xs
xsm
sm
md
lg

มิวเซียมสยาม จัดกิจกรรม “เที่ยวครบตบรางวัล มหัศจรรย์เมืองเหนือ”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Facebook :Travel @ Manager

มิวเซียมสยาม จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดแคมเปญ “เที่ยวครบตบรางวัล มหัศจรรย์เมืองเหนือ” เพื่อกระตุ้นให้เกิดพฤติกรรมการท่องเที่ยวตามแหล่งเรียนรู้ที่น่าสนใจ 50 แห่งในพื้นที่ภาคเหนือ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรรมดังกล่าวได้ เพียงดาวน์โหลดโมบายแอปพลิเคชัน มิวเซียมไทยแลนด์ (Museum Thailand) แล้วถ่ายรูปเช็คอินกับพิพิธภัณฑ์และแหล่งเรียนรู้ที่ร่วมกิจกรรม

สำหรับผู้ถือบัตรมิวพาส (Muse Pass) เข้าชมฟรี 5 พิพิธภัณฑ์ที่ร่วมโครงการ รีบสะสมคะแนนได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2562 ผู้ที่สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดแคมเปญ “เที่ยวครบตบรางวัล มหัศจรรย์เมืองเหนือ” ของสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (มิวเซียมสยาม) ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-225-2777 ต่อ 432 หรือ www.museumsiam.org

นายราเมศ พรหมเย็น ผู้อำนวยการสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (มิวเซียมสยาม) กล่าวว่า มิวเซียมสยาม ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภูมิภาคภาคเหนือ เปิดแคมเปญ “เที่ยวครบตบรางวัล มหัศจรรย์เมืองเหนือ” เปิดเส้นทางท่องเที่ยวเกาะกระแสไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมชวนถ่ายรูปเช็คอินกับพิพิธภัณฑ์และแหล่งเรียนรู้สุดอันซีนในพื้นที่ภาคเหนือจำนวน 50 แห่ง โดยแบ่งเป็น 5 พิพิธภัณฑ์ และ 45 แหล่งการเรียนรู้ โดยผู้ที่สนใจเพียงดาวน์โหลดโมบายแอปพลิเคชัน มิวเซียมไทยแลนด์ (Museum Thailand) ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบไอโอเอสและแอนดรอย

โดยการสะสมคะแนนกับแคมเปญ “เที่ยวครบตบรางวัล มหัศจรรย์เมืองเหนือ” ถ่ายรูปเช็คอินกับพิพิธภัณฑ์และแหล่งเรียนรู้ภาคเหนือ เพื่อสะสมคะแนนตลอดโครงการ เมื่อสะสมครบ 5 แต้ม จะได้บัตรเติมน้ำมัน ปตท. มูลค่า 500 บาท ครบ 10 แต้ม ได้บัตรเติมน้ำมัน ปตท. มูลค่า 1,000 บาท และเมื่อครบ 15 แต้ม ได้บัตรเติมน้ำมัน ปตท. มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท รีบถ่ายรูปเช็คอินเพื่อสะสมคะแนนภายในวันที่ 30 กันยายน 2562

นายราเมศ กล่าวเพิ่มเติมว่า พิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตรมิวพาส ซีซั่น 7 สามารถเข้าชมฟรีใน 5 พิพิธภัณฑ์ที่ร่วมโครงการ โดยแคมเปญ “เที่ยวครบตบรางวัล มหัศจรรย์เมืองเหนือ” เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของคนรุ่นใหม่ ที่สนใจวัฒนธรรม ประเพณี ผ่านแหล่งเรียนรู้หรือพิพิธภัณฑ์ในพื้นที่ภาคเหนือที่หลายคนยังไม่เคยไปสัมผัส ซึ่งเป็นโอกาสสำคัญในการเปิดประสบการณ์ การเที่ยวพิพิธภัณฑ์ในมิติใหม่ เปิดมุมมองการเที่ยวแหล่งเรียนรู้เชิงสร้างสรรค์ ผ่านพิพิธภัณฑ์และแหล่งเรียนรู้ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ เพื่อเพิ่มโอกาสในการเรียนรู้ของคนไทย ที่จะช่วยเติมเต็มและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนยุคใหม่ ให้เป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์คนไทย ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายตั้งแต่ครอบครัว และกลุ่มวัยรุ่น

สำหรับบัตรมิวพาสซีซัน 7 จำหน่ายในราคาเพียง 299 บาท มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ เที่ยวพิพิธภัณฑ์ที่ร่วมโครงการ พร้อมส่วนลดร้านอาหาร เครื่องดื่ม และของที่ระลึก ตามแหล่งเรียนรู้ รวมมูลค่ากว่า 4,000 บาท เริ่มจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ โดยบัตรมีอายุการใช้งาน 1 ปี นับจากวันที่ใช้บริการครั้งแรก ทั้งนี้ ต้องเปิดใช้บริการครั้งแรกไม่เกินวันที่ 30 กันยายน 2562 มีจำหน่ายที่พิพิธภัณฑ์ที่เข้าร่วม 32 แห่ง KTC Touch 23 แห่ง สายการบินไทยไลอ้อนแอร์


นอกจากนี้ยังจำหน่ายทางออนไลน์ผ่านทาง KTC World Travel Service เว็บไซต์ Museum Siam และผ่านแอปพลิเคชัน มิวเซียมไทยแลนด์ (Museum Thailand) สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 02-225-2777 ต่อ 432 หรือ www.museumsiam.org
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...