องอาหารริมทะเลไว้คอยบริการให้ท่านได้มาลิ้มลอง

“อวานี ไซ่ง่อน” (Avani Saigon) อีกหนึ่งโรงแรมในเครืออวานี ที่จะเปิดให้บริการในปลายปี 2564 ตั้งอยู่ในเขตประวัติศาสตร์ของนครโฮจิมินห์ ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของเวียดนาม รายล้อมด้วยสถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียลผสมผสานด้วยสไตล์โมเดิร์นโดยมีทำเลอยู่บนถนนที่ขนาบข้างด้วยคาเฟ่ และร้านกาแฟมากมาย และยังตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเตินเซินเญิ้ต(Tan Son Nhat International Airport)เพียง 30 นาทีโดยรถยนต์ โรงแรมแห่งนี้จะให้บริการห้องพักจำนวน 217 ห้อง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการแบบผสม (Mixed-use) สูง 38 ชั้น พร้อมสรรพด้วยร้านค้าปลีก และที่อยู่อาศัย แขกผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินไปกับร้านอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน และบริการสปาจากอวานีสปา (AvaniSPA)

“อวานี คัมรัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์” (Avani Cam Ranh Resort & Villas) มีกำหนดจะเปิดให้บริการในปลายปี 2565 ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางภาคกลางตอนใต้ ตรงข้ามกับแหล่งท่องเที่ยวของญาจาง (NhaTrang) ท่านสามารถเดินทางโดยเครื่องบินโดยใช้บริการได้จากสนามบินนานาชาติคัมรัน (Cam Ranh International Airport) เมืองแห่งนี้ยังคงความเงียบสงบ โอบล้อมด้วยน้ำใส และภูเขาที่เต็มไปด้วยป่าเขียวขจี และเจดีย์โบราณอีกมากมาย อวานี คัมรันจะเปิดให้บริการห้องพักและห้องสวีทจำนวน 300 ห้อง และพูลวิลล่าส่วนตัวอีก 350 ห้อง พร้อมด้วยห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ห้องบิสโตร และบีชคลับ ทั้งยังมีห้องจัดประชุมขนาดกว่า 1,200 ตารางเมตร และพื้นที่จัดเลี้ยงสำหรับจัดงานอีเวนท์ด้านหน้าชายหาด

ดิลิป ราชากาเรีย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไมเนอร์ โฮเทลส์ บริษัทผู้เป็นเจ้าของเครือ อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า “อวานีเป็นหนึ่งในแบรนด์โรงแรมที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในเครือไมเนอร์ มีความยินดีที่จะร่วมงานกับโนว่าแลนด์ กรุ๊ป ในการพัฒนาโครงการในเวียดนาม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การขยายตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเวียดนามเป็นหนึ่งในประเทศที่มีพลวัตทางเศรษฐกิจ และมีศักยภาพในการเติบโตสูงในด้านการท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ สืบเนื่องมาจากวัฒนธรมมอันน่าดึงดูดและธรรมชาติที่ยังคงความงดงาม โดยเรามีความมุ่งหวังที่จะขับเคลื่อนธุรกิจในเวียดนามไปพร้อมกับโนว่าแลนด์ กรุ๊ปเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีให้กับแขกผู้มาเยือน”

ปัจจุบัน อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ประกอบด้วยโรงแรมและรีสอร์ท จำนวน 24 แห่ง ใน 15 ประเทศโดยเมื่อเร็วๆ นี้ ได้เปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และลาว แบรนด์โรงแรมอวานี ยังมีโครงการซึ่งอยู่ระหว่างการพัฒนาในจุดหมายปลายทางใหม่ๆ อีก 15 แห่ง อาทิ โรงแรมแห่งใหม่ในโคตาคินาบาลู ดูไบ และโรงแรมอวานีแห่งที่สองในปูซาน เกาหลีใต้ ที่เพิ่งเซ็นสัญญาไปเมื่อเร็วๆ นี้
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...